fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน แน่นอนว่าการติดตามเทรนด์ยอดนิยม จะเป็นอีกทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยให้บ้านีความสวยงาม และทันสมัยมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันสามารถเห็นงานสถาปัตยกรรมใหม่ๆ ที่มีความทันสมัย มีความโดดเด่น และชูเอกลักษณ์ภายในเรื่องราวที่อยากนำเสนอได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ผ่านการสำรวจจากกลุ่มลูกค้าทั้งระดับบน และระดับล่าง สามารถผสมผสานได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับตำแหน่งผู้นำเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ สร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน รวมไปถึงสะท้อนถึงเอกลักษณ์ รสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด สามารถผสมผสานแนวความคิดใหม่ เทรนด์ใหม่ๆ เข้ากับความคิด หรือไอเดียภายใต้จินตนาการที่ลูกค้าต้องการ ก็จะช่วยให้ได้บ้าน หรือพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ เป็นพื้นที่ที่คุณจะอยู่อาศัย และใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ มอบความสุข ความสะดวกสบายได้ตลอดทั้งวัน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่

ในปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับงานออกแบบ ตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เนื่องจากสิ่งที่ได้รับไม่เพียงแค่ในเรื่องความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะยังหมายถึงความสะดวกสบาย และการสร้างอัตลักษณ์ต่างๆ ให้กับบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นนวัตกรรมต่างๆ ที่ทันสมัย หรือกระแสความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่หมุนเวียนไปเรื่อยๆ ทำให้การตกแต่งภายในมีส่วนในการยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย มีส่วนช่วยให้ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ พร้อมเปลี่ยนแปลงอะไรเดิมๆ ทำให้บ้านมีความน่าสนใจ สะท้อนการอยู่อาศัยที่ดี มีคุณภาพได้อย่างชัดเจน

 • 168 To Be Design แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน : ในทุกๆ ปีจะมีการสำรวจความต้องการ หรือสิ่งที่ชื่นชอบ จากกลุ่มลูกค้าต่างๆ เกี่ยวกับเทรนด์การตกแต่งภายใน ซึ่งจากจำนวนทั้งหมดต่างระบุชัดเจนกว่า การตกแต่งภายในที่เน้นความยั่งยืน จะเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนต้องการ เพราะส่วนหนึ่งการตกแต่งภายในในปัจจุบัน มีค่าใช้จ่ายที่สูง การลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่เน้นใช้งานที่ยาวนาน ก็จะช่วยให้ไม่ต้องมานั่งกังวลในอนาคต เพราะฉะนั้นวัสดุคุณภาพ ฟังก์ชันที่ทันสมัย และดีไซน์ที่แปลกใหม่ จึงเป็นทางเลือกดีๆ ที่หลายคนนำมาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งภายในนั่นเอง
 • 168 To Be Design แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้งานที่เหมาะสม : ถือว่าเป็นปัญหาที่หลายคนเผชิญ ซึ่งถึงแม้จะเป็นการซื้อบ้านจัดสรรสำเร็จรูป หรือเป็นการสร้างบ้านใหม่ ในพื้นที่ต่างๆ สิ่งที่หลายคนกังวลนั่นก็คือ พื้นที่การใช้งานที่จำกัด แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สร้างความหนักใจเป็นอย่างมาก จึงทำให้แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ จะเน้นการสร้างพื้นที่ทรงสูง หรือถ้าหากเป็นการตกแต่งภายใน ก็จะให้ความสำคัญกับพื้นที่แนวสูงภายในบ้าน ติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ที่นอกจากจะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น ยังเป็นการจัดระเบียบบ้าน ทำให้หยิบจับใช้งานได้สะดวกสบาย และง่ายมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีต่างๆ : ในปัจจุบันนวัตกรรมต่างๆ มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการตกแต่งภายใน เพราะสามารถนำเอานวัตกรรมต่างๆ หรือเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งภายใน โดยที่ใช้งานพื้นที่เท่าเดิม แต่ได้คุณสมบัติในการใช้งานมากขึ้น สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ : ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมต่างๆ ในการผลิตวัสดุ หรือจะเป็นความเชี่ยวชาญ และเทคนิคการตกแต่งจากทีมอินทีเรียมากฝีมือ ทำให้สามารถรังสรรค์พื้นที่การตกแต่งภายในได้โดดเด่น และทันสมัยมากขึ้น จึงทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการลงทุนว่าจ้างอินทีเรียมืออาชีพ เข้ามาออกแบบการตกแต่งโดยรวม ทำให้ได้ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้ลงตัว มอบประโยชน์ในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับธรรมชาติ : ถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยมที่เข้ามามีบทบาทในการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก กับการตกแต่งภายในโดยให้ความสำคัญกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่อยู่โดยรอบ เกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อม หรือจะเป็นธรรมชาติที่สร้างขึ้นมาเอง ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีอิทธิต่อความสุขของผู้อยู่อาศัย ทำให้ได้พื้นที่ที่อบอุ่นมากขึ้น มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางตกแต่งภายในยุคใหม่ สามารถนำมาใช้ปรับแต่ง หรือผสมผสานให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการใช้บริการบริษัทที่ครบจบ ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงมอบไอเดียดีๆ 168 To Be Design พร้อมเป็นตัวเลือกที่ทุกคนตามหาอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top