fbpx

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic

การตกแต่งบ้านสมัยใหม่ มีตัวเลือกสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งมากมาย เพราะในแต่ละช่วงเวลาจะมีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตาม นำมาใช้เป็นตัวเลือกดีๆ สร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือสไตล์ Nordic ซึ่งเป็นชื่อเรียกของพื้นที่แถบแสกนดิเนเวีย บริเวณประเทศนอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์ เดนมาร์ก และไอซ์แลนด์ ที่มีสภาพภูมิอากาศแบบกลางวันแสนสั้น และช่วงอากาศเหน็บหนาวนั้นแสนยาวนาน แน่นอนว่าจะต้องมีลักษณะพิเศษ ที่ทำให้การสะท้อนในสไตล์ Nordic เป็นที่น่าสนใจ จนก่อให้เกิดเป็นสไตล์ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยม โดยที่วันนี้จะพามาดู เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic จะสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับผู้ที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายในได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ครบจบทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ทั้งการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ต่อเติม และอื่นๆ ทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 เป็นการรวมทีมดีไซน์เนอร์ อินทีเรีย ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ มานำเสนอการทำงานที่ทันสมัย ติดตามเทรนด์ยอดนิยมอย่างใกล้ชิด พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตอบสนองการอยู่อาศัยในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าอยากได้บ้านในลักษณะไหน อยากได้การตกแต่งอย่างไร หรือต้องการกำหนดรายละเอียดในแต่ละพื้นที่ หรือในแต่ละสัดส่วนของบ้านให้ออกมามีรูปแบบอย่างไร ก็สามารถตอบรับได้ทุกความต้องการ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียดีๆ หรือแนวทางใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic จะเป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งบ้านที่ตอบรับทุกช่วงเวลาในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีแบบบ้านสำเร็จรูป รวมไปถึงผลงานจริงจำนวนมากให้ได้ติดตาม นำมาใช้เป็นแนวทาง หรือสร้างแรงบันดาลใจ เพราะสามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างอิสระ โดยที่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนอยากตกแต่งบ้านใหม่ รีโนเวทบ้าน หรือก่อสร้างใหม่บ้าน แล้วมีการตกแต่งสไตล์ Nordic เป็นตัวเลือก วันนี้จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งที่น้อย แต่มาก : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งที่เน้นน้อย แต่มาก โดยปกติแล้วจะนึกถึงการตกแต่งสไตล์ Minimal แต่สำหรับการตกแต่งในสไตล์ Nordic จะสะท้อนในรูปแบบความโล่ง โปร่ง สบาย โดยที่จะเน้นความสว่าง และพื้นที่เปิดโล่งให้เพียงพอต่อการเคลื่อนไหว และผ่อนคลายเป็นหลัก ทุกสัดส่วนภายในบ้านจะเน้นการเชื่อมโยงถึงกัน อีกทั้งจะเลือกใช้โทนสีสว่างเข้ามากำหนดสมดุลภายในบ้านนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกคุณภาพเป็นหลัก : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย แต่สำหรับการตกแต่งภายในสไตล์ Nordic การเน้นคุณภาพในที่นี้คือ การเลือกตกแต่งเฉพาะสิ่งที่มีความจำเป็น สิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่จะเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าเป็นการสะท้อนถึงคุณภาพ มากกว่าปริมาณ เพราะแค่คุณมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเพียงแค่ชิดเดียว ก็จะสามารถทดแทนพื้นที่อื่นๆ ทำให้มีพื้นที่ใช้งานเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ : การแต่งบ้านสไตล์ Nordic นอกจากรูปลักษณ์โครงสร้างบ้านแล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญก็คือ การผสมผสานความเป็นธรรมชาติ หรือก็คือการตกแต่งด้วยการเติมเต็มธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมทั้งภายใน และภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ การเชื่อมโยงภายในภายนอกบ้านในตำแหน่งสวนข้างบ้าน หรือการยกธรรมชาติเข้ามาไว้ภายในบ้าน ทั้งหมดนี้ถ้าหากได้รับไอเดียดีๆ จะสร้างความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครได้เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการปรับโทนสีให้เป็นโทนสีกลาง : บ้านที่ดี จะต้องมอบความรู้สึก บรรยากาศ และอารมณ์ในแต่ละช่วงเวลา ตามแต่ละกิจกรมได้ชัดเจน ถือว่าเป็นการตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยคุณภาพ ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์ Nordic จะเน้นการปรับโทนสีให้เป็นโทนสีกลาง ส่วนใหญ่จะเลียนแบบจากธรรมชาติ แน่นอนว่าจะช่วยให้เกิดความกลมกลืน แต่สิ่งที่ได้รับมากกว่านั้นก็คือ การควบคุมสมดุลของบ้านให้ลงตัวนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์ Nordic ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการดูแล การให้บริการจากทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพ พร้อมที่จะนำเสนอไอเดียดีๆ แนวทางใหม่ๆ โดยกำหนดมาจากคอนเซ็ปต์บ้านที่วางไว้ และงบประมาณที่กำหนด เพราะฉะนั้นจะมีส่วนช่วยให้คุณได้บ้านที่ลงตัว สมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกความชื่นชอบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top