fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย

การตกแต่งภายในสไตล์ Minimal หนึ่งในทางเลือกยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เน้นสเปซให้ดูโปร่งโล่งกว้างขวาง เน้นพื้นที่เยอะไว้สำหรับใช้งาน รวมไปถึงมีการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สอดแทรกความทันสมัย เหมาะกับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป โดยที่การอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย จะมีส่วนสำคัญช่วยให้การดำเนินการปรับเปลี่ยนพื้นที่ครั้งใหญ่ มีความคุ้มค่า สามารถอยู่อาศัยได้ในระยะยาวอย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้สามารถเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึงการ อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย หนึ่งในตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งการทำให้พื้นที่ที่มีความเรียบง่าย มีความน่าสนใจ อยู่อาศัยได้ด้วยความสุข ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการตกแต่งภายใน แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design พร้อมตอบโจทย์ทุกคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายใน ที่มีกระแสตอบรับที่ดี ได้รับความนิยม จนกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกของใครหลายๆ คน นั่นก็คือจะต้องเป็น การตกแต่งภายในสไตล์ Minimal อย่างแน่นอน ซึ่งกระแสตอบรับก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่เทรนด์ฮิตเท่านั้น เพราะถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คนจริงๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูอบอุ่น เรียบง่าย เน้นการใช้โทนสีที่สบายตา และใช้รูปทรงสี่เหลี่ยม วงกลม เส้นตรงไม่ตัดกันจนเกินไป เป็นการกำหนดพื้นที่ภายในในรูปแบบ น้อยแต่มาก ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย จะเป็นตัวเลือกดีๆ กับการดำเนินการอย่างมืออาชีพ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ทำให้ความเรียบง่าย ดูมีอะไรที่น่าสนใจมากที่สุด

 • 168 To Be Design ไอเดียแต่งบ้าน Minimal เลือกโทนสีให้เหมาะสม : การเลือกโทนสีบ้าน ถือว่าเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal เลยก็ว่าได้ เพราะจะเลือกใช้โทนสีที่ไม่เยอะ เน้นโทนสีสว่าง ที่ช่วยมอบความรู้สึกอบอุ่น เน้นสีขาวเป็นหลักตัดกับไม้ หรือจะติดกระจกบานใหญ่เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ โดยที่จะเป็นการกำหนดพื้นที่การใช้งานผ่านบรรยากาศ และอารมณ์ที่ถูกสะท้อนมาจากโทนสีที่นำมาใช้งานด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ไอเดียแต่งบ้าน Minimal เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสม : การตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เข้ามาตกแต่งภายในเพียงแค่ไม่กี่ชิ้น โดยที่จะกำหนดมาจากการใช้งานจริง ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะเน้นไปในเรื่องของดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย ติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย มีรูปทรงเฉพาะตัว สร้างความโดดเด่นได้ด้วยตัวเอง ทำให้การใช้งานในทุกๆ วันเป็นเรื่องปกติ ที่ส่งผลต่อความสุข และความสะดวกสบายอย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ไอเดียแต่งบ้าน Minimal เน้นบรรยากาศที่อบอุ่นตอบโจทย์การพักผ่อน : ห้องนอน คือพื้นที่ที่สำคัญอย่างมากของการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ซึ่งความสำคัญก็คือ การตกแต่งเพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ และมีความสุข เพาระฉะนั้นจะเน้นบรรยากาศที่อบอุ่น ตอบโจทย์การพักผ่อน ทำให้มีความรู้สึกน่านอนตลอดทั้งวัน ใช้โทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆ เช่น เตียง ตู้ โต๊ะ ที่มีขนาดที่พอดี ไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป เล่นกับลวดลายต่างๆ จากธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ไอเดียแต่งบ้าน Minimal เน้นบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่อบอุ่น : ห้องทำงาน เป็นหนึ่งในการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ภายในบ้าน ที่หลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งก็จะมีความเหมาะสมกับการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal เป็นอย่างมาก ซึ่งการตกแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal จะเลือกใช้โทนสีสว่าง ใช้ความรู้สึกที่อบอุ่น ที่ถ่ายทอดมาจากเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ผ่านการคำนวณการจัดวาง เพื่อมอบความสะดวกสบาย และความคล่องตัวตลอดการทำงาน
 • 168 To Be Design ไอเดียแต่งบ้าน Minimal เน้นบรรยากาศที่ตอบโจทย์ทุกคนภายในบ้าน : ห้องนั่งเล่น หนึ่งในความสำคัญที่จะยกระดับการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ให้มีความโดดเด่นมากที่สุด เนื่องจากห้องนั่งเล่น คือพื้นที่ใช้สำหรับกิจกรรมยามว่างของทุกคน ซึ่งก็ลงตัวกับการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal เพราะจะเน้นการตกแต่งที่ตอบโจทย์ และถูกใจทุกคนภายในบ้าน เนื่องจากมีรูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นฟังก์ชันที่ทันสมัย แบ่งโซนใช้งานในแต่ละพื้นที่อย่างชัดเจน มอบความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายได้มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียแต่งบ้าน Minimal งบไม่บานปลาย เพียงแค่มีการออกแบบที่ดี ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะช่วยให้ได้บ้านในสไตล์ Minimal ที่ตรงกับใจ แถมยังช่วยคุมงบ ไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ และอยากได้คำแนะนำดีๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อ 168 To Be Design ได้ทุกวัน ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเดินทางมาที่สำนักงานได้โดยตรง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top