fbpx

อินทีเรีย โรงแรมระดับลักชัวรี่

อินทีเรีย โรงแรมระดับลักชัวรี่

อินทีเรีย โรงแรมระดับลักชัวรี่

โรงแรมคือสถานที่ที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะต้องสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ มีความสวยงาม และบรรยากาศที่สบายใจ นำเสนอการใช้งานที่สะดวกสบาย เพราะฉะนั้นเรื่องการตกแต่งภายในจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบโครงการระดับใหญ่ๆ เข้ามาช่วยออกแบบ และตกแต่งภายในของโรงแรม ก็จะสามารถสร้างความโดดเด่น ที่ส่งผลโดยตรงต่อความประทับใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพราะจริงๆ แล้วการตกแต่งภายในโรงแรมนั้นมีรายละเอียดในหลายส่วน โดยเฉพาะโรงแรงที่ต้องการการออกแบบในระดับลักชัวรี่ ซึ่งมีเงื่อนไขในหลายส่วน เพราะฉะนั้นความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เข้ามาสัมผัสบรรยากาศจะมีลูกค้าหลากหลายกลุ่ม หลากหลายประเภท การได้ผู้ช่วยที่มีความเชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design เข้าไปดูแลจะช่วยให้การออกแบบ และตกแต่งภายในออกมามีความสมบูรณ์แบบได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design อินทีเรียชื่อดัง ที่พร้อมนำเสนอการตกแต่งโรงแรมในระดับ ลักชัวรี่

โรงแรม สถานที่สำหรับการพักผ่อน เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการดูแลด้วยความละเอียด พิถีพิถัน โดยเฉพาะการตกแต่งโรงแรมในระดับลักชัวรี่ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาพักอาศัยได้เป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการนำเสนอการตกแต่งภายในที่จะช่วยในเรื่องของการสร้างบรรยากาศ ส่งผลโดยตรงต่อการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ที่จะสามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดังที่ผ่านการจัดการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโรงแรมชั้นนำภายในประเทศมามากมาย สามารถนำเสนอการออกแบบที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ลักชัวรี่ ที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย ที่จะสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้เกิดความลงตัว และการใช้งานที่มีความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

มาตรฐาน และความไว้วางใจของ 168 To Be Design อินทีเรียชื่อดัง ที่พร้อมนำเสนอการตกแต่งโรงแรมในระดับ ลักชัวรี่

เพราะงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาพื้นที่โรงแรม ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ที่รองรับการพักผ่อนของลูกค้า ที่จะมีความแตกต่าง และหลากหลาย ซึ่งการที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับความประทับใจถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะไม่เพียงแค่ความสวยงาม ความโดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่สิ่งอำนวยความสะต้องจะต้องครบครัน ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทอินทีเรียชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมชั้นนำภายในประเทศมากมาย เพราะที่นี่เรานำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน ที่รับประกันได้เลยว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะต้องสัมผัสความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียที่มีความเข้าใจพื้นที่การตกแต่ง : โรงแรมคือพื้นที่ที่มีความแตกต่างจากที่พักอาศัยประเภทอื่นๆ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญ และมีความเข้าใจพื้นที่การตกแต่งเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพื้นที่ที่ใช้สอยเพื่อธุรกิจ ไม่เพียงแค่โรงแรมเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงห้างสรรพสินค้า รีสอร์ท หรือสำนักงาน โดยที่แต่ละพื้นที่ก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการกำหนดกรอบแนวคิดในการออกแบบ และฟังก์ชันการใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถนำเสนอออกมาอย่างเหมาะสมได้มากที่สุดอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียที่มีเป้าหมายทางความคิด : เพราะโจทย์การใช้งาน การใช้ประโยชน์ในแต่ละพื้นที่นั้นมีความแตกต่างกัน โดยเฉพาะองค์ประกอบในการทำงาน โครงสร้าง และการใช้งานในแต่ละพื้นที่นั้นจะมีความแตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องนำเสนอการออกแบบที่ตรงกับเป้าหมาย และแนวความคิดของผู้จ้างที่ต้องมีทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีเป้าหมายทางความคิดที่ตรงกับผู้ว่าจ้างได้มากที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนจะมีการให้คำอธิบายของรายละเอียดในส่วนต่างๆ ที่ผ่านกระบวนการความคิดที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ว่าจ้างได้ติดสินใจในการตกแต่งภายในของแต่ละส่วนได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียที่มีมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 : เพราะมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานที่สามารถบ่งบอกถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการออกแบบ และตกแต่งภายใน คือพื้นฐานที่สำคัญในการให้บริการของ 168 To Be Design ที่มีการจัดวางระบบการทำงาน บริหารงานที่สามารถรับประกันคุณภาพในการว่าจ้างในการตกแต่งภายในโรงแรมภายใต้กระบวนความต่างๆ ที่สามารถตรวจสอบได้ทั้งหมด

สอบถามข้อมูล รวมไปถึงดูแบบการออกแบบทั้งหมดของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top