fbpx

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร

อัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร

บ้านแต่ละหลัง ก็จะมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ส่วนหนึ่งจะคำนึงมาจากปัจจัยที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ทั้งไลฟ์สไตล์ จำนวนสมาชิก และการใช้งานที่คำนึงถึงอนาคต ส่งผลให้การออกแบบบ้าน จะมีส่วนสำคัญ ที่สามารถช่วยให้อยู่อาศัยได้มีความสุข แถมยังเป็นการวางแผนในการปรับเปลี่ยน ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงในอนาคต มีส่วนช่วยเพิ่มสมดุลให้บ้าน ช่วยให้มีความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้จะมาอัพเดท 1 ใน 3 บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร เพราะการดูแลโดยมืออาชีพ ที่มองเห็นปัญหา และเข้าใจปัญหา จะช่วยนำเสนอไอเดียดีๆ ที่มีส่วนเพิ่มความลงตัวให้กับบ้านได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ครบจบในที่เดียว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่มาในรูปแบบ Turn Key เพราะฉะนั้นลูกค้าจะสามารถสัมผัสถึงการบริการที่สะดวกสบาย เพราะสามารถกำหนดคอนเซ็ปต์ กำหนดรายละเอียด กำหนดงบประมาณ ที่เหลือจะเป็นหน้าที่ของทีมอินทีเรีย ที่ผลักดันทุกองค์ประกอบให้เกิดขึ้นมาภายใต้ความต้องการ มีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ ตรงกับความต้องการ สามารถมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ครบจบในที่เดียว ถือว่าได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นจะสร้างมอบความเชื่อมั่น และความสบายใจให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ถือว่าเป็นปัจจัยหลัก ที่ทำให้หลายๆ คนมองหา และตัดสินใจเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ที่มีบริการครบวงจรเข้ามาช่วยดูแล เนื่องจากสัดส่วนต่างๆ ที่ถูกจัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจในพื้นที่การใช้งานจริงๆ จะมีส่วนช่วยให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ถูกออกแบบมาเพื่อประโยชน์ต่อการอยู่อาศัย ทำให้ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะยิ่งมีการวางแปลนห้องที่ดี แบ่งสัดส่วนห้องให้เหมาะสม นอกจากจะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์จริงๆ ยังเป็นจัดพื้นที่ให้มีระเบียบได้อีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย และทำให้อยากใช้เวลาในการอยู่อาศัยในแต่ละวันมากยิ่งขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน ตำแหน่ง ห้องนอน : ปัจจัยหลักของห้องนอนก็คือ ความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นห้องนอนควรมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 18 – 24 ตารางเมตร ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับขนาดเตียง และวัตถุประสงค์ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เนื่องจากไลฟ์สไตล์แต่ละคนแตกต่างกันออกไป บางคนชอบนอนที่กว้าง บางคนชอบนอนที่แคบ สามารถแชร์ไอเดียที่ต้องการกับอินทีเรียได้โดยตรง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน ตำแหน่ง ห้องน้ำ : โดยปกติแล้ว ห้องน้ำจะมีรูปแบบการใช้งานที่แทบจะเหมือนกันทั้งหมด เนื่องจากเน้นความสะดวกสบาย และเน้นการใช้งานที่มอบความปลอดภัย เพราะฉะนั้นปัจจัยหลักจะอยู่ในเรื่องดีไซน์การตกแต่ง แต่ถ้าหากมองในมุมของพื้นที่ที่เหมาะสม ห้องน้ำควรจะต้องมีความกว้างอยู่ที่ประมาณ40 เมตร และยาว 1.50 เมตร ทั้งนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ยิ่งเป็นบ้านที่มีผู้สูงอายุ ก็สามารถยืดระยะความยาว ความกว้างได้ตามความเหมาะสม
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน ตำแหน่ง ห้องครัว : ต่อให้คุณเป็นคนชอบทำอาหาร หรือไม่ชอบทำอาหาร ก็ต้องจำเป็นมีห้องครัวไว้ภายในบ้าน ซึ่งแปลนห้องครัวที่ดี อย่างน้อยควรมีความกว้างประมาณ 5 เมตร และยาว 3 เมตร เนื่องจากรูปแบบการตกแต่งหลัก จะเน้นไปในเรื่องการบิ้วอินเคาน์เตอร์ครัว ซึ่งจะมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งจะต้องมีพื้นที่อเนกประสงค์ เพื่อมอบความหยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยทางเดินระหว่างเคาน์เตอร์ภายในห้องครัวควรมีความกว้างอย่างน้อย 1 เมตร
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน ตำแหน่ง ห้องรับประทานอาหาร : สำหรับห้องรับประทานอาหาร โดยปกติแล้ว จะมีการเชื่อมโยงกับห้องครัวโดยตรง เพื่อที่จะมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมไปถึงการจัดวางอาหารในช่วงเวลาที่รวดเร็ว แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องแบ่งโซนให้ชัดเจน มีการกั้นพื้นที่ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นการป้องกันกลิ่น ควัน เข้ามาทำลายบรรยากาศในการรับประทานอาหาร ส่วนพื้นที่การใช้งาน จะคำนึงจากจำนวนสมาชิก แต่โดยปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณอย่างน้อย 12 – 20 ตารางเมตร เพื่อที่จะได้จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารห่างจากผนัง 1 – 1.5 เมตรได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 กับการออกแบบบ้านให้ครบวงจร ซึ่งจะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความสำคัญ จะช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้นการออกแบบแปลนบ้าน การออกแบบพื้นที่ หรือการจัดสรรพื้นที่ ลูกค้าจะสามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการ พื้นที่การใช้งาน จำนวนสมาชิก และองค์ประกอบต่างๆ ได้ทั้งหมด ก่อนที่ทีมอินทีเรียจะวางแผนออกแบบ ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าพิจารณา มีผลช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ ตรงกับความต้องการ มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน 1 ใน 3 บริษัทปี 2024 พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ครบจบในที่เดียว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top