fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ เพราะนอกจากความสดชื่น ความสบายตา และความสบายใจ ยังถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มอบประโยชน์ในการใช้งานระยะยาว จะเป็นการลงทุนตกแต่งภายในที่คุ้มค่า ใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 บริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร พร้อมสนับสนุนทุกไอเดียดีๆ คอนเซ็ปต์ต่างๆ ให้เกิดขึ้นมาเป็นจริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมผลักดันเทรนด์ใหม่ๆ มอบความสวยงาม ความลงตัว มาพร้อมความทันสมัย จะเป็นการยกระดับการอยู่อาศัยด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก มีผลงานทั้งภาครัฐ และเอกชนให้ติดตามตลอดทั้งปี เนื่องจากการทำงานอย่างมืออาชีพ ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ ควบคุมงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐานเสมอ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง

การออกแบบตกแต่งภายใน คือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ สามารถกำหนดสัดส่วนได้ตามความต้องการ แต่งเติมไอเดีย และอิสระทางด้านความคิดได้เต็มที่ ทำให้มีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าจับตามองอยู่เรื่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสรักษ์โลก หรือเทรนด์ธรรมชาติ มาแรง และได้รับการตอบรับที่ดี เพราะสามารถผสมผสานกับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน หรือจะสร้างพื้นที่ใหม่ ให้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ก็จะสะท้อนเอกลักษณ์ที่ชัดเจน มีความน่าสนใจได้มากเลยทีเดียว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง จะช่วยเพิ่มความสวยงาม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมไปถึงยังมีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงานภายในบ้านได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

  • 168 To Be Design จัดห้องแบบรักษ์โลก โดยแต่งแนว Minimal : การตกแต่งภายในแบบ Less is More หรือ น้อยแต่มาก ถูกยกให้เป็นกระแสที่มาแรงมากที่สุด เพราะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว และเมื่อนำมาผสมผสานกับการจัดห้องแบบรักษ์โลก โดยแต่งแนว Minimal ก็จะมีความลงตัว ผสมผสานได้อย่างกลมกลืน เพราะบ้านสไตล์เรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย เลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้ได้ทั้งความสะดวกสบาย ความโล่ง โปร่ง สบายตา แถมยังได้ความอบอุ่นที่ถ่ายทอดมาจากวัสดุต่างๆ อีกด้วย
  • 168 To Be Design จัดห้องแบบรักษ์โลก โดยสร้างธรรมชาติขึ้นมาใหม่: การตกแต่งภายในเทรนด์ธรรมชาติ คือการนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการนำต้นไม้เล็กๆ เข้ามาปลูก การนำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาใช้งาน หรือถ้าหากมีพื้นที่มากพอ จัดห้องแบบรักษ์โลก โดยสร้างธรรมชาติขึ้นมาใหม่ ก็จะช่วยให้ห้องนั้นๆ มีความโดดเด่น และสดชื่นขึ้นมาทันที ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ห้องดูเป็นธรรมชาติขึ้นมา ยังมีส่วนช่วยมอบความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วสบายใจมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design จัดห้องแบบรักษ์โลก โดยเลือกใช้ไฟระบบ Solar Cell : เทคโนโลยีที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน มีให้เลือกใช้งานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การติดตั้งระบบ Solar Cell ที่จะทำหน้าที่เก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นพลังงานกระแสไฟฟ้า และทำการเก็บสำรองไฟฟ้าเอาไว้เพื่อใช้งาน แน่นอนว่ามีผลโดยตรงต่อการตกแต่งบ้านที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ยังมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายจากการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ทันที เห็นผลได้ในระยะยาว เป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design จัดห้องแบบรักษ์โลก โดยการจัดโซน Open Air : ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับการเชื่อมต่อโซนภายใน และโซนภายนอก ส่งผลให้การจัดโซน Open Air บริเวณด้านนอกของตัวบ้าน เป็นทางเลือกดีๆ ที่นอกจากจะช่วยตอบสนองการทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้น ยังช่วยให้ได้มุมผ่อนคลาย เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งถ้าหากอยู่ในโซนสวนหย่อยของบ้าน ก็จะยิ่งทำให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะตอบโจทย์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในรักษ์โลกได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องแบบรักษ์โลก เทรนด์มากแรง โดยที่องค์ประกอบต่างๆ สามารถเริ่มต้นได้จากความชอบ นำเอาสิ่งต่างๆ ที่ต้องการ มาออกแบบให้เกิดความลงตัว เพราะไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหน รูปแบบใด สมดุลของพื้นที่ ล้วนมีความสำคัญ เพราะถ้าหากไม่ออกแบบให้ดี คำนวณไม่ได้ดี ไม่เพียงแค่จะทำให้เสียพื้นที่ไปแบบฟรีๆ เพราะถ้าหากวัสดุไม่ตอบโจทย์การใช้งาน ก็จะมีผลต่อความปลอดภัยในการอยู่อาศัยด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top