fbpx

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ

การตกแต่งบ้าน การตกแต่งภายใน แน่นอนว่าอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่ดี ต้องคำนึงจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จึงทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นการตกแต่งที่บ่งบอกความสวยงามในแต่ละช่วงเวลา สามารถกำหนดรายละเอียดของงานผ่านของตกแต่ง วัสดุ ดีไซน์ และอื่นๆ ได้โดยตรง ยิ่งได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะมีไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ เป็นตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ จะสร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสมัยใหม่ ร่วมสมัย หรือผสมผสาน เพียงแค่ลูกค้ากำหนดรายละเอียด และคอนเซ็ปต์ของงาน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ก็พร้อมตอบสนองด้วยแนวทางการตกแต่งที่สวยงาม ตรงแบบ ตรงความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้ด้วยความสุข ยกตัวอย่างการตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ ซึ่งติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 สิ่งสำคัญก็คือ การผสมผสานอย่างลงตัว โดยที่ 168 To Be Design สามารถจัดหาอุปกรณ์ หรือของตกแต่งทั้งของใหม่ หรือของเก่า จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่ดูดี สะอาดสะอ้าน และตกแต่งออกมาด้วยความสวยงาม ถือว่าเป็นแนวทางหลักที่หลายๆ คนชื่นชอบ และเลือกที่จะตกแต่งภายในด้วยสไตล์พื้นฐาน ที่เน้นการจัดสัดส่วนการอยู่อาศัยที่ลงตัว เลือกของตกแต่งที่มีคุณภาพ นำเสนอด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายๆ คนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน จึงต้องการแนวทางการตกแต่งที่สะท้อนตัวตน และความชื่นชอบ หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ ซึ่งจะเป็นการตกแต่งที่มอบความเก๋า แต่ดูเก๋ แถมให้ทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความฮิป ถือว่าเป็นเทรนด์การตกแต่งที่มาแรง เพราะการลงทุนตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ จะมีข้อดีตรงที่สามารถมอบความสวยงามได้ยั่งยืน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ จะมีไอเดียดีๆ ที่มีความน่าสนใจ มาเพิ่มตัวเลือกใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเตียงนอนที่มีลวดลาย : เตียงนอน ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถกำหนดบรรยากาศ และทิศทางการตกแต่งของห้องนอนได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการเลือกใช้เตียงนอนคลาสสิค เช่น สีขาว นั้นสามารถไปกันได้กับสไตล์วินเทจได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ห้องดูสะอาด เป็นระเบียบ ตอบสนองการพักผ่อนที่เงียบสงบได้ดี แต่ถ้าหากต้องการยกระดับความน่าสนใจให้กับห้อง การเลือกใช้เตียงนอนที่มีลวดลาย เน้นโทนสีเอิร์ธโทน ก็จะช่วยทำให้ห้องดูดี มีสีสันเพิ่มมากขึ้นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโคมไฟแบบหลุยส์ : โคมไฟ ถือว่าเป็นการตกแต่งโดยการเพิ่มเติมรายละเอียด เนื่องจากเป็นของตกแต่งที่สามารถูกนำมาใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการเติมเต็มลวดลายต่างๆ เข้าไป สีสัน โทนสี หรือแม้แต่กระต่างทั่งวัสดุที่นำมาใช้ผลิตโคมไฟ ก็จะสามารถสร้างความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ได้ชัดเจน เช่นเดียวกับการเลือกใช้โคมไฟแบบหลุยส์ หรือสไตล์อังกฤษ ที่มีความเข้ากันกับสไตล์วินเทจเป็นอย่างมาก เพียงคุณหามุมดีๆ เพื่อวางโคมได้อย่างโดดเด่น นอกจากจะได้รับความสวยงาม ยังสามารถสะท้อนรสนิยมที่ดูดีได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับผ้าม่านสีขาวโปร่ง : ผ้าม่าย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง และบรรยากาศของห้องต่างๆ ได้ชัดเจนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีประโยชน์ตรงที่สามารถปิดบังแสงแดดจากภายนอก ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ ที่เน้นเรื่องราวที่ย้อนอดีต แน่นอนว่าทุกพื้นที่จะเต็มไปด้วยลวดลายต่างๆ ที่น่าสนใจ ถ้าหากไม่มีการควบคุมให้ดี ก็อาจจะทำให้สมดุลเสียได้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ผ้าม่านสีขาวโปร่งใส จะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศที่ปลอดโปร่งได้ดี อีกทั้งยังช่วยทำให้ลวดลายต่างๆ สวยงาม โดดเด่นเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีทอง : เฟอร์นิเจอร์ ถือว่าเป็นสิ่งที่จะกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้โดยตรง ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์วินเทจจะมีจุดเด่นตรงที่การมอบบรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งสะท้อนมาจากวัสดุต่างๆ ที่เลือกนำมาใช้ เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีทอง จะเป็นการสะท้อนถึงรูปแบบการตกแต่งได้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งความเป็นไม้ จะมอบความคลาสสิค มอบบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง ซึ่งถ้าหากเป็นไม้แท้ เมื่อเวลาผ่านไป ลายไว้ก็จะสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ 2024 ในสไตล์วินเทจ เมื่อนำทุกอย่างมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก็จะช่วยทำให้บ้านของคุณมีความน่าสนใจ อีกทั้งความเป็นวินเทจ จะช่วยมอบความสวยงามที่ยั่งยืน ถือว่าเป็นการลงทุนไปกับการตกแต่งภายในที่ดี คุ้มค่า แถมยังตอบสนองความชอบ และไลฟ์สไตล์ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top