fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

การตกแต่งบ้านที่ดี ที่ตอบโจทย์ ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งแปลนบ้านที่ดี กำหนดสัดส่วนการใช้งานที่เหมาะสม รวมไปถึงสไตล์การตกแต่งที่ชื่นชอบ แน่นอนว่าทุกห้องภายในบ้านล้วนมีความสำคัญ แต่สำหรับห้องที่ถือว่าเป็นพระเอกของบ้านนั่นก็คือ ห้องนอน แน่อนว่าปัญหาใหญ่ที่หลายคนเผชิญนั่นก็คือ พื้นที่การใช้งานที่ไม่เพียงพอ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ยิ่งได้รับไอเดียดีๆ จากทีมอินทีเรีย ก็จะช่วยให้ห้องนอนมีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว จนเป็นที่มาของการ อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น จะมีประโยชน์ ช่วยให้ได้พื้นที่ตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย ในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อมการบริการ One Stop Service ที่ลูกค้าสามารถครบจบทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้างได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหน พื้นที่แบบใด หรือมีคอนเซ็ปต์ที่ต้องการอย่างไร ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี กับการตกแต่งที่ตรงแบบ ตรงความต้องการ และตอบโจทย์การใช้งาน โดยเฉพาะกับการแก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่การใช้งาน ที่ต่อให้มีพื้นที่เยอะ แต่อยู่ไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าใช้งานไม่เพียงพอ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ช่วยผ่านทุกเรื่องราวได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

ห้องนอน ถือว่าเป็นหัวใจหลักของบ้าน เพราะจะหมายถึงสถานที่พักผ่อน พื้นที่ส่วนตัว ที่มีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากมาย อีกทั้งห้องนอนที่สวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และจัดวางสัดส่วนพื้นที่ที่เหมาะสม จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าปัญหาหลักที่หลายๆ คนเผชิญนั่นก็คือ พื้นที่การใช้งานที่ไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กแต่แรก หรือการอยู่ไปเรื่อยๆ สิ่งของเพิ่มมากขึ้น ทำให้เหลือพื้นที่ใช้งานน้อยลง ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น จะเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วย ที่จะทำให้ห้องนอนทั้งสวยงาม ทั้งโดดเด่น และทั้งทันสมัย อีกทั้งยังกำหนดพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่า ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนด้วยเตียงลอยฟ้า : วิธีการแก้ปัญหาพื้นที่แคบได้ดีที่สุด ก็คือการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้คุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นการออกแบบเตียงแบบลอยฟ้า มีช่องว่างใต้เตียงให้ใช้งาน จะช่วยทำให้สามารถใช้สอบพื้นที่เล็กๆ ได้มีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งมีการออกแบบที่ดี ดีไซน์ให้มีความน่ารัก สดใส ก็จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ และมอบความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนด้วยเซ็ตมินิมอล : การตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ก็คือการจำกัดพื้นที่การใช้งาน โดยเน้นการใช้ประโยชน์จริงๆ ซึ่งตอบโจทย์กับการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ได้อย่างดีที่สุด คือการเซตทุกอย่างทั้งเตียง เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง ให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด นำเสนอความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย คุมโทนห้องด้วยโทนสีสว่าง และเป็นธรรมชาติ จะช่วยทำให้พื้นที่ดูอบอุ่น มอบการพักผ่อนที่ดี มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนด้วยช่องว่างอเนกประสงค์ : ห้องนอน นอกจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อน ยังถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ใช้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ ทั้งสิ่งของที่ใช้อยู่ และสิ่งของที่รอการใช้งาน รวมไปถึงสิ่งของมีค่า เพราะฉะนั้นการมีของส่วนตัวเยอะๆ อาจจะทำให้พื้นที่เกิดการใช้งานไม่เพียงพอ ยิ่งเป็นของเล็กๆ น้อยๆ ยิ่งลำบากแน่นอน ส่งผลให้การเติมช่องว่างอเนกประสงค์ เป็นพื้นที่เก็บของที่แบ่งแยกเอาไว้อย่างชัดเจน สะดวกสบายต่อการใช้งาน เพราะการทำให้สิ่งของอยู่เป็นที่ อยู่เป็นระเบียบ ก็ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เพิ่มพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนด้วยการเปลี่ยนให้เป็นห้องหนอนหนังสือ : เชื่อว่าหลายๆ คนยังคงหลงรักในการอ่านหนังสือ เพราะเป็นการเปิดโลก เปิดจินตนาการที่ดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยทำให้เป็นคนมีสมาธิมากขึ้น เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนห้องนอน ให้เป็นห้องหนอนหนังสือ ติดชั้นวางหนังสือกับฝาผนังห้อง ความสูงให้อยู่เหนือเตียง เลือกสีสันที่สวยงาม แต่งเติมสีสันต่างๆ ได้ตามความชอบ เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่โปรด ช่วยให้อยู่อาศัยได้มีความสุขมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น โดยส่วนใหญ่คำนึงจากความชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะการอยู่กับอะไรที่ชอบ ก็จะทำให้มีความสุขมากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design สามารถดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วางแปลนบ้าน ไปจนถึงเลือกวัสดุ เพราะฉะนั้นจะได้ห้องนอนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มาพร้อมความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top