fbpx

ฮวงจุ้ยโรงจอดรถ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพไม่มองข้าม

ฮวงจุ้ยโรงจอดรถ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพไม่มองข้าม

ฮวงจุ้ยโรงจอดรถ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพไม่มองข้าม

ถ้าหากพูดถึงการออกแบบตกแต่งภายใน แน่นอนว่าหลายๆ คนจะให้ความสำคัญกับแนวทางการตกแต่งภายในตำแหน่งภายในบ้าน ที่เน้นการใช้งานหลักๆ ในชีวิตประจำวัน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ไปจนถึงห้องกิจกรรมต่างๆ ที่จะมอบอิสระ และความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องมีสมดุลทั้งภายนอก และภายใน โดยเฉพาะโรงจอดรถ พื้นที่หน้าบ้านที่จริงๆ แล้วถ้าหากมีการตกแต่งที่ดี จะสร้างความโดดเด่น เป็นหน้าเป็นตาให้กับบ้านได้เลย ยิ่งถ้าหากมีรถหรูราคาแพง จะมีส่วนช่วยดูแลรถคุณให้ดีได้อีกด้วย แน่นอนว่าการจะสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งบ้าน ต้องดูรากฐานให้ดี ซึ่งในวันนี้จะพามาดูฮวงจุ้ยโรงจอดรถ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพไม่มองข้าม ข้อแตกต่างดีๆ สำหรับการใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในชื่อดังประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง มาพร้อมการออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าบ้านของคุณจะมีพื้นที่ใช้งานมากขนาดไหน มีความต้องการ หรือเงื่อนไขในการตกแต่งภายในลักษณะใด ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ดำเนินกาโดยทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม ไม่เพียงแค่ชำนาญในการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักสถาปัตยกรรม แต่ยังเชี่ยวชาญ และสามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้สามารถครองใจลูกค้าได้ยาวนานกว่า 10 ปีเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับการออกแบบ ตกแต่งโรงจอดรถตามหลักฮวงจุ้ย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการปรับเปลี่ยนที่พักอาศัย ต้องการออกแบบตกแต่งภายในบ้านใหม่ การวางแผนที่ดี จะมีส่วนช่วยให้สามารถกำหนดสัดส่วนการตกแต่งที่ตอบสนองการอยู่อาศัย การใช้งานได้มากที่สุด แน่นอนว่าพื้นที่ที่สมดุลทั้งภายใน และภายนอกเป็นสิ่งสำคัญ แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับการออกแบบ ตกแต่งโรงจอดรถตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่หลายคนมองข้าม แต่จริงๆ แล้วมีประโยชน์ทั้งสามารถใช้เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน อีกทั้งยังมีประโยชน์ในการช่วยดูแลรถหรูของคุณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโรงจอดรถควรจะอยู่นอกตัวบ้าน : การแยกที่จอดรถให้ห่างจากบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐาน เนื่องจากจะสามารถช่วยในเรื่องของพลังงานมลพิษ ทำให้ไม่เข้าถึงตัวบ้าน ไปจนถึงไม่รบกวนการพักผ่อน หรือการอยู่อาศัย อีกทั้งในแง่ตกแต่งโรงรถตามหลักฮวงจุ้ยยังบอกไว้ว่า สามารถช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เพราะการไม่นำเอาความร้อนเข้าบ้าน จะทำให้บ้านมีแต่โอโซนที่ดี
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเน้นการถ่ายเทอากาศที่สะดวก : สำหรับโรงรถ แน่นอนว่าเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับจอดรถ สิ่งที่ตามมาก็คือ สิ่งของต่างๆ มากมาย ทั้งอะไหล่ ของตกแต่ง ไปจนถึงรายละเอียดการใช้งานภายในแต่ละพื้นที่ ส่งผลให้การตกแต่งภายในโรงรถที่ดี จะต้องเน้นการถ่ายเทอากาศที่สะดวกสบาย อีกทั้งในแง่ตกแต่งโรงรถตามฮวงจุ้ยที่ให้ความสำคัญกับพลังงานลม ที่ถือว่าเป็นพลังงานธรรมชาติ เมื่อภายในพื้นที่มีอากาศที่ปลอดโปร่ง ถ่ายเทดี จะสามารถช่วยนำโชคลาภต่างๆ ไหลเวียนเข้ามาภายในตัวบ้านนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตำแหน่งโรงรถซ้ายมือของบ้าน : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในพื้นที่ไหน ลักษณะไหน สไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ ตำแหน่ง ซึ่งนอกจากจะต้องมีความเหมาะสม ยังสามารถเป็นตัวกำหนดการใช้งานที่สะดวกสบายได้มากขึ้น เช่นเดียวกับโรงรถ แน่นอนว่าสิ่งที่จะตามมาก็คือกลิ่นน้ำมันเครื่อง กลิ่นควัน และสิ่งต่างๆ ที่มาจากตัวรถ เพราะฉะนั้นตำแหน่งที่ดีควรอยู่ซ้ายมือของบ้านเป็นการเข้าออกที่สะดวก อีกทั้งในแง่ตกแต่งโรงรถตามหลักฮวงจุ้ยจะสามารถช่วยส่งเสริมในเรื่องความปลอดภัย และสุขภาพได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเลือกทางเข้าออกของบ้าน และถนนเมนหลัก : สิ่งสุดท้ายที่จะพูดถึงในวันนี้ก็คือ เลือกทางเข้าออกของบ้าน และถนนเมนหลัก ซึ่งสะท้อนการใช้งานที่สะดวกสบายเป็นหลัก ที่ถือว่าเป็นพื้นฐานในการตกแต่งภายในที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นในแง่ตกแต่งโรงรถตามหลักฮวงจุ้ย จะบ่งบอกไว้อีกว่าการทำให้ทิศทางมันง่ายต่อการสัญจร จะช่วยส่งเสริมเรื่องการมีพลังที่ดีในการหาเงินด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับการออกแบบ ตกแต่งโรงจอดรถตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นเคล็ดไม่ลับ ที่โดยปกติแล้วอินทีเรียมืออาชีพ ที่ทำหน้าที่ดูแลทุกสัดส่วนในการตกแต่งภายใน จะสามารถมอบคำแนะนำที่ดีที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะฉะนั้นจะมีไอเดียดีๆ ตัวเลือกใหม่ๆ มาสร้างประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีอยู่เสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top