fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้อง วัสดุตกแต่งที่ยกระดับบ้านได้ดีที่สุด

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้อง วัสดุตกแต่งที่ยกระดับบ้านได้ดีที่สุด

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้อง วัสดุตกแต่งที่ยกระดับบ้านได้ดีที่สุด

ไม่ว่าบ้านจะตกแต่งภายในสไตล์ไหน หนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ผ้าม่าน เพราะถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งอย่างหนึ่ง ที่จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง จากการใช้ปกป้องแสงแดดจากภายนอก รวมไปถึงปกปิดการมองเห็นจากภายนอก เพราะฉะนั้นการเลือกผ้าม่านที่เหมาะสม ตอบโจทย์ ก็จะช่วยทำให้บ้านดูดี และสมบูรณ์แบบได้ ในขณะเดียวกันก็ยังถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยมที่มาแรง เนื่องจากมีรูปแบบให้ใช้งานอย่างหลากหลาย โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้อง วัสดุตกแต่งที่ยกระดับบ้านได้ดีที่สุด รับประกันได้เลยว่าทุกห้องจะมีความโดดเด่น เฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ที่เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่งภายในโดยตรง มีศักยภาพเพียงพอที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนของการตกแต่งภายใน ทั้งการออกแบบ ตกแต่ง ดีไซน์ รวมไปถึงกำหนดวัสดุต่างๆ ที่จะนำมาใช้งาน ที่จะมอบความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ภายใต้การใช้งานที่เกิดประโยชน์ มอบความคุ้มค่าการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ขาดไม่ได้ ยิ่งเป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นบรรยากาศที่ดูดี หรูหรา ก็ยิ่งมีความสำคัญ ที่ต้องเลือกให้มีความเหมาะสมมากที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบพื้นฐาน ที่มีอิทธิพลต่อภาพรวมของบ้าน ของห้องแต่ละห้องโดยตรง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีผ้าม่านให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งวัสดุ ลวดลาย ดีไซน์ และสัดส่วนต่างๆ ซึ่งถ้าหากเลือกให้มีความเหมาะสม นอกจากประโยชน์ในการใช้งาน สิ่งที่จะได้รับก็คือ ความสวยงาม ความโดดเด่น ดูดี สะท้อนถึงรสนิยมที่ชัดเจนได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการเลือกผ้าม่านห้องนอน : มาเริ่มกันที่ ห้องนอน ซึ่งวัตถุประสงค์ของการเลือกผ้าม่านในห้องนอนก็คือ การช่วยบังแดด รวมไปถึงการเก็บเสียง ที่จะสามารถช่วยเพิ่มความรู้สึกของบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพราะห้องนอนคือพื้นที่หลักในการพักผ่อน เพราะฉะนั้นควรเลือกผ้าม่านแบบจีบ หรือผ้าม่านที่มีสรรพคุณในด้านการกรองแสง เพราะจะสามารถช่วยมอบการพักผ่อนที่มีคุณภาพได้ดีมากขึ้น ซึ่งโทนสีที่เหมาะสมควรจะเลือกใช้เป็นโทนสีเย็น ไม่ว่าจะเป็น โทนสีน้ำตาล โทนสีเทา หรือโทนสีครีม เพราะจะสามารถช่วยมอบความรู้สึกสบายตา อบอุ่น และทันสมัยได้มากขึ้น
  • 168 To Be Design กับการเลือกผ้าม่านห้องทำงาน : มาต่อกันที่ ห้องทำงาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของการเลือกผ้าม่านในห้องทำงานก็คือ การควบคุมแสงแดดจากภายนอกที่มีผลกระทบต่อการทำงานในระยะยาว ยิ่งเป็นห้องทำงานที่ต้องใช้งานทุกวัน ยิ่งต้องให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าวเป็นหลัก เพราะฉะนั้นควรเลือกผ้าม่านปรับแสง หรือมู่ลี่ประเภทต่างๆ ทั้งมู่ลี่อลูมิเนียม และมู่ลี่ไม้ เพราะจะสามารถปรับระดับการปิดบังแสงแดดในข่วงเวลาต่างๆ ได้ดี ซึ่งโทนสีที่เหมาะสมควรจะเลือกให้มีความกลมกลืนกับสีของห้อง และสีของเฟอร์นิเจอร์เป็นหลักนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการเลือกผ้าม่านห้องนั่งเล่น : มาต่อกันที่ ห้องนั่งเล่น ซึ่งวัตถุประสงค์ของการเลือกผ้าม่านในห้องนั่งเล่นก็คือ การสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน เนื่องจากห้องนั่งเล่นคือพื้นที่ที่เป็นศูนย์รวมการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นควรเลือกผ้าม่านที่เน้นความสวยงาม ที่มาพร้อมกับความสบายตาเป็นหลัก อาจจะเป็นการเลือกใช้มู่ลี่ เพราะมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน ในการปรับเปลี่ยนมุมมอง อีกทั้งยังสามารถทำความสำอาดได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งโทนสีที่เหมาะสมควรเป็นสีที่โทนเย็น เพื่อสร้างความสบายตาเพื่อเข้าห้อง แถมยังทำให้ห้องรู้สึกกว้าง และดูสะอาด เป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน แล้วมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องผ้าม่าน ก็สามารถเข้ามาขอคำปรึกษา พูดถึง และร่วมกันวางแผนแนวทางการตกแต่งได้ที่ 168 To Be Design โดยตรง ซึ่งมีบริการให้คำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ฟรี พร้อมตอบสนองทุกแนวคิด ทุกจินตนาการที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านให้เหมาะกับห้องให้มากที่สุด ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top