fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องขนาดพื้นที่ เป็นปัญหาใหญ่ ยิ่งอยู่ในพื้นที่แหล่งเศรษฐกิจ ก็ยิ่งมีค่าใช้จ่ายสูง แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ซึ่งก็ถูกยกให้เป็นอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น ที่สามารถพบเห็นการพูดคุยจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญอยู่เสมอ โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น จะเป็นผู้เชี่ยวที่ดี กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ตอบรับทุกกาเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการเป็นบริษัทชื่อดัง เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน พร้อมนำเสนอการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นอุปสรรคใหญ่ที่หลายคนมักพบเจอ แต่ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เพียงแค่เลือกเข้ามาใช้บริการ และได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่ดูดี ทันสมัย พร้อมกับการใช้ประโยชน์จากทุกสัดส่วนภายในบ้านให้ออกมาคุ้มค่า และเกิดประโยชน์มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยมีประสบการณ์ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน มักจะเจอปัญหาในเรื่องขนาดพื้นที่ ที่ไม่ค่อยจะเหมาะสม หรือเพียงพอต่อการใช้งานมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นที่อยู่อาศัยในแหล่งพื้นที่เศรษฐกิจ ซึ่งจะมีราคาสูง แต่มีพื้นที่การใช้งานนิดเดียว ซึ่งเมื่อต้องแลกมากับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทำให้หลายๆ คนลงทุนไปกับการตกแต่งภายในที่ดี เพราะถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น ช่วยให้มีบรรยากาศที่น่าอยู่ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design กับไอเดียดีๆ โดยการเพิ่มฟังก์ชันให้มากขึ้น : แน่นอนว่า ฟังก์ชันที่ทันสมัย จะเป็นตัวกำหนดการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้โดยตรง อีกทั้งถ้าหากฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันจริงๆ ก็จะช่วยให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มฟังก์ชันให้มากขึ้น มากกว่าการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก จะช่วยให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการประหยัดพื้นที่การใช้งาน ช่วยแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างแท้จริง ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ ทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยเฟอร์นิเจอร์ชุดเดียว สามารถแนบมาด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่น่าสนใจจำนวนมาก
 • 168 To Be Design กับไอเดียดีๆ โดยการเลือกใชโทนสีอ่อนเป็นหลัก : แน่นอนว่าโทนสี คือพื้นฐานสำคัญ เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทาง และบรรยากาศของบ้านโดยตรง เช่นเดียวกับบ้านที่มีขนาดเล็ก เพราะการเลือกใช้โทนสีอ่อนเป็นหลัก นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ยังมีข้อดีตรงที่ ไม่ว่าจะหยิบจับมาอะไรเข้ามา ก็จะมีความเหมาะสม ลงตัว และเกิดสมดุลมากที่สุด อีกทั้งการทำให้ห้องดูโปร่งกว้างขึ้น จะทำให้สามารถรองรับการทำกิจกรรมประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับไอเดียดีๆ โดยการติดวอลเปเปอร์ลวดลายธรรมชาติ : แน่นอนว่าการคุมบรรยากาศต่างๆ จะมีผลต่อการอยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งถ้าหากใครที่ชอบความแตกต่าง แต่ยังคงอยากได้พื้นที่การใช้งานจำนวนมากเช่นเดิม ส่งผลให้การเลือกนำเอาไอเดียการติดวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายธรรมชาติ ใช้วัสดุที่เหมาะสม ก็จะทำให้บ้านดูดี มีเสน่ห์ ใครเห็นก็ต้องชื่นชอบ อีกทั้งการตกแต่งภายในด้วยวอลเปเปอร์ ซึ่งถือว่าจะค่อนข้างมีราคาสูง แต่สำหรับปัจจุบันเทคโนโลยีการพัฒนานั้นสูงขึ้น ทำให้สามารถกำหนดรายละเอียดงานที่ต้องการได้อย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design กับไอเดียดีๆ โดยการจะวางเฟอร์นิเจอร์เข้ามุม : แน่นอนว่าชุดเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งถึงแม้จะเรียกว่าชุดเล็ก ก็หนีไม่พ้นการใช้พื้นที่ต่างๆ เพื่อทำการติดตั้ง จัดวาง รวมไปถึงงานบิ้วอินโดยตรง เพราะฉะนั้นการวางเฟอร์นิเจอร์เข้ามุม อยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้ก็จะได้ประโยชน์ในระยะยาว อีกทั้งถ้าหากได้งานบิ้วอินเข้ามาช่วย ก็จะทำให้วันๆ มีความสุข และสบายมากที่สุดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design กับไอเดียดีๆ โดยการใช้ผนังให้เกิดประโยชน์ : แน่นอนว่าพูดมาเสมอว่า ตำแหน่งผนังถือว่ามีสัดส่วนจำนวนมาก แต่มีการนำเอาออกมาใช้ประโยชน์น้อย แต่ถ้ารใช้ผนังให้เกิดประโยชน์ เน้นสีธรรมดา ที่จะมอบความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย ยังทำให้สามารถวางแผนการเลือกซื้อ หรือการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น พร้อมก้าวข้ามทุกขัดจำกัด การันตีด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นจะมอผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการแต่งห้องเล็ก ให้ดูใหญ่ขึ้น ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top