fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน มีเทรนด์ตกแต่งบ้านใหม่ๆ เกิดขึ้นมาเยอะขนาดไหน ก็ต้องยอมรับเลยว่าหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งยอดนิยม ที่มีความคลาสสิค สามารถตอบสนองผู้อยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงสามารถนำมาใช้ตกแต่งเข้ากับงานสถาปัตยกรรมได้ทุกรูปแบบ เพียงแค่มีการออกแบบที่ดี ตกแต่งที่ดี กำหนดสัดส่วนการจัดวางที่ดี ก็จะช่วยยกระดับความน่าสนใจของบ้านได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย เป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ตอบสนองการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เป็นนำเสนอเทรนด์ยอดนิยม เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ ให้บริการครบวงจร อัดแน่นทีมงานคุณภาพไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก วิศวกร อินทีเรีย รวมไปถึงทีมช่างต่างๆ ล้วนเป็นเจ้าหน้าที่ของเราเอง ผ่านประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปี พร้อมนำเสนอไอเดียการตกแต่งใหม่ๆ รวมไปถึงมีการวางแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถดำเนินการทุกขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำเสนอการตกแต่งบ้านที่ตรงแบบ ตรงกับความต้องการ อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งในรูปแบบไหน ต้องการองค์ประกอบใด ก็สามารถตอบรับได้ทุกความต้องการ 100%

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย

ไม่ว่าบ้านจะมีพื้นที่ใช้งานมากน้อยขนาดไหน ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยมีจะมีจำนวนกี่คน และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันมากขนาดไหน ทั้งหมดนี้ก็สามารถกำหนดได้จากการออแบบ ตกแต่งบ้านที่ดี เพียงแค่เลือกสไตล์ที่เหมาะสม กำหนดสัดส่วนการตกแต่งที่ลงตัว สร้างสมดุลการอยู่อาศัยด้วยรายละเอียดต่างๆ ของการตกแต่งบ้าน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย อีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการช่วงเวลาในการอยู่อาศัยที่เรียบง่าย สะดวกสบาย เพราะการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว กับการนำมาใช้ตกแต่งบ้าน 2 ชั้น จะมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันที่น่าสนใจ เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความเป็นโมเดิร์น เรียบหรู แต่มีความเป็นธรรมชาติ : การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น กับการเน้นความเป็นโมเดิร์น เรียบหรู แต่มีความเป็นธรรมชาติ โดยที่ภายนอกที่สามารถเห็นได้ชัดเจน ไปจนถึงพื้นที่ภายในที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว จะถ่ายทอดออกมาในดีไซน์ Premium Full Function เพิ่มพื้นที่ใช้สอยพิเศษที่แตกต่างเพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้นทุกสัดส่วนการตกแต่งจะอัดแน่นไปด้วยความอเนกประสงค์ หยิบจับตรงไหนก็มีความสะดวกสบาย แถมยังมีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามช่วงเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความเป็นโมเดิร์น ร่วมสมัย เรียบหรู สบายตา : การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น กับการเน้นความเป็นโมเดิร์น ร่วมสมัย เรียบหรู สบายตา ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งยอดนิยม เพราะทุกพื้นที่จะแอบแฝงไปด้วยการใช้งานที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้สูงอายุ เพราะเป็นการตกแต่งที่คำนึงถึงการใช้งานจริง ทุกสัดส่วนการใช้งาน จะมีความยืดหยุ่น กำหนดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตโดยตรงทั้งหมด รองรับการใช้งานทั้งครอบครัวขนาดกลาง - ครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ 3 Gen ยิ่งเป็นพื้นที่ใจกลางเมือง จะสามารถช่วงเวลาแห่งความเรียบง่าย เงียบสงบได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความเป็นโมเดิร์น หรูหรา อลังการ สะท้อนรสนิยมที่ดูดี : การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น กับการเน้นความเป็นโมเดิร์น หรูหรา อลังการ สะท้อนรสนิยมที่ดูดี ซึ่งเป็นการตกแต่งที่สามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งองค์ประกอบโดยรวมจะเน้นความทันสมัย เน้นวัสดุคุณภาพ กับการจัดเต็มในปริมาณการตกแต่ง เล่นกับดีไซน์ที่หรูหรา คิ้วบัวที่หรูหรา ดึงดูดสายตาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น แต่แอบแฝงไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งการตกแต่งในรูปแบบดังกล่าว จะอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล เพราะการจัดการที่ลงตัว จะมอบสมดุลให้กับบ้านได้ดีที่สุด ไม่อย่างนั้นจากความหรูหรา จะกลายเป็นความอึดอัด ไม่ลงตัวนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ฟังก์ชันครบครัน ทันสมัย ซึ่งจริงๆ แล้ว ยังมีแนวทางดีๆ ในการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ นำเสนอได้ทุกรายละเอียดการอยู่อาศัยที่ทุกคนต้องการ จะเป็นการยกระดับความน่าสนใจของบ้านได้ชัดเจนอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top