fbpx

อัพเดท 10 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

อัพเดท 10 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

อัพเดท 10 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

การตกแต่งบ้านที่ดี สามารถบ่งบอก และสะท้อนถึงรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแล ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ต่อให้เป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์เดียวกัน ก็จะสามารถสัมผัสถึงความโดดเด่นมากกว่าที่อื่นอย่างชัดเจน หนึ่งในสไตล์ยอดนิยมอย่าง โมเดิร์น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัย อีกทั้งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถกำหนดตำแหน่ง ทิศทาง และการตกแต่งเพิ่มเติม รวมไปถึงผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ ได้ลงตัวด้วยนั่นเอง

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านประเทศไทย

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมกับการดูแล และการบริการแบบครบวงจร เชี่ยวชาญ และสามารถดำเนินการตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะมีเทรนด์ใหม่แบบไหน ก็สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมภายใต้คอนเซ็ปต์ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านประเทศไทย พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

ถ้าหากพูดถึงสไตล์การตกแต่งบ้านที่เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน หนึ่งในนั้นจะต้องมีการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดใหญ่ หรือบ้านที่มีเงื่อนไข และข้อจำกัดใดๆ ก็สามารถดำเนินการได้ เพราะความเป็นโมเดิร์น จะสะท้อนถึงความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย โล่ง โปร่งสบาย โดยที่สามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน ซึ่งข้อจำกัดเดียวก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น จะทำให้เห็น และเข้าใจถึงภาพรวมได้ชัดเจนขึ้นว่าถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ จะมีสิ่งใดๆ นั่นเอง

 • 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการเลือกใช้ทรงเลขาคณิต : จุดเด่นอย่างหนึ่งของการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นก็คือ บ้านที่ดูเรียบง่าย โล่ง สะอาด ดูสบายตา ซึ่งก็มีความเหมาะสมกับการตกแต่งบ้านด้วยการเลือกใช้ทรงเลขาคณิต โดยที่มักจะถูกนำมาเป็นพื้นฐานของการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หรือตามดีไซน์ต่างๆ จะช่วยมอบความแปลกใหม่ ทำให้บ้านดูดี สวยงาม ไม่ซ้ำใครได้ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ : หลักการอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยม และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความนิยมก็ไม่เคยตกนั่นก็คือ การอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ ส่งผลให้การออกแบบในการติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ ให้อยู่ในตำแหน่ง และทิศทางที่เหมาะสม จะช่วยทำให้สัมผัสถึงแสงแดด และสายลมจากธรรมชาติได้อย่างลงตัว มอบความอบอุ่น ความเย็นสบายให้กับผูอยู่อาศัย มีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายในด้านค่าไฟได้อย่างชัดเจนเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน โทนสี คือพื้นฐานที่สำคัญที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งโทนสีจะสามารถสะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่การตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น จะเน้นการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติเป็นหลัก สามารถสะท้อนถึงความเรียบง่ายได้ชัดเจนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเทา สีดำ สีน้ำตาล อีกทั้งยังกลมกลืนกับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัวอีกด้วย
 • 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการเปิดพื้นที่โล่ง : อย่างที่ทุกคนทราบว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นนั้นจะมีความโล่ง โปร่ง สบาย เพราะฉะนั้นจะสามารถกำหนดสัดส่วนบางพื้นที่ของบ้านให้มีการเชื่อมต่อกับภายนอกได้อย่างชัดเจน มีส่วนช่วยทำให้บ้านดูโล่ง โปร่งสบาย มากขึ้น จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นไม่นิยมสร้างผนังกั้นเยอะๆ แต่จะเลือกการเปิดพื้นที่ หรือเชื่อมโยงพื้นที่เป็นหลัก มีส่วนช่วยให้สามารถมอบความสบายตา สบายใจได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการผสมสผานสไตล์อื่นๆ : แน่นอนว่าแต่ละคนจะมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเหตุผลที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีก็เพราะสามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ หรือผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้ตามความต้องการ เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น จะทำให้ได้บ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุดเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถ้าหากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะตกแต่งบ้านในสไตล์ การเลือกบ้านในสไตล์โมเดิร์น จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ได้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านประเทศไทย พร้อมนำเสนอ และมอบไอเดียดีๆ ที่สามารถตอบสนองการอยู่อาศัยที่ลงตัว ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบายได้ในทุกวัน โดยที่สามารถขอรับเอกสาร BOQ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้านประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top