fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว

บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งในสไตล์ไหน มีพื้นที่ใช้งานเท่าไหร่ หรือผู้อยู่อาศัยจะมีรสนิยมอย่างไร หนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ (Furniture) แน่นอนว่าสิ่งที่จะได้รับนอกจากการใช้งานจริง มอบความสะดวกสบาย อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถออกแบบ ดีไซน์ และติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพื่อยกระดับพื้นที่ สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าถ้าหากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์อาจจะดูกว้าง จนทำให้หลายคนนึงภาพไม่ออกว่าสิ่งไหนดีอย่างไร เหมาะสมอย่างไร และมีความสำคัญอย่างไร เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้งานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี เป็นผู้ให้บริการงานออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกประเภท พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ยอดนิยม ที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น และทันสมัย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึง 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางสไตล์การตกแต่งบ้านได้โดยตรง โดยที่ข้อมูลต่างๆ ทั้งหมด ผ่านการคัดกรองจากทีมงานอินทีเรียโดยตรง เพราะฉะนั้นจะมีอิมแพคต่อประสิทธิภาพ รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ที่เชี่ยวชาญในการวางแผนออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่จะช่วยให้ทุกสัดส่วนภายในบ้านมีความลงตัว และสมบูรณ์แบบ ซึ่งหนึ่งในการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์สมดุลของบ้านได้ดีที่สุดนั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างในทุกพื้นที่ โดยคำนึงถึงความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการเลือกใช้โต๊ะ : มาเริ่มกันที่ โต๊ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้โดยตรง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็จะมีการจัดวางโต๊ะสำหรับรองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งไอเดียดีๆ ในการเลือกโต๊ะก็คือเลือกดีไซน์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อที่จะเน้นการใช้งานจริงเป็นหลัก หรืออาจจะเป็นเลือกอเนกประสงค์ ที่มีฟังก์ชันที่หลากหลาย สามารถพับ เคลื่อนย้าย หรือปรับสัดส่วนการใช้งาน ก็จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการเลือกใช้เก้าอี้ : มาต่อกันที่ เก้าอี้ ซึ่งถ้าหากมีโต๊ะ สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือเก้าอี้ ซึ่งจุดประสงค์หลักก็เพื่อความสบายในเวลานั่ง ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่ต้องใช้ทำงานนานๆ การได้เก้าอี้ที่ดี ที่มีประสิทธิภาพ จะมอบคุณภาพให้กับการทำงาน รวมไปถึงมีผลดีต่อสุขภาพในระยะยาวด้วย ซึ่งไอเดียดีๆ ในการเลือกเก้าอี้ก็คือเลือกรูปแบบที่แปลกออกไป เพราะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องได้ หรืออาจจะเลือกเก้าอี้ไม้ ก็จะช่วยมอบบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตาได้
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการเลือกใช้โซฟา : มาต่อกันที่ โซฟา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่สามารถกำหนดทิศทาง สไตล์ และรูปแบบของห้องนั้นๆ ได้เลย เพราะฉะนั้นการเลือกโซฟานั้นควรจะคำนึงถึงสีเป็นหลักด้วย ซึ่งถ้าหากห้องเน้นลวดลาย และสีสัน โซฟาก็จะควรเรียบง่ายๆ ซึ่งไอเดียดีๆ ในการเลือกโซฟาก็คือ เน้นในเรื่องวัสดุที่จะนำมาใช้ ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย และกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง ก็จะช่วยให้ได้โซฟาที่มีคุณภาพ ตอบสนองการใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการเลือกใช้ชั้นวางหนังสือ : มาถึงกันที่ ชั้นวางหนังสือ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ต่อให้ไม่ใช้งาน ก็สามารถนำมาใช้ตกแต่งเพื่อยกระดับรสนิยมของบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้ ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่ชื่นชอบในการอ่าน ก็จะยิ่งตอบโจทย์กับไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเลยนั่นเอง ซึ่งไอเดียดีๆ ในการเลือกใช้ชั้นวางหนังสือก็คือ การไม่ทำให้พื้นที่นั้นดูอึดอัด ควรคำนึงถึงชุดหนังสือที่จะนำมาใช้จัดวาง เน้นไปในเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน หรือบิ้วอินเพื่อเติมเต็มชั้นวางที่กว้าง ที่สามารถนำของสะสมมาจัดวาง ก็จะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับไอเดียดีๆ ในการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้จริง เกิดประโยชน์ และมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้จริง อีกทั้งยังคำนึงถึงการยกระดับพื้นที่ เพิ่มมูลค่าบ้าน เพราะฉะนั้นจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการตอบสนองรูปแบบการอยู่อาศัย ที่จะสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่มาเยี่ยมเยือน ก่อนได้สัมผัสการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Designer กับการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top