fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน

การตกแต่งภายใน แต่ละห้องก็จะมีส่วนประกอบ องค์ประกอบ และรายละเอียดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการออกแบบ และการวางแผนที่ดี จะช่วยให้ได้สัดส่วนในแต่ละพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งถ้าหากพูดถึงการควบคุมบรรยากาศภายในห้อง ที่การตกแต่งภายในทุกสไตล์ จะต้องนำมาใช้ตกแต่งภายใน นั่นก็คือ ผ้าม่าน เพราะจะมีผลต่อความรู้สึกในการมองเห็นได้อย่างแท้จริง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก รวมไปถึงนวัตกรรมในการผลิตก็ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี ซึ่งการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ช่วยให้ได้พื้นที่ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน ได้แบบครบวงจร ยังเป็นศูนย์รวมวัสดุคุณภาพที่ใหญ่ที่สุด ทำให้สามารถดำเนินการตกแต่งภายในที่โดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร โดยใช้วัสดุต่างๆ เข้ามาเป็นตัวกำหนดรูปแบบได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะกับการ อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน เป็นการตกแต่งภายในที่จะสามารถยกระดับพื้นที่ได้อย่างชัดเจน แถมยังเกิดการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า จะเป็นการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน

มุมไหนมีหน้าต่างมุมนั้นต้องมีผ้าม่าน คำพูดนี้ไม่ถือว่าเกินจริงเสมอไป เพราะนอกจากประโยชน์ในการใช้เพื่อบังแสงแดด ความร้อน และภูมิทัศน์จากภายนอก ในปัจจุบันยังมีลวดลายต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้งานอีกเป็นจำนวนมาก สามารถเพิ่มความโดดเด่น ความดูดี ที่สะท้อนถึงความหรูหราได้อีกด้วย จึงเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าผ้าม่านแต่ละชนิดก็จะมีความเหมาะสม กับการนำมาใช้ตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในด้านของรูปแบบ เนื้อผ้าและสีสัน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน สามารถเปลี่ยนบรรยากาศห้องให้แตกต่างไปจากเดิมได้อย่างชัดเจน จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design เลือกผ้าม่านสำหรับห้องนอน : ห้องนอน คือพื้นที่ส่วนตัว เพราะฉะนั้นลวดลายต่างๆ สามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ ซึ่งโทนสีที่ดีควรจะต้องตอบโจทย์การพักผ่อนที่มีคุณภาพ เสริมบรรยากาศตามจินตนาการของเรา โทนสีหรือรูปแบบไม่มีข้อจำกัด ขึ้นอยู่ที่ความชอบ ซึ่งถ้าหากต้องการได้พื้นที่ส่วนตัวที่ตอบโจทย์การพักผ่อนเลยควรเลือกใช้ใช้ผ้ากันแสงอีกชั้นหนึ่งที่เรียกว่าแบล็คเอาท์ ใช้กันแสง และสะท้อนความร้อนที่เข้ามารบกวนขณะพักผ่อน เพียงเท่านี้ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องเดิมๆ ให้เป็นไปตามความชอบได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design เลือกผ้าม่านห้องน้ำ : ห้องน้ำ คือพื้นที่ที่มีการใช้งานเฉพาะ ส่งผลให้การเลือกผ้าม่านในห้องน้ำที่เหมาะสม จะต้องสามารถควบคุมแสง และบังสายตาจากภายนอก ส่งผลให้โทนสีที่ดี ควรจะเป็นโทนสีสว่าง มีความเข้ากันกับสีของกระเบื้อง หรือสุขสุขภัณฑ์ เช่น สีฟ้าอ่อน สีครีม เพราะจะสามารถชอบมอบความรู้สึกสบาย ทำให้พื้นที่ไม่อึดอัด ส่วนรูปแบบ และลวดลาย ก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ เพียงแค่ให้มีความเหมาะสมกับบรรยากาศ และขนาดของห้องนั่นเอง
  • 168 To Be Design เลือกผ้าม่านห้องนั่งเล่น : ห้องนั่งเล่น ศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน โดยที่ความเหมาะกับขนาดของห้องเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งความสนุกของห้องนั่งเล่นก็คือ สามารถกำหนดลวดลายต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้าหากพื้นที่ของห้องมีขนาดที่กว้าง และสูงโปร่ง มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม่แน่นมาก ก็ยิ่งสามารถเลือกโทนสีเข้ม ก็จะสามารถช่วยให้ได้บรรยากาศในการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ซึ่งการแต่งเติมลวดลายต่างๆ ใส่รายละเอียดลูกไม้เข้าไป ก็จะยิ่งช่วยให้มีความสะดุดตา โดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design เลือกผ้าม่านห้องครัว : ห้องครัว เป็นพื้นที่ที่ต้องการแสงสว่างมากที่สุด เพราะความปลอดโปร่ง จะมีส่วนช่วยให้การระบายอากาศดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นรูปแบบควรใช้เป็นผ้าม่านโปร่ง ที่กำหนดพื้นที่ปิดบังแค่บางส่วนตามความเหมาะสม แต่ต้องไม่ใกล้ตำแหน่งเตาความร้อน หรืออุปกรณ์ที่ส่งความร้อนใกล้จนเกินไป หรือจะเลือกใช้ผ้าม่านโปร่งรางแป๊ป หรือผ้าม่านที่สามรถถอนทำความสะอาดได้ง่าย เพียงเท่านี้ก็จะได้ทั้งผ่านที่สวยงาม สดใส แถมทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยนั่นเอง

ทั้งมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับวิธีสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ด้วยผ้าม่าน ซึ่งถ้าหากเลือกได้เหมาะสม ตรงต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ความชื่นชอบ จะสามารถเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดา ให้เป็นพื้นที่ที่ดีต่อใจ มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถดูแลได้ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การเลือกวัสดุ ไปจนถึงการติดตั้ง จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ได้มาตรฐาน กับการใช้งานที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top