fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง

ในยุคปัจจุบันที่ทุกช่วงเวลาล้วนมีแต่ความเร่งรีบ ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางช่วงเวลา และเหตุการณ์ต่างๆ ที่วุ่นวาย โดยเฉพาะคนที่อยู่ใจกลางเมือง แน่นอนว่าการโหยหาช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบ น่าจะคือจุดมุ่งหมายที่หลายๆ คนต้องการ เพราะฉะนั้นจึงทำให้การออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน ที่เน้นบรรยากาศที่เงียบสงบ สะท้อนการอยู่อาศัยด้วยความสบายกาย และสบายใจ จึงเป็นทางเลือกที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน สังเกตได้จากเทรนด์ตกแต่งบ้านยอดนิยม ที่มักจะมีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ทั้งธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง หรือธรรมชาติที่ก่อสร้าง และปรุงแต่งขึ้นมาใหม่ โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง จะเป็นการเบรกช่วงเวลาในการใช้ชีวิตให้มีสมดุลมากยิ่งขึ้น มอบช่วงเวลาแห่งความสุขได้ยาวนานอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน รีโนเวท บิ้วอิน และครบทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้างมาทุกรูปแบบ จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 มีผลงานคุณภาพให้ติดตามตลอดทั้งปี เพราะเราเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ อีกทั้งการทำงานด้วยความเข้าใจ มีระบบการใช้งานที่มีคุณภาพ ทำให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ เทรนด์ใหม่ๆ เข้ามาสร้างความแตกต่าง และยกระดับการอยู่อาศัยให้ดีได้มากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เทรนด์มาแรง กับการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ กับการมอบความสุข ความเรียบง่าย และความสะดวกสบายให้กับการอยู่อาศัย เป็นการมอบสมดุลให้กับชีวิต มอบความสุขได้อย่างยืนยาวเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง

เพราะบ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่อาจจะหมายถึงทุกช่วงเวลาทั้งหมด จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมหลายๆ คนถึงเลือกลงทุนไปกับการตกแต่งบ้านที่ใช้งบประมาณสูง ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งที่จะได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงาม ยังหมายถึงการจัดระเบียบ สัดส่วนพื้นที่การอยู่อาศัย มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ในแต่ละวันต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่เร่งรีบ ยากลำบาก การได้กลับบ้านที่มีความเงียบสงบ มอบความอบอุ่น และความเงียบสบายไปกับธรรมชาติ น่าจะเป็นบ้านในฝันที่หลายคนคาดหวังไว้อย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง รูปแบบ และแนวทางดีๆ ที่จะช่วยตอบสนองความสุขทางกาย และทางใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบที่เน้นประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก : สำหรับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยเทรนด์มาแรง กับการตกแต่งโดยเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ผ่านการจัดพื้นที่ที่ต่อเนื่อง ทุกสัดส่วนภายในบ้านมีจุดเชื่อมโยงที่ลงตัว ตั้งแต่ทางเข้าห้องรับแขก และห้องอาหาร สามารถเปิดหน้าต่างได้ทั้ง 3 ด้าน ในส่วนของห้องครัวและห้องน้ำ จะจัดไว้ ให้เป็นส่วนที่รับแสงแดด ให้ตรงกับหลักการออกแบบ มีส่วนสำคัญช่วยทำให้เกิดการประหยัดพลังงานได้ดีมากขึ้น เพราะทั้งแสงแดด สายลม ที่เป็นจุดเด่นจากธรรมชาติ ผ่านการออกแบบที่กำหนดทิศทางที่ลงตัว แถมยังเป็นการตกแต่งที่ถูกหลักฮวงจุ้ยด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบที่เน้นความหรูหรา โดดเด่น อลังการ : สำหรับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน กับการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ผสมผสานเข้ากับเทรนด์ธรรมชาติ กับการออกแบบที่เน้นความหรูหรา โดดเด่น อลังการ ภายใต้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ผนังซุ้มโค้งด้านหน้า ประกอบกับหน้าบันที่ดูสง่างาม และโดมที่ยิ่งทำให้ดูโดดเด่น กำหนดพื้นที่ในส่วนบริเวณโถงใหญ่หน้าบ้าน ด้วยการทำผนังซุ้มโค้ง ที่แสงแดดสามารถส่องผ่านมาถึง จะทำให้บ้านดูโปร่งสบายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย ทุกพื้นที่ตอบสนองการใช้งาน : สำหรับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน จำเป็นต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ยิ่งเป็นบ้านที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับพฤติกรรมการอยู่อาศัย ส่งผลให้การออกแบบ ตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ทุกพื้นที่ตอบสนองการใช้งาน จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะใช้ชีวิตในตำแหน่งไหนของบ้าน ก็จะมาพร้อมฟังก์ชันที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสวย โอบล้อมธรรมชาติ เทรนด์มาแรง เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ต้องผสมผสานระหว่าง ความชื่นชอบตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย พื้นที่การใช้งานที่มีอยู่ และสภาพแวดล้อม ธรรมชาติ และบรรยากาศโดยรวม เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านดูโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เพราะจะกำหนดจากองค์ประกอบโดยรวมเป็นหลัก แน่นอนว่าเข้ากับเทรนด์ธรรมชาติได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top