fbpx

เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

ไม่ว่าใครก็ต่างมีฝันว่าอยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบ แต่แน่นอนว่าการจะทำให้ฝันเกิดขึ้นจริง ต้องมีการวางแผนที่ดี เพราะการตกแต่งบ้านในแต่ละครั้งอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก ที่คงไม่มีใครอยากให้มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เนื่องจากอาจะมีผลกระทบต่อโครงสร้าง หรือรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ตรงกับความต้องการ อีกทั้งอาจจะมีส่วนทำให้งบบานปลายได้ เพราะฉะนั้น ข้อควรรู้ก่อนเริ่มต้นตกแต่งบ้าน เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024 จะเป็นส่วนดีๆ ที่จะทำให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น และมอบสมดุลให้การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร กับประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 อีกทั้งยังมีเครื่องพิสูจน์การทำงานอย่างมืออาชีพ ด้วยรางวัลระดับประเทศจำนวนมาก เพราะฉะนั้นลูกค้าที่มีความสนใจ และต้องการยกระดับคุณภาพที่ดี โดยการอยู่อาศัยภายในบ้านที่สวยงาม ลงตัว สมบูรณ์แบบ จะสามารถตอบรับทุกความต้องการได้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อควรรู้ก่อนเริ่มต้นตกแต่งบ้าน

บ้านจะออกมาในลักษณะไหน มีรูปแบบการใช้งานอย่างไร รวมไปถึงมีการนำเสนอเรื่องราวผ่านการตกแต่งออกมาในสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ การกำหนดออกมาจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ก่อนนำมาผสมผสานเข้ากับพื้นที่การจัดวาง ฟังก์ชันการใช้งาน และรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านที่ดี มีผลทั้งต่อบ้านที่มีคุณภาพ รวมไปถึงประสิทธิภาพของผู้อยู่อาศัย โดยปกติแล้วขั้นตอนการตกแต่งบ้านจะผ่านการวางแผนเป็นอันดับแรก แต่ลงมือปฏิบัติเป็นขั้นตอนสุดท่าย แน่นอนว่ามีข้อควรระวังมากมาย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อควรรู้ก่อนเริ่มต้นตกแต่งบ้าน จะมีส่วนช่วยทำให้ได้บ้านที่สวยงามตรงตามแบบ ตรงตามความต้องการ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นระหว่างปฏิบัติการได้อีกด้วย

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับงบประมาณ : ไม่มีสิ่งไหนที่จะสำคัญ และเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งบ้านได้ชัดเจนมากไปกว่า งบประมาณ อีกแล้ว เพราะฉะนั้นควรจัดทำแผนงบประมาณที่เหมาะสมก่อนเริ่มต้นการตกแต่ง สิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้งบเกิดการบานปลาย แน่นอนว่าการทำเอกสาร BOQ จากบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ จะสามารถนำมาใช้กำหนดการตกแต่งคุณภาพ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการวางแผนก่อสร้าง : ไม่ว่าจะเป็นกรณีในการสร้างบ้านใหม่ รีโนเวทบ้านเก่า หรือตกแต่งภายในบ้านทั้งหมด จำเป็นต้องมีการวางแผนการก่อสร้างที่ดี เพราะสิ่งสำคัญก็คือการให้ความสำคัญกับโครงสร้าง อาคาร และสถานที่นั้นๆ ซึ่งการวางแผนการก่อสร้าง นอกจากจะทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานการตกแต่ง อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ การกำหนดการทุกขั้นตอนตามกฎหมาย และข้อกำหนดทางกฎหมายในพื้นที่ของคุณก่อนเริ่มต้น แน่นอนว่าบริษัทใหญ่จะดูแลเอกสารทั้งหมด มอบความสบายใจ และความสะดวกสบายได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกวัสดุ : ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านมีการพลิกโฉมหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีวัสดุให้เลือกนำมาใช้งานหลายประเภทมากขึ้น ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี ควรคำนึงถึงวัสดุที่มีความเหมาะสม ทั้งในด้านความสวยงาม การใช้งาน และพื้นที่ สภาพแวดล้อมในพื้นที่นั้นๆ นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ยังหมายถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน คงทน แน่นอนว่าบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ จะเป็นผู้ให้คำแนะนำวัสดุที่เหมาะสมมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการรักษาความสมดุล : บ้านที่ดี นอกจากจะมอบความสุข ความสบายใจ ต้องเป็นพื้นที่ที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน ก็จะต้องอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ เพราะฉะนั้นการสร้างความสมดุลภายในบ้าน ถือว่าเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่ง สิ่งสำคัญก็คือ การสร้างสมดุลภายในพื้นที่ บ้านแต่ละหลังจะมีขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ที่ต่างกันออกไป แน่นอนว่าบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ จะกำหนด และนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมทั้งบ้าน ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน เพื่อสร้างสมดุลที่ลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับความสัมพันธ์ระหว่างสไตล์ และฟังก์ชัน : เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น ก็ไม่พ้นในเรื่องการตกแต่งบ้าน ที่จะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงสไตล์การตกแต่ง เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย จะช่วยทำให้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น แน่นอนว่าบริษัทชั้นนำ บริษัทใหญ่ ประสบการณ์สูง จะแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้ได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อควรรู้ก่อนเริ่มต้นตกแต่งบ้าน เพียงแค่นำเอารายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ก็จะมีส่วนช่วยทำให้ได้บ้านที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน แถมยังตอบสนองการอยู่อาศัย และการใช้งานได้อย่างดีที่สุด ซึ่งบ้านที่ดี จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย จะเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจ ตอบสนองบ้านที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top