fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน จะมีองค์ประกอบที่สำคัญเป็นจำนวนมาก โดยที่บ้านที่มีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกัน การเลือกสไตล์ที่แตกต่างกัน ก็จะยิ่งมีรายละเอียดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญ ที่บ้านทุกรูปแบบต้องให้ความสำคัญ นั่นก็คือ แสงไฟ เพราะนอกจากจะช่วยมอบประโยชน์ ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ยังเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดูดี เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ภายในแต่ละพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมผลักดันทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ผู้เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เข้าถึงทุกองค์ประกอบของการออกแบบ ตกแต่งภายใน สามารถนำเสนอดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทันสมัย กับการเป็นผู้นำเทรนด์ยอดนิยม พร้อมผลักดันทุกไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับแนวทางการให้บริการที่ชัดเจน ที่ลูกค้าจะต้องได้บ้านที่ดูดี สวยงาม และทันสมัยมากที่สุด ภายใต้การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่า เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ

หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตนั่นก็คือ แสงไฟ แน่นอนว่าเป็นการเพิ่มแสงสว่างให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันการเลือกใช้แสงไฟ ก็ถือว่าเป็นการตกแต่งอย่างหนึ่ง เพราะมีรูปแบบให้ใช้งานที่หลากหลาย ทั้งดีไซน์ ปริมาณแสง รวมไปถึงรูปแบบที่จะเลือกนำมาใช้งาน ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ ได้ลงตัว เหมาะสมกับการใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับไอเดียแสงไฟในห้องนอน : มาเริ่มกันที่ ห้องนอน โดยปกติในห้องนอนจะไม่ได้ใช้แสงไฟมากเท่าไหร่ เพราะจุดประสงค์หลักก็คือบรรยากาศในการพักผ่อน เพราะฉะนั้นประเภทไฟที่เหมาะสมควรจะเป็น ไฟประเภทส่องสว่างทั่วไป อาจจะเน้นดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โคมไฟติดเพดานหรือโคมไฟห้อยเพดาน รวมไปถึงตำแหน่งยอดนิยมอย่างหัวเตียง ยิ่งถ้าหากเป็นโคมไฟที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศของห้องนอนมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับไอเดียแสงไฟในห้องอาหาร : มาต่อกันที่ ห้องอาหาร ซึ่งเป็นตำแหน่งห้องที่เป็นจุดศูนย์รวมในการรับประทานอาหารของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นแสงไฟจำเป็นต้องมีความสว่างที่เพียงพอ ยิ่งถ้าหากเป็นห้องอาหารที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถเติมแต่งด้วยรูปแบบที่สวยงามตามความชอบ หรือสะท้อนความหรูหรา ก็จะตอบโจทย์รสนิยมที่ดูดีได้ ซึ่งการเลือกใช้โคมไฟขนาดใหญ่ที่มีรูปทรงน่าสนใจ เน้นรูปแบบที่เหมาะสมกับสไตล์ห้องเป็นหลัก จัดวางในตำแหน่งให้เหมาะสม เพื่อที่จะทำให้ห้องอาหารดูกว้างขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะได้ความโดดเด่น แถมยังเกิดประโยชน์การใช้งานสูงสุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับไอเดียแสงไฟในห้องครัว : มาต่อกันที่ ห้องครัว แน่นอนว่ากิจกรรมหลักนั่นก็คือ การทำอาหาร ส่วนใหญ่แสงไฟที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นหลอดไฟฟลูออเรสเซ้นท์ธรรมดา แต่ถ้าหากห้องครัวบ้านไหนที่มีพื้นที่จำกัด แต่อยากทำให้ห้องดูกว้างขึ้น น่าสนใจขึ้น การเลือกใช้หลอดฮาโลเจน หรือใช้ไฟดาวน์ไลท์บริเวณตู้ ก็จะสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ทำให้บรรยากาศภายในห้องครัวน่าดึงดูด ซึ่งระบบต่างๆ ก็เลือกได้ตามความเหมาะสมของประเภทครัวประเภทนั้นๆ ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งเป็นครัวที่บิ้วอินเคาน์เตอร์จำนวนมาก ก็จะยิ่งมีความได้เปรียบในการติดตั้งแสงไฟได้หลายตำแหน่ง
  • 168 To Be Design กับไอเดียแสงไฟในห้องน้ำ : มาถึงกันที่ ห้องน้ำ ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือ การใช้งานที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งถ้าหากเป็นห้องน้ำที่มีประจก หรือโต๊ะเก็บอุปกรณ์ประจำวัน การเลือกใช้ดวงไฟขนาดเล็กติดรอบๆ บริเวณ ก็จะช่วยให้เกิดแสงสว่างที่เพียงพอ อีกทั้งยังมอบบรรยากาศที่อบอุ่น นุ่มนวลได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันการซ่อนไฟไวหลังผนังก็ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสร้างจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ยังเป็นการเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบ ไม่ระโยง ระยาง พร้อมสร้างความโดดเด่นที่ทันสมัยไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ โดยที่จะเน้นเฉพาะห้องที่สำคัญๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ หรือสัดส่วนการใช้งานขนาดไหน ก็จะขาดไปไม่ได้ แน่นอนว่าแต่ละห้องก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การเลือกแสงไฟที่เหมาะสม จะเป็นการเติมเต็มบรรยากาศดีๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการจัดแสงไฟ แนวทางในการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องๆ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top