fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ในปัจจุบัน ประกอบกับเทคนิคการตกแต่งภายในของทีมอินทีเรีย ที่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล ทำให้สามารถตกแต่งภายในให้ออกมาได้ดูดี มีให้เลือกนำมาใช้งานหลากหลายสไตล์ จะสามารถสะท้อนบุคลิกลักษณะ และความเป็นตัวตนผ่านรูปแบบการตกแต่งภายในที่นำมาใช้งาน จนทำให้เกิดการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย หนึ่งในรูปแบบยอดนิยม ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ และทุกความชื่นชอบได้อย่างลงตัว เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะช่วยให้ได้บ้านหรู ทันสมัย ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าระดับสูง หรือกลุ่มลูกค้า high-end ที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ได้รับนอกจากความสวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย ยังหมายถึงการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันได้มากที่สุด ซึ่งถ้าหากออกแบบที่ดี เน้นความหรูหรา และทันสมัย จะช่วยเพิ่มมูลค่าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีได้เลยนั่นเอง ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมสนับสนุนทุกแนวคิด ทุกจินตนาการของลูกค้า ให้สามารถเกิดขึ้นมาได้จริง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย

แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่เน้นความทันสมัย มอบบรรยากาศที่หรูหรา มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ลงตัว เป็นรูปแบบการอยู่อาศัยที่ถูกใจ และตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในดีไซน์ที่พักอาศัยที่เข้ากับสมัยนิยม และรสนิยมของคนรุ่นใหม่มากที่สุด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury อย่างแน่นอน เพราะเป็นรูปแบบที่สามารถมอบความหรูหรา บ่งบอกความเหนือระดับ แสดงสถานะทางสังคม เป็นการยกระดับมูลค่าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกผ่อนคลาย เล่นกับองค์ประกอบต่างๆ ภายใน มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจเลยนั่นเอง

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย โดยใช้พื้นผิวของวัสดุแสดงความมั่งคั่ง : การออกแบบตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา วัสดุที่นำมาใช้งาน จะมีส่วนสำคัญในการผลักดันพื้นที่ต่างๆ ให้มีความโดดเด่น โดยที่จะเน้นวัสดุคุณภาพ ได้มาตรฐาน นำมาออกแบบ และดีไซน์ให้มีความทันสมัย โดยที่บางครั้งอาจจะใช้วัสดุประเภทเดียวกัน แต่เมื่อนำมาออแบบใหม่ ก็อาจจะทำให้เปลี่ยนรูปลักษณ์โดยรวมไปเลยก็ได้
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย โดยใช้หินอ่อน : หินอ่อน ถือว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถยกระดับความสวยงาม และความโดดเด่นในพื้นที่ได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย และผิวสัมผัส ที่มีความเรียบเงา มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน เสน่ห์ของวัสดุนี้ก็ยังไม่เสื่อมมนตร์ขลังในการเพิ่มความหรูหราให้สิ่งปลูกสร้าง อีกทั้งเมื่อนำมาประกอบกับการตกแต่งอื่นๆ ก็จะช่วยดึงให้ภาพรวมดูมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย โดยใช้โลหะที่แวววาว : วัสดุโลหะที่แวววาว ถือว่าเป็นวัสดุอีกหนึ่งชนิด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นวัสดุที่สามารถสะท้อนถึงความมั่งคั่งได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความหรูหราจากผิวสัมผัส และเงาสะท้อนได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นอะลูมิเนียม สเตนเลส ทองเหลือง ทั้งหมดนี้สามารถนำมาดัดแปลงให้มีดีไซน์ รูปทรง และรูปแบบที่โดดเด่น ยกระดับความหรูหราได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย โดยใช้ไม้ : หลายคนอาจจะไม่คิดว่า ไม้ เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่สามารถมอบความหรูหรา และทันสมัยให้แก่บ้านได้ โดยเฉพาะไม้จากธรรมชาติ ที่โดดเด่นในเรื่องของลวดลาย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งการเลือกใช้ไม้ที่มีเส้นลายไม่ใหญ่จนเกินไปจะช่วยลดทอนความแข็งขององค์ประกอบจากวัสดุอื่นๆ ได้ จะเป็นการผสมผสานไอเดีย และรูปแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัวด้วยนั้นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย โดยใช้สีสันเข้ามายกระดับ : ไหนๆ การตกแต่งภายในก็คือการผสมผสานความสวยงามตามความชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการนำเอาสีสีนดข้ามายกระดับ ก็จะช่วยให้บรรยากาศบ้านมีความน่าสนใจ และมีความน่าอยู่มากขึ้น อาจจะเป็นการคุมโทนสีให้เรียบง่าย หรือเลือกใช้โทนสีพาสเทล เชื่อมโยงอัตลักษณ์ให้เข้ากันกับวัสดุของตกแต่งอื่นๆ เพียงเท่านี้ก็จะมีความหรูหราที่ไม่ซ้ำใครนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียตกแต่งภายในให้เรียบหรูทันสมัย แถมอยู่สบาย โดยที่สามารถดูแลทุกส่วน ทุกขั้นตอน พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงจากคอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ลูกค้าวางเอาไว้ เพราะฉะนั้นจะได้บ้านที่สะท้อความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top