fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว

ในช่วงไม่กี่ปีหลังที่ผ่านมา วงการอสังหาริมทรัพย์ถือว่าเติมโตมากขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้มีบริษัทตกแต่งบ้านเปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญมากขึ้น ทำให้สามารถนำเสนอรูปแบบการทำงานได้เทียบเท่ากับบริษัทต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นการเป็นคนไทยด้วยกัน เท่าให้เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย เข้าใจความชื่นชอบ และเข้าใจความต้องการ มีส่วนช่วยนำเสนอไอเดียดีๆ ทำให้มีตัวเลือกดีไซน์ใหม่ๆ การตกแต่งดีๆ ให้เลือกใช้งานมากขึ้น จึงเป็นเหตุที่ว่าปัจจุบันมีแบบบ้านดีไซน์ทันสมัยให้ติดตาม ดูแบบ และนำมาใช้เป็นแนวทางเต็มไปหมด สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเลือกบริษัทใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ ยิ่งมาพร้อมบริการครบวงจร ก็ยิ่งตอบโจทย์มากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้จะมา อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว ตัวเลือกดีๆ กับคุณค่าที่คุณคู่ควร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้ยกระดับวงการอสังหาริมทรัพย์ กับการรวมรวบทีมงานมืออาชีพ ทั้งสถาปนิก วิศวกร อินทีเรีย รวมไปถึงทีมช่างภายใน ภายนอกจำนวนมาก มีศักยภาพเพียงพอที่สามารถดูแล และให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสเกลพื้นที่ขาดเล็ก หรือการรับเหมาตกแต่งบ้านในระดับ Super Luxury ก็พร้อมดูแลทุกสัดส่วน นำเสนอการตกแต่งได้ตามโจทย์ ตามความต้องการ ช่วยสร้างไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย พร้อมนำความอบอุ่น ความสุข และความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยทุกคน เพียงแค่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ก็สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ดีได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านพักอาศัยที่ดี สวยงาม ทันสมัย ตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันกันทั้งนั้น จะเห็นได้ว่ามีแบบบ้าน ทรงบ้าน และดีไซน์ต่างๆ ที่ทันสมัย แปลกใหม่ ให้ติดตามเพิ่มมากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะสามารถออกแบบ ตกแต่งภายในได้ตามโจทย์ ตามไลฟ์สไตล์ กำหนดให้เป็นบ้านที่สะท้อนความชื่นชอบ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด โดยเฉพาะบ้านที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ต้องเดินทางไปติดตามช่าง อินทีเรีย หรือทีมงานตกแต่งจากต่างประเทศ เพราะในประเทศไทย ก็รายล้อมไปด้วยบริษัทชั้นนำ ได้มาตรฐานสากล มีทีมอินทีเรียมากฝีมือ เข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว พร้อมออกแบบบ้านที่ทันสมัย เน้นความเรียบง่าย แต่สะท้อนไปด้วยความหรูหรา ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านสไตล์ English Country : มาเริ่มกันที่แบบบ้านสไตล์ English Country ซึ่งเป็นการสะท้อนรูปแบบการอยู่อาศัยไปกับบ้านที่มีดีไซน์ที่นุ่มนวล มีความน่ารัก มอบความเป็นกันเอง ซึ่งองค์ประกอบหลักจะเป็นการผสมผสานระหว่างความทันสมัย เข้ากับความเป็นธรรมชาติ มีจุดเชื่อมโยงสัมพันธ์กันที่ลงตัว โดยที่ยังคำนึงถึงฟังก์ชันที่ทันสมัย พร้อมการจัดวางที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวมากที่สุด โดยที่จะเปิดมุมมองสู่บรรยากาศภายนอกถึง 2 ด้าน ทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความปลอดโปร่ง โล่ง สบายตา และมีโซนพักผ่อนเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ที่สามารถสานสัมพันธ์ทุกกิจกรรมของทุกคนภายในครอบครัวได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านสไตล์ Luxury : มาต่อกันที่แบบบ้านสไตล์ Luxury ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งยอดนิยม เนื่องจากเป็นการสะท้อนรูปแบบที่หรูหรา ทันสมัย ยกระดับความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ด้วยรูปลักษณ์ความเป็น Luxury Style ทำให้ตัวบ้านอุดมไปด้วยสัดส่วนการตกแต่งที่คัดเน้นเฉพาะวัสดุคุณภาพ ฟังก์ชันที่ทันสมัย กำหนดคุณภาพจากปริมาณทุกสัดส่วนได้ตามที่ต้องการ จึงทำให้บ้านที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ดังกล่าวจะสามารถตอบโจทย์ทุกเสน่ห์ที่เรียบหรู ยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านสไตล์ Modern Classic : มาต่อกันที่แบบบ้านสไตล์ Modern Classic ซึ่งมีความโดดเด่นที่สะท้อนถึงดีไซน์ที่น่าสนใจ ตอบรับความน่าสนใจได้ตั้งแต่สัมผัสแรกกับการออกแบบในส่วนของหลังคา ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของการตกแต่งบ้านโดยตรง การตกแต่ง และการใช้หน้าต่างที่สูง ทำให้บ้านดูโอ่อ่า ห้องรับแขกที่กว้าง และสูง เมื่อได้สัดส่วนองค์ประกอบบ้านที่โล่ง กว้าง สะดวกสบาย จะมีความเข้ากันกับการนำเอาศิลปะรูปแบบต่างๆ เข้ามาตกแต่งภายใน แน่นอนว่าอยากนำเสนอบ้านให้ออกมามีความน่าสนใจในช่วงเวลาไหน ก็สามารถกำหนดได้จากงานศิลปะที่ต้องการนำมาใช้ตกแต่ง รวมไปถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีลักษณพิเศษ เพียงเท่านี้ก็จะมอบความสวยงามที่ยาวนานได้แล้วนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย เพิ่มความอบอุ่นอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านในสไตล์ไหน เพียงแค่คุณมีความต้องการ ก็สามารถแจ้งทีมงาน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ทั้งหมด รวมไปถึงรายละเอียดการตกแต่งเพิ่มเติม เพราะการนำเสนอบ้านที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมองค์ประกอบที่ครบถ้วน คือหน้าที่ของเรา ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งบ้านครบวงจรนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top