fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกสไตล์ที่ใช่ ตอบโจทย์ความชอบ และตรงกับความต้องการหรือไม่ วันนี้จะมา อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ซึ่งถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก กับแนวทางการตกแต่งบ้านในยุคปัจจุบัน ที่หลายคนเลือกที่จะลงทุนการตกแต่งบ้านให้มีความเรียบง่าย แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่หรูหรา เพราะถ้าหากผสมผสานอย่างลงตัว จะทำให้ได้บ้านที่สวยงาม มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับการนอนหลับพักผ่อน และทำกิจกรรมประจำวันได้อย่างมีคุณภาพ ถือว่าเป็นการเติมเต็มการอยู่อาศัย ที่มอบความสุข ความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน รับประกันได้เลยว่าแนวทางดีๆ ในวันนี้ จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็มักจะมีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี เนื่องจากการทำงานอย่างมืออาชีพ มีระบบจัดการที่ดี นำเสนอรูปแบบการตกแต่งสมัยใหม่ สามารถดำเนินวัสดุการใช้งานที่เหมาะสม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งจะสามารถสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด ช่วยทำให้ได้บ้านในแบบ สไตล์ที่ตรงกับความต้องการ ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และร่วมวางแผนการตกแต่งกับทีมอินทีเรียได้ทุกวัน จะได้รับการดูแล และการบริการที่ดี ประทับใจตั้งแต่วันแรกทีเข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งที่อยู่อาศัยกันเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่าย หรืองบประมาณที่สูง ก็ต่างยอมลงทุน เพื่อที่จะได้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะในปัจจุบัน บ้านในสมัยใหม่ ไม่เพียงเป็นแค่ที่พักอาศัยเพียงเท่านั้น เพราะยังหมายถึงการอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการอยู่อาศัยที่หลากหลาย มอบความคล่องตัว มอบความสะดวกสบาย แบ่งพื้นที่การอยู่อาศัย ทั้งพื้นที่ส่วนตัว พื้นที่กิจกรรม และพื้นที่การใช้งานต่างๆ ในสัดส่วนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้าน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน พร้อมเนรมิตทุกสัดส่วน ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ให้ตอบสนองการอยู่อาศัย รวมไปถึงการใช้งานที่ดีที่สุด นำเสนอผ่านคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้ทุกช่วงเวลาได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern : มาเริ่มกันที่ บ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern พร้อมนำเสนอภาพรวมด้วยการตกแต่งที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด มีกลิ่นอายของความ Luxury ที่จะช่วยสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของบ้านที่ชัดเจน รวมไปถึงสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด พื้นที่ภายในถูกจัดสรรการใช้งานอย่างชัดเจน มีความเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ เพราะการจัดสรรพื้นที่ กำหนดแปลนบ้านมาจากความต้องการของทุกคนภายในบ้าน ทำให้ทุกสัดส่วนการตกแต่ง จะมาพร้อม Service ตอบโจทย์การใช้งาน เน้นความโปร่งโล่งสบายเพื่อบรรยากาศที่ดี
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern : มาต่อกันที่ บ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern พร้อมนำเสนอรูปแบบการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงความเรียบง่าย ความทันสมัย มอบการอยู่อาศัยที่มีความสุขได้ทุกช่วงเวลา กับการออกแบบที่มีการผสมผสานความทันสมัย และความร่วมสมัย ก่อให้เกิดเป็น Modern Classic มีความเท่ในดีไซน์ ผนังปูนเซาะร่องให้โทนสี เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งจะเลือกวัสดุไม้เป็นหลัก ก็จะมอบความอบอุ่นผ่านบรรยากาศที่ลงตัว แน่นอนว่าทุกการตกแต่งจะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบรับได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern : มาถึงกันที่ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมนำเสนอรูปแบบการตกแต่งที่เหนือจินตนาการ เนื่องจากบ้านชั้นเดียว แน่นอนว่าปัญหาหลักที่พบเจอบ่อยๆ ก็คือ พื้นที่การใช้งานที่ไม่เพียงพอ ซึ่งถ้าหากออกแบบมาดี ตกแต่งได้ดี จัดวางตามความเหมาะสม ก็จะทำให้เกิดประโยชน์ในแต่ละพื้นที่ได้สูงสุดนั่นเอง ซึ่งคอนเซ็ปต์การตกแต่งในครั้งนี้ จะเน้นพื้นที่การใช้งานที่โปร่ง โล่ง สบาย เพิ่มความน่าสนใจไปกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย แอบแฝงมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งรูปแบบเสมอ ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ตอบรับทุกพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ สามารถเข้ามาพูดคุย หรือปรึกษากับทีมอินทีเรียที่ออฟฟิศได้ทุกวัน จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอยให้บริการ และดูแลอย่างใกล้ชิด โดยที่ทางบริษัทจะสามารถออกเอกสาร BOQ ให้แบบฟรีๆ สามารถนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top