fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

การที่บ้านถูกออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะมีส่วนช่วยให้อยากใช้เวลาภายในบ้านมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ ที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ ก็จะทำให้ได้มุมใช้งานดีๆ เพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมา อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า หนึ่งในแนวทางดีๆ ของการตกแต่งภายใน จะช่วยให้มีมุมโปรด มุมที่อยู่แล้วสบายใจมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน คอนโด และสถานที่ต่างๆ สามารถดูแลทุกขั้นตอนได้แบบครบวงจร ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง และความโดดเด่นให้กับพื้นที่นั้นๆ ซึ่งจะคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนด โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า อีกหนึ่งแนวทางดีๆ ช่วยให้ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

การมีมุมโปรดภายในบ้าน จะมีส่วนช่วยให้อยากใช้เวลาภายในบ้านมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันปัจจุบันพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็มักจะมีข้อจำกัด ทำให้ไม่สามารถขยับพื้นที่ได้เยอะ เพราะฉะนั้นการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้คุ้มค่ามากที่สุด จึงเป็นทางเลือกที่หลายๆ คนต้องการ หนึ่งในตำแหน่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากนั่นก็คือ ระเบียง ซึ่งหลายๆ คนมักมองข้าม เนื่องจากพื้นที่เล็ก แถมยังอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ค่อยดี แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้เพียงแค่ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า จะสามารถนำไปใช้เป็นแนวทางที่ดี ช่วยให้ได้มุมส่วนตัว มุมแห่งความสุข แถมยังเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้คุ้มค่าอีกด้วย

 • 168 To Be Design จัดมุมระเบียง โดยแต่งด้วยไฟประดับ : การสร้างบรรยากาศในพื้นที่มุมโปรด สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ เพียงแค่แต่งด้วยไฟประดับ ที่มีโทนสีสวยงาม เหมาะสมกับช่วงเวลาที่ใช่งาน จะสามารถสร้างความอบอุ่น และมอบบรรยากาศโรแมนติดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยทำให้การพักผ่อนมีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะไฟโทนส้มหรือ Warm tone จะช่วยให้ระเบียงสวยเป็นพิเศษในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป จะเป็นอีกหนึ่งมุมโปรดที่เพื่อนๆ ของคุณจะต้องอิจฉาอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design จัดมุมระเบียง โดยเปลี่ยนให้เป็นมุมดินเนอร์ : ช่วงเวลาดีๆ กับคนพิเศษ สามารถเกิดขึ้นได้จากการจัดมุมระเบียง ให้กลายเป็นมุมดินเนอร์สุดพิเศษ จะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารแบบเดิมๆ ให้มีสีสันมากขึ้น อีกทั้งการตกแต่งก็ไม่ต้องเยอะ เพียงแค่ออกแบบให้ดูเรียบง่าย เน้นแสง สี และเสียงเป็นหลัก สามารถตั้งโต๊ะเล็กๆ กับเก้าอี้สักสองตัวไว้ที่ระเบียง ออกแบบตำแหน่งเชิงเทียนให้เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้มุมดีๆ อีกหนึ่งมุมที่สามารถใช้งานได้จริงนั่นเอง
 • 168 To Be Design จัดมุมระเบียง โดยแขวนเปลที่เหมาะสมกับสรีระ : บรรยากาศเคลิ้มๆ ในตอนเช้า หรือตอนเย็น อาจจะเป็นช่วยเวลาที่ช่วยให้คุณมีความรู้สึกผ่อนคลายได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนมุมระเบียงให้เป็นที่นอนพักผ่อนได้ง่ายๆ โดยเลือกแขวนเปลที่เหมาะสมกับสรีระ ตั้งโต๊ะเล็กๆ ไว้ใช้สำหรับวางของ เพียงเท่านี้ก็จะได้อีกหนึ่งมุมโปรด ไว้ใช้สำหรับพักผ่อนในยามว่าง ที่ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณหลับฝันดีก็ได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design จัดมุมระเบียง โดยเพิ่มมุมชิลด้วยโซฟา : การนั่งรับลมที่ระเบียงยาวๆ จะช่วยทำให้มีช่วงเวลาแห่งความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ต้องการบรรยากาศที่สบาย ต้องการมุมพักผ่อน ที่มอบความสบายใจมากที่สุด การจัดมุมระเบียงขนาดเล็ก โดยเพิ่มมุมชิลด้วยโซฟายาว สบายๆ ประกอบกับโต๊ะเล็กๆ สักตัว ติดตั้งที่บังแดดที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้มุมชิลนั่งรับลม ที่สามารถมอบแรงบันดาลใจดีๆ ในการใช้ชีวิต หรือเพิ่มไอเดียในการทำงานได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design จัดมุมระเบียง โดยเพิ่มพื้นที่สีเขียว : ไอเดียยอดนิยม กับการเปลี่ยนระเบียงเปล่า ให้เต็มไปด้วยพื้นที่สีเชียว ไม่ว่าจะเป็นระเบียงบ้าน หรือระเบียงคอนโด ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีพื้นที่ที่เหมาะสม จัดวางที่กั้นให้ดี มีความเรียบร้อย อาจจะเน้นต้นไม้ขนาดเล็ก ดูแลง่าย เพียงเท่านี้ก็จะได้อีกหนึ่งมุมโปรด ที่จะเป็นกิจจกรรมยาวว่างที่ดีด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีจัดมุมระเบียงให้ตอบโจทย์ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการปรับปรุง แก้ไข หรือรีโนเวทระเบียง 168 To Be Design พร้อมจะดูแล และออกแบบใหม่ โดยคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถวางแนวทางการตกแต่งโดยรวมทั้งหมดได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top