fbpx

อัพเดท 2024 กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร

อัพเดท 2024 กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร

อัพเดท 2024 กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร

หนึ่งในคำแนะนำที่หลายคนมักจะได้ยินบ่อยๆ เมื่อถึงเวลาตกแต่งภายในบ้าน หรือตัดสินใจรีโนเวทบ้าน นั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถยกระดับรูปแบบ คุณภาพ และมาตรฐานของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่ง บิ้วอิน (Buil - in) คือการสร้างวัสดุ หรือการก่อวัสดุขึ้นมาตามเเบบ สามารถกำหนดรายละเอียดการจัดวางในตำแหน่งที่ต้องการ ดีไซน์ รูปแบบ รูปลักษณ์ รวมไปถึงฟังก์ชันต่างๆ จะเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างลงตัว เป็นหนึ่งในแนวทางการตกแต่งที่สามารถสร้างความพิเศษให้กับบ้าได้อย่างชัดเจน เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นวันนี้จะมาอัพเดท 2024 กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร พร้อมตัวอย่างองค์ประกอบพื้นฐาน ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับงานออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยการผสมผสานองค์ประกอบ หรือแนวทางที่ทันสมัย เป็นการตกแต่งภายในที่มอบประโยชน์ดีๆ มากกว่าแค่ความสวยงาม โดยเฉพาะงานบิ้วอิน ที่ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือการออกแบบ ก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ตั้งแต่ตำแหน่งที่ต้องการ วัสดุที่อยากเลือกใช้ รวมไปถึงฟังก์ชันต่างๆ ที่จะช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ถึงมีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ว่าต้องการการตกแต่งลักษณะไหน ก็สามารถครบจบได้ที่นี่อย่างครบถ้วน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า เชื่อว่างานบิ้วอิน หรือเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยู่ในแนวทางการตกแต่งอย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร จะมาไขทุกข้อสงสัย พร้อมแนวทางดีๆ กับตัวอย่างองค์ประกอบพื้นฐาน ที่จะมีส่วนช่วยให้ทุกคนมีความเข้าใจลักษณะของรูปแบบงานมากขึ้น จะมีผลต่อการตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งภายใน เพราะแน่นอนว่างานบิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน สิ่งที่ตามมาก็คือ งบประมาณจำนวนมาก การมีข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และชัดเจน จะช่วยให้สามารถเลือกนำมาใช้งานได้ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับงานบิ้วอินตู้เสื้อผ้า : มาเริ่มต้นกันที่ งานบิ้วอินตู้เสื้อผ้า ที่ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งภายในบ้านสมัยใหม่ ที่ทุกหลังจะต้องมี โดยเป็นการออกแบบตู้เสื้อผ้าเพื่อมาติดตั้งในตำแหน่งที่ต้องการ มีส่วนช่วยจัดระเบียบห้องให้ดูดีมากขึ้น อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ จะช่วยให้สามารถเก็บเสื้อผ้า และสิ่งของส่วนตัวทั้งหมดได้เยอะมากขึ้น มีส่วนช่วยให้นำมาใช้งานได้สะดวกสบายมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับงานบิ้วอินเครื่องปรับอากาศ : มาต่อกันที่ งานบิ้วอินเครื่องปรับอากาศ เชื่อว่าหลายคนอาจจะสงสัย ว่ามันจะบิ้วอินอย่างไร แต่สำหรับงานบิ้วอินดังกล่าวนั้น ปกติแล้วจะอยู่รอบตัวเอาเสมอ ซึ่งก็คือ การออกแบบเครื่องปรับอากาศต่างๆ ที่ถูกติดตั้งภายในบ้าน โดยการซ่อนตัวอยู่ภายในผนัง หรือเพดาน โดยเฉพาะการตกแต่งภายในระดับ Luxury เนื่องจากการปิดกั้น และซ่อนการมองเห็น จะมีส่วนช่วยทำให้องค์ประกอบภายในดูเป็นระเบียบ สวยงาม ไม่รกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับงานบิ้วอินห้องครัว : มาต่อกันที่ งานบิ้วอินห้องครัว ถ้าหากพูดถึงตำแหน่งของห้อง ต้องบอกว่าห้องครัวคือพื้นที่ที่มีงานบิ้วอินติดตั้งแทบจะมากที่สุดของบ้าน จะเห็นได้ชัดเจนก็คือ เคาน์เตอร์ต่างๆ ที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งหมอภายในห้องครัว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะส่วนใหญ่ห้องครัวจะมีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ส่งผลให้งานบิ้วอินจะตอบโจทย์ทั้งการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า แถมยังสามารถกำหนดวัสดุการใช้งานให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับงานบิ้วอินชุดวางทีวี : มาถึงกันที่ งานบิ้วอินชุดวางทีวี ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องนั่งเล่น ภายในห้องนอน หรือในตำแหน่งไหนของบ้านก็ตาม จะถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นความสวยงาม หรูหรา ทันสมัย กับการใช้งานให้เกิดประโยชน์ โดยทำการออกแบบ เพื่อจัดระเบียบการใช้งานชุดทีวี หรือชุดเครื่องเสียงต่างๆ อีกทั้งเมื่อมีการตกแต่งภายในตำแหน่งผนัง โดยส่วนใหญ่จะเล่นด้วยลวดลายของวัสดุหินอ่อน ก็จะทำให้ชุดวางทีวีของคุณมีความโดดเด่น หรูหราได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการบิ้วอินบ้าน เทรนด์ยอดนิยม คืออะไร ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากพูดถึงงานบิ้วอิน ก็สามารถออกแบบ เพื่อมาติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ ได้ทั้งหมด ตามจุดประสงค์การใช้งาน และความต้องการของผู้อยู่อาศัย เนื่องจากจุดเด่นของงานบิ้วอินก็คือ การออกแบบมาเพื่อติดตั้งในพื้นที่ต่างๆ ที่ไม่สำคัญว่าจะมีข้อจำกัด หรือเงื่อนไขใดๆ ก็สามารถติดตั้งในตำแหน่งนั้นๆ ได้อย่างพอดี ลงตัว และกลมกลืนได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top