fbpx

ฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านปี 2024

ฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านปี 2024

ฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านปี 2024

บ้านนี้ อยู่แล้วรวย คือหนึ่งในแคมเปญที่เรามักจะได้ยินอยู่บ่อยๆ ซึ่งบ้านที่ดี นอกจากจะต้องถูกออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตอบสนองการใช้งาน ยังหมายถึงการติดตั้ง การจัดวาง ที่เหมาะสม ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนแต่ละพื้นที่ก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้จะพามาดูถึง ฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านปี 2024 หนึ่งในห้องที่หลายคนมักมองข้าม เนื่องจากภาพจำเดิมๆ จะเป็นบรรยากาศที่เงียบ สงบ และมืดขรึม ซึ่งจริงๆ แล้วพื้นที่ดังกล่าวจะสามารถเสริมพลังงานดีๆ ได้ สามารถเห็นตัวอย่างห้องพระที่โดดเด่นไปกับบ้านในกลุ่ม Luxury ซึ่งเทคนิคดีๆ ที่นำเสนอในวันนี้ จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบตกแต่งภายในสมัยใหม่ ที่สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจ ตอบรับความต้องการของลูกค้าในกลุ่ม Luxury ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในเทคนิคการตกแต่งภายในที่ทำให้สามารถสร้างความแตกต่างได้มากกว่าที่อื่นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหนภายในบ้าน ก็จะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ยิ่งถ้าหากใช้บริการครบวงจรวงเงินขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิพิเศษดูฮวงจุ้ยฟรีรอบบ้านไปกับซินแสชื่อดังด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย

บ้านแต่ละหลังจะมีการออกแบบตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการจะดำเนินการให้บ้านหลังหนึ่งมีความสมบูรณ์แบบขึ้น ต้องอาศัยการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย ยกตัวอย่างง่ายๆ ขนาดพื้นที่เท่ากัน แต่การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ภายใน หรือการใช้งานไม่เหมือนกัน ส่วนใหญ่จะกำหนดมาจากไลฟ์สไตล์ หรือพื้นที่ใช้งานที่สำคัญตามแต่ละรูปแบบของบ้าน ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย อีกหนึ่งพื้นที่ที่สำคัญ จะสามารถเป็นตำแหน่งศูนย์รวมความเงียบสงบของบ้าน เสริมสร้างความสงบสุข ร่มเย็น และเป็นสิริมงคล ซึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่นำเสนอในวันนี้ จะมีส่วนช่วยมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยที่เหมาะสำหรับห้องพระ : มาเริ่มกันที่ ตำแหน่งห้องพระ หรือตำแหน่งหิ้งพระ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่าควรเลือกห้อง หรือมุมที่สงบและเหมาะแก่การตั้งจิต และทำสมาธิ เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางจิตใจ ห้องพระที่ดีควรจะต้องอยู่ชั้นสองของบ้านเสมอ ที่สำคัญต้องเป็นตำแหน่งพื้นที่ที่สามารถระบายอากาศได้ดี เนื่องจากกิจกรรมที่จะตามมาก็คือ การจุดธูป จุดเทียนที่มีควัน และไฟนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยเสริมมงคลทิศทางหน้าบ้าน : มาต่อกันที่ ทิศทางที่เหมาะสมของห้องพระ แน่นอนว่าห้องพระก็จะมีรายละเอียดในการแบ่งตำแหน่ง หรือทิศทาง โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่าห้องพระ หรือหิ้งพระที่ดี ควรจะต้องหันทิศทางออกไปทางประตูหน้าบ้าน เนื่องจากทิศทางของหน้าบ้านมีส่วนในการเสริมโชคลาภ และบารมี ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวอินทีเรียจะเริ่มเข้ามามีบทบาทในการให้ความรู้ และให้คำแนะนำ เนื่องจากบ้านแต่ละหลังก็จะหันทิศทางต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยที่ดีต้องสะอาดอยู่เสมอ : มาต่อกันที่ ความสะอาดสำคัญเสมอ ยิ่งเป็นห้องพระที่ใช้สำหรับกราบไหว้ บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ความสะอาด คือองค์ประกอบหนึ่งของพลังงานที่ดี เนื่องจากถ้าหากปล่อยให้ห้องพระ และหิ้งพระสกปรก จะส่งผลให้คนในบ้านเจ็บป่วย ชีวิตไม่เป็นสิริมงคล ทำมาค้าขายไม่ขึ้น และพบเจอแต่อุปสรรค นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับฮวงจุ้ยห้องพระไม่ควรอยู่ภายนอกพื้นที่บ้าน : มาถึงกันที่ พื้นที่ห้องของพระ ซึ่งหลักๆ แล้วห้องพระที่ดีควรจะต้องมีความโล่ง โปร่ง สบาย โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่าตำแหน่งห้องพระ ยังไงก็ต้องอยู่ภายในพื้นที่บ้าน อยู่ชายคาหลักของบ้าน เนื่องจากจะทำหน้าที่ในกาปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี ที่มุ่งเข้ามาสู่ภายในบ้านนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับฮวงจุ้ยห้องพระ ช่วยให้บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย ซึ่งห้องพระแต่ละบ้านจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้ไอเดียการตกแต่งต่างๆ หรือเทคนิคต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถดีไซน์ภายในพื้นที่ให้มีลักษณะพิเศษ ทั้งสวยงาม สบายตา ตามหลักฮวงจุ้ย เป็นการรวบรวมสิ่งดีๆ ที่ส่งเสริมช่วยทำให้บ้านนี้ อยู่แล้วรวยได้ด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top