fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี หลายคนจะนึกถึงความสวยงาม ความหรูหรา ที่ดูดีมีสไตล์อย่างแน่นอน ซึ่งจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านที่ดีนั้นจะต้องเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะกับการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แน่นอนว่าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชื่นชอบ ซึ่งถ้าหากพูดว่าคือสไตล์ไหน คำตอบที่ได้จะต้องเป็น Simplicity Style อย่างแน่นอน เพราะความเรียบง่าย จะทำให้พื้นที่เป็นระเบียบ ตอบสนองการใช้งานจริงได้อย่างมากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน ภายในพื้นที่ที่ชื่นชอบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย รวมไปถึงความเชี่ยวชาญในการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ภายใต้ลักษณะการใช้งาน รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนานยังทำให้เข้าใจรูปแบบการตกแต่ง เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ และการใช้งาน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน กับรูปแบบของ Simplicity Style จะยกระดับทุกพื้นที่ภายในบ้านให้โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน

สำหรับใครที่อยากได้การตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด วันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน กับรูปแบบการตกแต่ง Simplicity Style ที่เน้นความเรียบง่าย สบายๆ ไม่ยึดติดกับรูปแบบอะไรเดิมๆ โดยที่จะมีข้อดีก็คือ มอบพื้นที่การใช้งานให้สมกับไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในชีวิตประจำวัน โดยที่รูปแบบดังกล่าวจะไม่เน้นความหรูหรา แต่จะเน้นการสร้างบรรยากาศภายในพื้นที่ที่จะช่วยมอบความสุขทั้งทางร่างกาย และจิตใจ มอบประสิทธิภาพการใช้สอยในแต่ละพื้นที่ได้คุ้มค่า โดยที่ไอเดียดีๆ ที่จะนำมาเสนอให้ดูกันในวันนี้ ก็มีความยืดหยุ่นสามารถปรับแต่ง แก้ไข หรือปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียการจัดวางตำแหน่งเพื่อใช้เก็บสิ่งของ : บ้าน คือที่อยู่อาศัย ซึ่งจะมีพื้นที่การใช้งานเท่าเดิมในทุกวันๆ แต่สิ่งที่จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ สิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นการจัดวางตำแหน่งเพื่อให้เก็บสิ่งของโดยเฉพาะ จะช่วยทำให้บ้านไม่รก อีกทั้งยังช่วยให้มีระเบียบ เมื่อถือเวลาก็หยิบจับมาใช้งานได้ง่าย อาจจะเป็นการกำหนดตำแหน่งที่ไม่ได้ใช้งาน ตัวอย่างเช่นบริเวณใต้บันได ซึ่งไม่จำเป็นต้องทำห้อง อาจจะทำชั้นวางของ หรือบิ้วอินตู้ใหม่ขึ้นมา ก็จะทำให้สามารถได้พื้นที่การใช้งานมากขึ้น ตอบโจทย์ความเป็น Simplicity Style ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์ ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็จะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้สำหรับใช้งานโดยเฉพาะ ซึ่งการตกแต่งบ้านเพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่ดี ควรจะต้องจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมกับการใช้งาน คำนึงถึงพื้นที่ คำนึงถึงประโยชน์ อีกทั้งต้องให้มีความเชื่อมโยงกับโทนสี หรือบรรยากาศภายในห้องนั้นๆ อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Simplicity Style ไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เสมอไป เพราะการนำเอาสิ่งของที่มีอยู่มาพัฒนา และปรับแต่งให้มีความทันสมัย เกิดประโยชน์การใช้งาน ก็จะตอบรับทั้งความชอบ และการใช้งานจริงได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียการเลือกของตกแต่ง : การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบใดๆ ที่ตายตัว เพียงแค่ให้อยู่ภายในหลักสถาปัตยกรรม ที่เน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เพราะฉะนั้นจะสามารถเติมแต่งจินตนาการต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นตัวตนในรูปแบบของ Simplicity Style ก็คือเลือกของตกแต่งที่เน้นความชื่นชอบเป็นหลัก อาจจะเป็นของสะสม หรือเป็นของตกแต่งที่อยู่ในเทรนด์ จัดวางบนชั้นวางที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านเป็นบรรยากาศที่ตรงกับความชื่นชอบ มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแนวทางดีๆ ของ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย และสภาพแวดล้อมโดยรวม เพราะฉะนั้นจะได้พื้นที่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ตอบรับทุกรูปแบบที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความคุ้มค่า และความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการตกแต่งห้องให้เรียบง่าย เน้นสไตล์ความเป็นตัวตน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top