fbpx

เคล็ดลับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ให้เรียบง่าย อบอุ่น

เคล็ดลับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ให้เรียบง่าย อบอุ่น

เคล็ดลับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ให้เรียบง่าย อบอุ่น

หากพูดถึงรสนิยมในการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสมัยนี้ คงหนีไม่พ้นการตกแต่งภายในให้ออกมาด้วยสไตล์มินิมอล เพราะการแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าวจะมอบความรู้สึกที่เรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย โดยที่เน้นในที่การเลือกใช้โทนสีที่มีความอบอุ่น เข้ากับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความเหมาะสมกับห้อง โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แค่พื้นที่ที่จำเป็น แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ โดยที่ใครที่กำลังมองหา เคล็ดลับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ให้เรียบง่าย อบอุ่น วันนี้ 168 To Be Design ได้รวบรวมเคล็ดลับดีๆ เอามาไว้ให้แล้ว

แต่งบ้านสไตล์ มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่อบอบอุ่น

การตกแต่งบ้านให้ออกมาด้วยสไตล์มินิมอล จะแสดงใหเห็นถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการความเรียบง่าย ความสบาย ที่มีความอบอุ่น และปลอดภัย โดยที่คอนเซ็ปต์การตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญนั่นก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความจำเป็น ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน เทคนิคง่ายๆ ที่สามารถทำให้บ้านออกมาในสไตล์มินิมอลที่ 168 To Be Design นั่นก็คือ การเลือกใช้โทนสีเอิร์ธโทน เข้ามาเป็นส่วนร่วมในการตกแต่ง ที่นำเอามาผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และวัสดุต่างๆ ที่นำเอามาตกแต่งภายในห้อง ก็จะสามารถเปลี่ยนพื้นที่ดังกล่าวให้มีความทันสมัย ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

  1. 168 To Be Design เลือกใช้สี Earth Tone ตามความเหมาะสม

ในการตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล ที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญนั่นก็คือการเลือกใช้โทนสี ที่จะออกมาเหมาะสมกับบรรยากาศภายในห้อง สีที่เลือกใช้จะเป็นโทนสีเอิร์ธโทน อย่างสีน้ำตาล สีเขียว สีฟ้า สีครีม เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการเลือกใช้โทนสีที่ไม่มีความฉูดฉาดจนเกินไป หรืออาจจะเลือกใช้สีโมโนโทน ก็ได้ เพราะถ้าหากห้องต่างๆ เลือกใช้โทนสีดังกล่าวให้ออกมาตามความเหมาะสมมากที่สุด ก็จะสามารถทำให้ห้องมีความเรียบง่าย และอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

  1. 168 To Be Design เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งภายในให้ออกมาในสไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญเสมอ เพราะการแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์นี้ ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มากชิ้น ที่สามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เพียงชิ้นเดียว แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ก็จะตอบโจทย์การใช้งานให้เป็นอย่างดี อย่างเช่น เลือกใช้เตียงนอน ที่สามารถเก็บของข้างล่างได้ หรือตู้เสื้อผ้า ที่มีพื้นที่ในการเก็บรองเท้า กระเป๋าได้ด้วย เป็นต้น และที่สำคัญ จะเลือกใช้โทนสีของเฟอร์นิเจอร์ ที่เหมาะสมกับโทนสีของห้อง และบรรยากาศของห้องด้วย เพื่อที่จะมอบความสวยงาม เรียบง่าย และมีความอบอุ่นได้

  1. 168 To Be Design เลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด

โดยการตกแต่งบ้านให้ออกมาตรงความคอนเซ็ปต์ในสไตล์มินิมอล สามารถทำได้ไม่ยาก โดยการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่ 168 To Be Design เลือกใช้จะเป็นการเน้นไปที่วัสดุที่เป็นไม้เป็นหลัก เพราะการเลือกใช้งานไม้จะสามารถทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูคลีนได้ และสบายตาได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากผู้อยู่อาศัยต้องการบ้านให้ออกมาแนวดิบๆ ก็สามารถเลือกใช้งานโลหะ เป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่งภายในก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

  1. 168 To Be Design เปิดช่องแสงแดดส่องผ่านเข้ามาในห้อง

เพราะการตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ที่ 168 To Be Design นำเสนอออกมานั่นก็คือการเน้นไปที่ความอบอุ่น ที่จะทำให้แสงแดดจากธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในบริเวณห้อง โดยส่องผ่านมาจากทางหน้าต่าง ก็จะสามารถทำให้บรรยากาศโดยรวมภายในห้องดูมีความ โปร่ง โล่ง สบายได้มากขึ้น เทคนิคที่ 168 To Be Design เลือกนำเอามาใช้นั่นก็คือ การเจาะเพดานทำ Skylight หรือทำหน้าต่างพร้อมม่านแบบโปร่งแสง เพียงแค่นี้ก็จะสามารถทำให้ภายในห้องออกมามีความสวยงามในสไตล์มินิมอลได้ในทันที

  1. 168 To Be Design จะเติมธรรมชาติเข้าไปภายในบ้าน เพราะนี่ถือวิถีของชาว มินิมอล

อีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้บ้าน กลายมาเป็นบ้านที่มีสไตล์มินิมอล ที่ขาดไม่ได้เลยที่ 168 To Be Design เลือกนำเอามาใช้งานนั่นก็คือ การตกแต่งด้วยต้นไม้ เพราะเพียงแค่นำเอาต้นไม้ หรือต้นไม้ฟอกอากาศ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายในห้อง ก็จะสามารถทำให้ห้องออกมาเป็นแนวมินิมอล ให้ดูมีความกรีนขึ้นมาได้ในทันที หรือสำหรับใครที่ไม่มีเวลาที่จะดูแลต้นไม้ ก็อาจจะเปลี่ยนมาเป็นดอกไม้สวยๆ มาใส่ในแจกัน ก็ดูมินิมอลไปอีกแบบ โดยการแต่งห้องโดยการเติมธรรมชาติเข้าไป ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็คือ เคล็ดลับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ให้เรียบง่าย อบอุ่น ที่ 168 To Be Design นำเสนอออกมา เพราะเราคือผู้นำในการออกแบบ และตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล ที่มีประสบการณ์การออกมาในสไตล์ดังกล่าวมาอย่างยาวนาน ที่จะตอบโจทย์การใช้งานที่ตรงต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากนำเอาเคล็ดลับต่างๆ ที่ 168 To Be Design แนะนำในวันนี้ไปใช้งาน ก็จะสามารถทำให้บ้านของคุณออกมาในสไตล์มินิมอลได้ไม่ยาก
168 TO BE DESIGN INTERIOR AND CONSTRUCTION

ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน”

168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

 

 

Scroll to Top