fbpx

อินทีเรียดีไซน์ บริการลูกค้าแบบครบวงจร สะดวกสบายครบจบในที่เดียว

ขอบคุณนิตยสาร Kitchen&Home Magazine ให้เกียรติทาง 168 ToBe Design ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์แนวคิดการให้บริการรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้ลูกค้าแบบครบวงจร สะดวกสบายครบจบในที่เดียว

รายละเอียดเนื้อหามีพูดถึงเทรนด์การออกแบบครัวที่ได้รับอิทธิพลจากทางยุโรป กับครัวเปิดโล่ง เน้นพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง เชื่อมต่อกับทุกห้องได้อย่างกลมกลืน ซึ่งไม่มีการกั้นแยกห้องครัวอย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน เพราะเราเชื่อว่าพื้นที่ครัวคือส่วนนึงของความสุขแห่งการอยู่อาศัย

นอกจากนี้ยังพูดถึง Pain Point สำคัญที่นำเราไปสู่ความสำเร็จก้าวแรก คือเรื่องความกังวลกับบริษัทรับเหมา เจอปัญหาส่งมอบงานไม่ตรงเวลา ผิดหวังกับงานที่ไม่ได้คุณภาพไม่เหมาะสมกับราคา บริการหลังการขายไม่ได้รับการดูแล อีกทั้งลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลามาคอยมาติดตามตรวจสอบการทำงาน บางครั้งเราเข้าไปออกแบบก่อสร้างก็จะมีลูกค้าหลายคนสอบถามว่าสามารถตกแต่งภายใน บิลต์อินเฟอร์นิเจอร์ได้ไหม แต่งสวนทำแลนด์สเคปได้ด้วยหรือเปล่า พอเราเล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้จึงเกิดเป็นไอเดียและค่อยๆ ขยับขยายทีมกลายเป็น 168 To Be Design Interior and Construction ที่รับออกแบบและตกแต่งภายในแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่เข้าไปดูหน้างาน ออกแบบก่อสร้าง ตกแต่งภายในจนเสร็จสมบูรณ์แบบในแบบที่ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบครันสามารถถือกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้เลย”.......

และสิ่งที่เราไม่เคยมองข้ามคือการติดตาม หาข้อมูล ศึกษาวิเคราะห์เกี่ยวกับเทรนด์ความต้องการที่อยู่อาศัย การเติบโตทางเศรษฐกิจของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา เพื่อนำมาวางแผนและขยายตลาด รวมทั้งการพัฒนาศักยภาพของทีมงาน ปัจจุบัน 168 ทูบีดีไซน์สามารถขยายความเชี่ยวชาญการออกแบบและตกแต่งภายในไปยังกลุ่มลูกค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร สำนักงาน คลินิกความงาม โรงพยาบาลและเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ

สามรถติดตามอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมพร้อมดูผลงานสวยๆ ฉบับเต็มได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง

 

> https://atkitchenmag.com/168-to-be-design/

Scroll to Top