fbpx

อินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้าน

อินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้าน

อินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้าน

การออกแบบตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ หรืออินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง จะทำให้บ้านออกมามีความสวยงาม น่าอยู่ โดยใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในบ้านอย่างเต็มที่ และเกิดประโยชน์มากที่สุด ส่งผลโดยตรงต่อการดำเนินชีวิตที่จะมาพร้อมกับความสะดวกสบาย จึงทำให้หลายๆ คนโดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่หันมาให้ความสนใจในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านกันเพิ่มมากขึ้น เพราะเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความโดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบ และตกแต่งภายในบ้าน จะช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ที่จะช่วยมอบความประทับใจให้กับผู้มาเยี่ยมเยือนได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันมากขึ้นว่าอินทีเรีย คืออะไร และสำคัญอย่างไรต่อการรีโนเวทบ้าน และควรเลือกใช้บริการบริษัทอินทีเรียตกแต่งบ้านที่ไหน สิ่งเหล่านี้ล้วนเชื่อมโยมกันทั้งหมด ถ้าหากรู้ข้อมูลที่แม่นยำ ก็จะทำให้การตกแต่งบ้านออกมาตรงกับที่ต้องการได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

อินทีเรียคืออะไร

อินทีเรียดีไซเนอร์ หรือมัณฑนากร หรือที่นิยมเรียกกันว่าอินทีเรีย คือตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ออกแบบตกแต่งภายในอาคาร บ้าน ที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ สามารถนำเสนอดีไซน์ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ทันสมัย พร้อมทำให้บ้านมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายโดยการสอดแทรกเทคโนโลยีต่างๆ เข้ากับของตกแต่ง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน พร้อมด้วยความสวยงามที่ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน อีกทั้งยังมีหน้าที่เลือกวัสดุต่างๆ ที่ใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงกับสไตล์ และอยู่ในงบประมาณที่เจ้าของบ้านต้องการ กำหนดงบประมาณการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียจากบริษัทชั้นนำ มีประวัติการดำเนินงานมาอย่างยาวนาน ก็จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลงได้อีกด้วย โดยส่วนมากอินทีเรียมักจะต้องทำงานร่วมกับผู้รับเหมา และวิศวกร เพื่อให้ออกแบบ และติดตั้งได้อย่างเหมาะสมกับโครงสร้างของที่อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกบริษัทที่มีการบริการการก่อสร้าง การออกแบบ และการตกแต่งที่ครบวงจร ก็จะช่วยทำให้เกิดความสะดวกสบายในการผสานงาน ช่วยลดความผิดพลาด และออกแบบการตกแต่งได้ตรงกับจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

เหตุผลที่ควรเลือกบริษัท 168 To Be Design อินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้าน

ปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ละที่ก็จะนำเสนอการทำงาน ความเชี่ยวชาญ และความโดดเด่นของสไตล์ที่มีความถนัด นำเสนอโปรโมชั่น และการดูแลที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นขั้นตอนการเลือกบริษัทที่จะเข้ามาทำหน้าที่ดูแลการตกแต่งบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบ้าน หรือที่อยู่อาศัยคือสถานที่ที่เราต้องใช้ชีวิตทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะต้องตอบโจทย์การใช้งาน มีความสะดวกสบาย สามารถทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยในการอยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเหตุผลที่ควรเลือกบริษัท 168 To Be Design อินทีเรียตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งบ้าน ที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจในการใช้บริการได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

  • 168 To Be Design มีการออกแบบที่ได้มาตรฐาน : อินทีเรียคือตำแหน่งที่มีความสำคัญต่อการตกแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านเป็นอย่างมาก เพราะการตกแต่งที่ดี รีโนเวทบ้านที่ดีจากการดูแลของ 168 To Be Design จะช่วยให้สามารถดำเนินการการใช้งานที่เหมาะสมกับการใช้งานได้มากที่สุด โดยที่อินทีเรียของ 168 To Be Design มีประสบการณ์กับการดูแลงานใหญ่ๆ มากมาย สามารถออกแบบงานได้ตรงกับมาตรฐาน ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า อยู่ในระยะการทำงานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น
  • 168 To Be Design วางโครงสร้างเหมาะสมกับพื้นที่ : ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ พื้นที่แออัด พื้นที่ขนาดกว้าง หรือพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการใช้งานต่างๆ 168 To Be Design ก็จะสามารถวางโครงการการออกแบบ และตกแต่งบ้านให้ออกมามีความเหมาะสมกับพื้นที่ได้มากที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เกิดการใช้งานในแต่ละวันได้จริง นำเสนอการตกแต่งบ้านโดยการดึงเอาศักยภาพของพื้นที่ต่างๆ ออกมาได้อย่างเต็มที่ ทำให้สามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ประสิทธิภาพมากที่สุด
  • 168 To Be Design ดูแลภาพรวมในการตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ต้องการ : เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งบ้านที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร มีการดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ติดตั้ง หรือเดินระบบ เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกให้ 168 To Be Design เข้าไปดูแลการออกแบบ และตกแต่งบ้านจะทำให้สามารถได้สไตล์การตกแต่งตามที่ต้องการ มีการดูแลภาพรวมของงานเพื่อให้ได้บ้านที่ออกมามีความสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด ช่วยลดความเสี่ยง ความผิดพลาดได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลการออกแบบ ตกแต่งบ้านเพิ่มเติมที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top