fbpx

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา

อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลความเรียบง่าย ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติ หรือรูปแบบการตกแต่งต่างๆ ตามความชื่นชอบ ตรงกับความต้องการ อัพเดทเทรนด์แต่งบ้านปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่จะช่วยทำให้ดีไซน์การตกแต่งมีความสวยงาม มีความน่าสนใจเพียงเท่านั้น เพราะความทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย และการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม จะสามารถมอบการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย เป็นจุดเด่นที่ทำให้การตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมผลักดันทุกไอเดียดีๆ ช่วยทำให้บ้านมีความน่าสนใจ ภายใต้องค์ประกอบการอยู่อาศัยที่ครบถ้วน เนื่องจากในปัจจุบันการตกแต่งบ้านสามารถสะท้อนถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด สามารถกำหนดสัดส่วนการตกแต่งได้ตามความต้องการ และความชื่นชอบ มีส่วนสำคัญช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าต้องการบ้านในสไตล์ไหน รูปแบบไหน หรือลักษณะใด ก็สามารถให้อินทีเรียช่วยกำหนดแบบการตกแต่ง จึงเป็นเหตุที่ว่าทำไมสามารถเห็นบ้านในสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม ก็สามารถเห็นผลงานต่างๆ ที่นำมาใช้ผสมผสานเข้ากับแนวทาง หรือคอนเซ็ปต์ที่ต้องการตกแต่งบ้านได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าความสวยงาม คือสิ่งที่ทุกคนต้องการ ยิ่งถ้าหากมีทั้งความสวยงาม และมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ก็ยิ่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข และสะดวกสบายได้ดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา หนึ่งในรูปแบบ และแนวทางการตกแต่งบ้านดีๆ ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่เพียงแค่จะมอบบ้านที่สวยงามทันสมัยเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยจุดเด่น และเอกลักษณ์ความเป็นโมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย สร้างสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสุข และความพึงพอใจ ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ : ส่วนประกอบของบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 320 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 1x19.3 ม. ผ่านแนวคิดการตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นทรงกล่อง ซึ่งถือว่าเป็นดีไซน์ยอดนิยม ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน มีรูปแบบที่ชัดเจน ซึ่งการตกแต่งแบบบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาพร้อมกับการจัดวางฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย สะดวกสบายต่อการใช้งาน เพิ่มความโปร่งโล่งให้ภายในบ้านด้วยกระจกสูง ด้านหน้าออกแบบโดยการใช้ระแนงทำให้เกิดมุมมองที่โดดเด่นน่าสนใจชั้นล่าง เพียงแค่แบ่งพื้นที่ให้ชัดเจน การใช้งานในแต่ละวันก็จะลงตัว และตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ : ส่วนประกอบของบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 692 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 7x24.9 ม. ผ่านแนวคิดการตกแต่งบ้านให้ออกมามีรูปแบบผสมผสาน ซึ่งจะมอบความเรียบง่าย ที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยความทันสมัย เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับความดูดี เท่ และมีสไตล์ในแบบฉบับความเป็นลอฟท์ จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าฟังก์ชันที่ทันสมัย คือแนวทางหลักของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เมื่อนำมาติดตั้งผ่านรูปแบบการตกแต่งที่เป็นการโชว์วัสดุ อุปกรณ์ และปูนเปลือยต่างๆ จะทำให้การตกแต่งมีความน่าสนใจมากขึ้น รวมไปถึงเปิดพื้นที่โล่ง รับบรรยากาศจากภายนอก ตอบรับทุกการอยู่อาศัยได้ลงตัวอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ : ส่วนประกอบบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 306 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 14x24 ม. ผ่านแนวคิดการตกแต่งบ้านให้ออกมามีความทันสมัย เน้นอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันต่างๆ ทำให้บ้านสะท้อนออกมาเป็น Smart Life @ Smart Home ซึ่งจะเป็นบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ รังสรรค์พื้นที่การใช้งานทุกสัดส่วนได้อย่างออกมาคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบาย ยังยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย ถือว่าเป็นความแตกต่างที่จะได้รับ เพียงแค่เลือกใช้บริการโดยมืออาชีพนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างความสุขทุกช่วงเวลา ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี นอกจากจะต้องคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ สิ่งสำคัญก็คือ ขนาดพื้นที่ สภาพแวดล้อม และองค์ประกอบโดยรวม ซึ่งเมื่อนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว นอกจากจะได้ความสวยงาม ยังหมายถึงความโดดเด่น ที่จะมอบเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบที่ไม่มีใครเหมือนอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top