fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า

บ้านสไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย แต่สะท้อนไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่มีความทันสมัย สร้างความโดดเด่นที่น่าสนใจด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนถึงตัวตนของคนยุคใหม่ได้ชัดเจนมากที่สุด เพราะในขณะที่ต้องการความเรียบง่ายในชีวิต แต่ก็ยังคงอยากได้ความทันสมัย สอดแทรกความหรูหรา ที่สะท้อนถึงรสนิยมที่โดดเด่น และความเป็นตัวตนที่ชัดเจน จึงทำให้ปัจจุบันมีการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่านำมาจัดแต่งคู่กับอะไร สไตล์ไหน ก็มักจะมีความเข้ากันอย่างลงตัว จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง จึงเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นภายในตลาด โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า นอกจากความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น ยังหมายถึงการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างชาญฉลาด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการด้วยทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมอินทีเรียมากฝีมือ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของอินทีเรียรุ่นใหม่ไฟแรง กับทีมอินทีเรียรุ่นเก๋า มากประสบการณ์ ดำเนินการรองรับความต้องการของลูกค้ามากกว่า 20 ทีม ทำให้สามารถตอบรับทุกข้อเสนอ ทุกไอเดีย ทุกจินตนาการ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง ไม่ว่าจะเป็นภายในภายนอก หรือการตกแต่งสไตล์ไหนๆ ก็จะตอบรับทุกความต้องการได้อย่างเหมาะสม ช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการตกแต่งบ้านที่ดี เป็นความสุขทั้งทางกาย และทางใจ โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี นำมาใช้เป็นแนวทาง หรือสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่คุณวางเอาไว้ได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า

บ้านสไตล์โมเดิร์น ถูกยกให้เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความสวยงาม และความโดดเด่น ก็ยังคงอยู่ มอบความประทับใจได้ทุกช่วงเวลา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดีไซน์ที่ทันสมัย การจัดวางที่ลงตัว เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ เมื่อนำมาผสมสผานเข้ากับการตกแต่งโดยรวมทั้งหมด จะมอบสมดุลได้ชัดเจน ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มอบความสวยงามได้อย่างยาวนาน ยิ่งถ้าหากได้รับคำแนะนำ การวางแผน และไอเดียดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถยกระดับพื้นที่ให้ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า พร้อมจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ นำเสนอแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย แถมใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ทำให้ทุกช่วงเวลาในการอยู่อาศัยมีแต่ความสุข และความสะดวกสบาย

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ MODERN CONTEMPORARY : สำหรับแบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ MODERN CONTEMPORARY จะเหมาะสำหรับบ้านที่มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ รวมไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่อัดแน่นไปด้วยไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป โดยที่จะให้ความสำคัญกับการจัดแบ่งพื้นที่ แบ่งโซนการใช้งาน มีทั้งโซนส่วนตัว มอบความเรียบง่าย ความอบอุ่นใจ และความสบายใจในการอยู่อาศัย รวมไปถึงโซนกิจกรรม จุดรวมตัวของทุกคนภายในบ้าน ที่จะมอบความสะดวกสบาย อัดแน่นฟังก์ชันที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติ ทำให้สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่ามีครบทั้งความสวยงาม ความทันสมัย ความเป็นธรรมชาติ มอบความสุขได้ทุกช่วงเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบบ้านขนาดกลาง เน้นความ Luxury ครบครัน : สำหรับแบบบ้านขนาดกลาง เน้นความ Luxury ครบครัน ถือว่าเป็นการตกแต่งที่สะท้อนรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่หันมาให้ความสำคัญกับการซื้อที่อยู่อาศัยมากขึ้น แน่นอนว่าการออกแบบที่ดี ตกแต่งที่ดี ผ่านการวางแผน คำนวณ และกำหนดการจัดวางที่เหมาะสม จะช่วยมอบความสะดวกสบาย และความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีที่สุด มีความ Grand สะท้อนไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ สไตล์ Modern อีกทั้งทุกพื้นที่สามารถดัดแปลงให้เข้ากับกิจกรรมต่างๆ ได้ทั้งหมด ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานตามความเหมาะสมได้ทุกช่วงเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบบ้าน 2 ขั้น สะท้อความเป็น Modern Tropical : สำหรับแบบบ้าน 2 ขั้น สะท้อความเป็น Modern Tropical ซึ่งจุดเด่นคือการนำเสนอดีไซน์ ลักษณะ และการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ การสร้างสเปซที่โปร่งขนาดใหญ่ เน้นความเรียบง่ายทันสมัย และการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติ เมื่อนำองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ก็จะช่วยยกระดับความน่าสนใจ มอบความสุขในการอยู่อาศัย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าไม่ใช่ใครก็สามารถสร้างสมดุลที่ลงตัวได้ ต้องอาศัยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และเปิดมุมมองการตกแต่งใหม่ๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้สัดส่วนการอยู่อาศัยที่ตอบสนองสมาชิกทุกคนได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่า ไม่ว่าใครก็ต่างวาดฝันว่าอย่างมีบ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย แน่นอนว่าการตกแต่งในสไตล์ Modern จะเป็นหนึ่งในภาพวากในจินตนาการที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่ต้องการได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top