fbpx

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่

ปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้ชีวิต หรือเวลาภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เพื่อให้มีความน่าอยู่ โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตอบรับทุกช่วงเวลาในชีวิตประจำวันได้ลงตัวกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าบ้านสามารถสะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ เพียงแค่ต้องมีสไตล์ที่ชัดเจน ต้องได้รับการดูแล และให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่ โดยที่สามารถเริ่มต้นได้ในตอนนี้ จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ซึ่งบ้านที่ดี ที่ผ่านการออกแบบ คำนวณ และวางแผนการตกแต่งมาเป็นอย่างดี จะสามารถสะท้อนตัวตน หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ เราเรียกสิ่งนี้ว่า อัตลักษณ์ที่เด่นชัด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 มีผลงานที่โดดเด่น มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะเน้นการตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความน่าอยู่อาศัย มอบความสุขทางกาย และทางใจ ซึ่งลูกค้าที่สนใจ สามารถนำเอาแบบต่างๆ มาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งได้ทั้งหมด จะมีดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้การดูแล และให้คำแนะนำดีๆ อยู่เสมอ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่

การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน ถือว่าสามารถแต่งเติมรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง ดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้งาน สิ่งเหล่านี้จะสามารถกำหนดอารมณ์ บรรยากาศ และทิศทางการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าการลงทุนไปกับการตกแต่งบ้านนั้น สิ่งที่ทุกคนต้องการก็คือ บ้านที่น่าอยู่มากขึ้น ยิ่งถ้าหากมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองทุกช่วงเวลาได้อย่างลงตัว จะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่ เราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่ปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา สามารถให้คำแนะนำดีๆ สร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้โทนสีที่สบายใจ มอบความสดชื่น : โทนสี คือองค์ประกอบที่มีผลต่ออารมณ์ และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ยิ่งถ้าหากเป็นบ้าน หรือห้องที่มีพื้นที่แคบ มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกโทนสี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้โทนสีที่สบายใจ มอบความสดชื่น อาจจะเลือกเป็นโทนสีเย็นในพื้นที่ที่ต้องการผ่อนคลาย อาจจะเลือกพิจารณาการใช้งานในแต่ละกิจกรรมภายในแต่ละพื้นที่เป็นหลักนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเพิ่มความสดใสด้วยธรรมชาติ : ธรรมชาติ คือสิ่งที่จะสามารถปรับเปลี่ยนเสน่ห์ที่น่าหลงไหลให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด ซึ่งถ้าหากนำมาประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดช่องลมต่างๆ ในทิศทางที่เหมาะสม หรือมีจุดเชื่อมโยงภายในภายนอกที่เหมาะสม จะทำให้บ้านดูสดชื่น มอบความมีชีวิตชีวา โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเพิ่มความสดใสด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาวัสดุจากธรรมชาติ นำมาออกแบบให้มีดีไซน์ที่น่าหลงใหล เพียงเท่านี้ก็จะมอบความสุขทางกาย และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตอบโจทย์การใช้งาน : เฟอร์นิเจอร์ คือสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดี สิ่งที่ต้องคำนึงไม่ใช่ปริมาณ แต่เป็นประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตอบโจทย์การใช้งาน อาจจะกำหนดตำแหน่งจัดวางที่เหมาะสม สอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัยมากกว่าหนึ่งฟังก์ชัน นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบาย ยังเป็นการตกแต่งที่เหลือพื้นที่ให้ใช้งานเพิ่มเติมด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเปลี่ยนมุมว่างเปล่าให้เป็นมุมโปรด : มุมโปรด หรือพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ถ้าหากมีพื้นที่แบบนี้อยู่ในบ้าน จะทำให้คุณอยากใช้ช่วงเวลาภายในบ้านมากขึ้น แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเปลี่ยนมุมว่างเปล่าให้เป็นมุมโปรด จะเป็นแนวทางดีๆ ที่ถือว่าเป็นการตกแต่งที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่า โดยที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะ แค่กำหนดให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่เหมาะสมกับทุกช่วงเวลาได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่ โดยส่วนใหญ่จะเน้นการออกแบบ และการตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง มอบประโยชน์ในแต่ละพื้นที่ เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยได้ดีที่สุด ซึ่งถ้าหากใครที่วางแผนอยากก่อสร้างบ้านใหม่ ตกแต่งบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้าน ก็สามารถให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่ ช่วยดูแลทุกเรื่องได้ครบวงจร

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งบ้านให้สดใสน่าอยู่ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top