fbpx

ฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เมื่อพูดถึงบ้าน สิ่งที่สามารถมองเห็น และสัมผัสได้จากภายนอกก็คือ ประตูหน้าบ้าน ตำแหน่งดังกล่าวถือว่าเป็นตำแหน่งที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ รสนิยม หรือสไตล์การตกแต่งของบ้านได้อย่างชัดเจน อีกทั้งถ้าหากดำเนินการตามหลักฮวงจุ้ย นอกจากจะกำหนดรูปแบบที่เน้นความสวยงาม ความโดดเด่น อีกทั้งสิ่งที่สำคัญก็คือ การเสริมพลังงานดีๆ ให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัย ถือว่าเป็นการสร้างความแตกต่างอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ โดยที่วันนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง ฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 แน่นอนว่าต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจ และมีความรู้โดยตรงด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญงานตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าลูกค้ามีคอนเซ็ปต์แบบไหน ต้องการบ้านในลักษณะไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมบริการครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่ถึงขนาดเชี่ยวชาญ และสามารถตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับการตอบรับดีจากลูกค้า ส่งผลให้มีผลงานคุณภาพ ทั้งด้านสถาปัตยกรรม และด้านหลักฮวงจุ้ย ให้สามารถติดตามได้เป็นจำนวนมากด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก

ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่ หรือการตกแต่งภายในบ้านสำเร็จรูป แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักก็เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยภายในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะสมบูรณ์แบบได้ ต้องผสมผสานรายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย สิ่งสำคัญก็คือ การได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจสัดส่วนของพื้นที่ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีแบบบ้านสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้สามารถนำมาประยุกต์ให้เข้าคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้อย่างเต็มที่ แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงตำแหน่งหน้าบ้าน ที่ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านโดยตรง กับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก ถือว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีผลต่อทั้งบ้าน และผู้อยู่อาศัย เป็นข้อได้เปรียบที่ลูกค้าจะได้รับการบริการเสริมจากทางบริษัทโดยตรงเลยนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศเหนือ : มาเริ่มต้นกันที่ ฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศเหนือ ซึ่งถือว่าเป็นทิศร่องเดียวกับทิศใต้ เพราะฉะนั้นผลกระทบเรื่องพลังงานลม จะรุนแรงมากเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกันจะสัมผัสกับแสงแดดน้อยสุด ส่งผลให้การออกแบบ ตกแต่งโดยการเสริมพลังงานที่ดีด้วยอ่างบัว หรือน้ำพุ ไปจนถึงสระว่ายน้ำขนาดที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้บ้านร่มเย็น เป็นสุข มีพลังงานความร่ำรวยไหลเวียนที่ดีด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศใต้ : มาต่อกันที่ ฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศใต้ซึ่งถือว่าเป็นทิศที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างบ้านหรูมากที่สุด ยิ่งถ้าหากได้พื้นที่มังกรดีๆ เป็นที่ตั้ง ก็จะยิ่งเสริมความปังให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัย โดยที่การตกแต่งภายในเสริมเฮงหน้าบ้านที่เหมาะสม จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ดอกไม้ ต้นไม้ จะมีส่วนช่วยส่งเสริมธุรกิจให้ปังเป็นพลุแตกได้เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศตะวันออก : มาต่อกันที่ วงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศตะวันออก ซึ่งทิศดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งทิศที่เสริมพลังงานลมได้ดี จะโดดเด่นมากยิ่งขึ้นในช่วงลมหน้าหนาว เพราะฉะนั้นการเสริมมงคลจากการตกแต่งภายในด้วยโมบาย กระดิ่ง หรือสิ่งใดๆ ที่สัมผัสกับลม แล้วสะท้อนเสียงดังกังวาน เพราะความหมายจะสื่อถึง ความแข็งแรง ความล้ำลึก และความเคลื่อนไหว ช่วยทั้งให้คนภายในครอบครัวกลมกลืน มีผลต่อธุรกิจเดินหน้าได้ดี ไปจนถึงเสริมพลังงานดูดทรัพย์ เรียกทรัพย์เข้าบ้านด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศตะวันตก : มาถึงกันที่ ฮวงจุ้ยหน้าบ้านตำแหน่งทิศตะวันตก โดยที่ทิศดังกล่าวโดดเด่นในเรื่องการรับพลังงานจากแสงแดดที่ยาวนานมากที่สุด แน่นอนว่าจะทำให้บ้านมีอุณหภูมิที่ร้อนขึ้นเช่นเดียวกัน ส่งผลให้การกำหนดการตกแต่งที่เน้นต้นไม้ ธรรมชาติ กำหนดสัดส่วนช่องลมที่ดี ไปจนถึงเลือกใช้วัสดุกันความร้อน จะทำให้บ้านเย็นสบายมากขึ้น โดยที่การเสริมความเป็นสิริมงคลด้วยต้นไม้มงคล กำหนดจากราศีของผู้อยู่อาศัยโดยตรง จะมีส่วนช่วยเสริมความดุดัน ร้อนแรง น่าเกรงขาม เหมาะสำหรับคนที่ทำงานราชการ หรือมียศ มีตำแหน่งโดยตรงเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยหน้าบ้านสำคัญมาก ซึ่งจะเน้นทิศหลักๆ โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางเข้ามาที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน จะมีเจ้าหน้าที่ อินเรีย ไปจนถึงหัวหน้าทีมช่าง คอยดูแล ให้บริการ และแนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top