fbpx

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ

ในปัจจุบัน ความทันสมัย เทคโนโลยี หรือนวัตกรรมต่างๆ เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนถวิลหาความเป็นธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มสัดส่วนการอยู่อาศัย จนทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยม เนื่องจากการตกแต่งบ้านด้วยธรรมชาติ สามารถรวบรวมองค์ประกอบต่างๆ รายละเอียดต่างๆ นำมาผสมผสานเข้ากับส่วนต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งต้นไม้จริง วัสดุจากธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญจริงๆ จะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนวณมาจากการใช้งานที่ได้ประโยชน์ อยู่ภายใต้มาตรฐานด้วยนั่นเอง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาวันนี้จะมาอัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ จะมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ครบจบในที่เดียว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ทันสมัย พร้อมผลักดันทุกไอเดียดีๆ ที่จะมีส่วนช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงาม และทันสมัย อีกทั้งหลายๆ เทรนด์ยังมีส่วนมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง เทรนด์รักธรรมชาติ อีกหนึ่งแนวทางดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังสามารถนำมาปรับใช้ ร่วมกับการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด หวังว่าจะมีประโยชน์ในการตัดสินใจที่ดีขึ้นของทุกคนได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ

การตกแต่งบ้านที่ดี คือการตกแต่งตามความชื่นชอบ แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับการตกแต่งที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัว หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งด้วยธรรมชาติ ซึ่งถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่มาแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งถ้าหากคุณเป็นคนชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ก็ยิ่งถูกใจ และตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งจุดเด่นก็คือ บรรยากาศที่อบอุ่น สดชื้น มอบความผ่อนคลายทั้งร่างกาย และจิตใจ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยเว้นพื้นที่ไว้สำหรับปลูกต้นไม้ดักลม : พื้นฐานของการตกแต่งบ้านที่ดี คือต้องคำนึงถึงทิศทางของลมอยู่แล้ว แน่นอนว่าก็มีส่วนช่วยมอบความโดดเด่นให้กับการตกแต่งได้อีกด้วย เพราะทิศทางลมที่ดีจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านร่มเย็น ลมพัดสบาย ซึ่งมีผลต่อการทำให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง โดยที่เคล็ดลับง่ายๆ ในการตกแต่งบ้านที่ดีก็คือ การเว้นพื้นที่หน้าไว้ปลูกต้นไม้ไว้สำหรับดักลม เพื่อให้ต้นไม้ขวางและเปลี่ยนทิศทางลมให้พัดเข้ามาสู่ภายในตัวบ้านได้ดียิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยเว้นพื้นที่ไว้ปลูกต้นไม้บังแสงแดด : โดยปกติแล้วตำแหน่งยอดนิยมที่ใช้ปลูกต้นไม้ก็คือ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกของบ้าน เพราะสามารถช่วยลดความร้อน และบังแสงแดดไม่ให้ส่องเข้าไปในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับสภาพแวดล้อม และภูมิทัศน์ของบ้านให้มีความร่มรื่น ร่มเย็น และผ่อนคลายได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีของการตกแต่งโดยทีมอินทีเรียมืออาชีพ จะให้ความสำคัญกับจุดนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งที่นี่เราให้ความสำคัญทุกรายละเอียด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยเว้นแปลงที่ดินส่วนเกินไว้ปลูกต้นไม้ : ในกรณีที่บ้านมีเนื้อที่ให้ใช้งานจำนวนมาก แล้วเหลือพื้นที่ว่างเปล่าน แต่ยังไม่รู้จะทำอะไร การเติมเต็มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น เพราะฉะนั้นเว้นแปลงที่ดินส่วนเกินไว้ปลูกต้นไม้โดยเฉพาะ ที่นอกจากจะช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ร่มเย็น มอบความสุข เสริมบรรยากาศที่เย็นสบาย อีกทั้งยังมีส่วนในการเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านอีกด้วย ชินแซส่วนใหญ่มักจะแนะนำให้ทำการปลูกต้นไม้เพื่อปรับปรุงรูปทรงที่ดินบ้านของคุณให้มีความสมดุลยิ่งขึ้น แน่นอนว่าที่นี่ก็เชี่ยวชาญในศาสตร์ฮวงจุ้ยเช่นเดียวกัน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยเหลือพื้นที่ไว้สำหรับการเข้ามาของแสงแดด : หลายคนอาจจะสงสัยว่า ในเมื่อปลูกต้นไม้ไว้บังแสงแดดแล้ว แล้วจะเหลือพื้นที่ไว้สำหรับการเข้าของแสงแดดทำไม ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่รักในธรรมชาติ รักในการปลูกต้นไม้จะเข้าใจดี เพาะต้นไม้มักชื่นชอบแสงแดด แต่แสงแดดที่มากจนเกินไปก็สามารถทำให้ต้นบางชนิดตายได้ ดังนั้นในการสร้างบ้าน คุณจึงควรวางผังบ้านและออกแบบพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ให้มีแสงแดดส่องเข้าถึงด้วย ซึ่งที่นี่เราคิด คำนวณ และวิเคราะห์พื้นที่ให้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับตัวเลือกคนรักธรรมชาติ ถือว่าเป็นแนวทางดีๆ ที่ลูกค้าจะสามารถเห็นภาพรวมขององค์ประกอบต่างๆ ได้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันต้องยอมรับว่าการตกแต่งบ้าน โดยนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ไม่ว่าจะภายใน หรือภายนอกบ้าน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการอยู่อาศัยที่ดี จะต้องสุขสบายทั้งร่างกาย และจิตใจ แน่นอนว่า ต้นไม้ จะสร้างประโยชน์ในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ครบจบในที่เดียว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top