fbpx

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน

เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน

การจะตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงาม สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่ว่าจะนำเอาสิ่งของต่างๆ มาจัดวางก็จบ เพราะต้องมีการวางแผน คิด และคำนวณองค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้เกิดการผสมผสานอย่างลงตัว มอบสมดุลให้กับบ้านภายใต้แนวทางการตกแต่งด้วยสไตล์ต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งบ้านจะนำเสนอออกมาในสไตล์ไหน ดีไซน์เนอร์ หรือนักออกแบบ จะสามารถสะท้อนมาจากจินตนาการ ความชอบ หรือแนวคิดได้อย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบที่มีความสำคัญ มักถูกหยิบนำมาพูด เพื่อใช้เป็นแนวทางหลักในการตกแต่ง นั่นก็คือ โทนสี เนื่องจากสามารถควบคุมบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ต่างๆ ได้ชัดเจน โดยที่วันนี้จะพามาดู เคล็ดไม่ลับปี 2024 กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน ถูกยกให้เป็นโทนสีที่สร้างความน่าสนใจ มอบความแตกต่างให้กับบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับการได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งภายในในประเทศ ต่างประเทศ หรือจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็มีผลงาน และตัวอย่างคุณภาพให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจ ไว้วางใจ และเชื่อมั่นในคุณภาพของงาน มาตรฐานของงาน และความคุ้มค่าของงานได้อย่างครบถ้วน เพียงแค่คุณมีความสนใจ หรือวางแผนอยากได้รับการออกแบบ การตกแต่งภายใน และทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้าง สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน

การจะตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ไหน หรือต้องการถ่ายทอดองค์ประกอบที่น่าสนใจของบ้านให้กับผู้คนภายนอกได้สัมผัสอย่างไร สามารถกำหนดได้จากโทนสี ซึ่งถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวกำหนดแนวทางการตกแต่งภายในได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมีโทนสีต่างๆ ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก สามารถกำหนดความชัดเจนในระดับเฉดสีต่างๆ ได้ตามความต้องการอย่างเต็มที่ จึงทำให้สามารถเห็นบ้านที่มีการตกแต่งภายในที่แปลกใหม่ น่าสนใจ ไม่ซ้ำใครให้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเอิร์ธโทน ที่ถือว่ามาแรงมากที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน คือโทนสีที่เลียนแบบสีของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน และอีกมากมาย เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่น จะทำให้รู้ว่าเมื่อผสมผสานโดยมืออาชีพ จะสร้างความโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการออกแบบ ตกแต่งภายในให้พอดี : ถึงแม้ว่าโทนสีเอิร์ธโทน จะเป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความสวยงาม สีสัน และความสนุกสนาน แต่จริงๆ แล้วมักนิยมนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านที่มีสไตล์ที่เรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการออกแบบ ตกแต่งภายในให้พอดี ไม่เน้นฉูดฉาด หรือหวือหวา ในขณะเดียวกันจะกำหนดบรรยากาศที่สบายตา สบายใจ มอบความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยเป็นหลักนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นความเรียบง่าย : สีเอิร์ธโทน มีจุดเด่นอย่างหนึ่งก็คือ สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้แทบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะหยิบจับ นำเข้าคู่กับอะไร ก็จะสร้างความโดดเด่นได้ชัดเจน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นความเรียบง่าย อาจจะเน้นวัสดุไม้แท้เป็นหลัก เข้ามามอบลวดลายที่สวยงามที่เกิดจากธรรมชาติ สามารถส่งเสริมความสุขุม และรื่นรมย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยขับความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มที่ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการผสมผสานการออกแบบด้วยธรรมชาติ : การตกแต่งแนวเอิร์ธโทน ไม่ได้ถูกลิมิตอยู่กับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ไม้ และสีเขียวของต้นไม้เพียงเท่านั้น เนื่องจากความหมายที่แท้จริงที่สะท้อนถึงความอิสระ ทำให้สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการผสมผสานการออกแบบด้วยธรรมชาติ หนึ่งในแนวทางดีๆ ที่สร้างความโดดเด่น ความแปลกใหม่ มอบความดูดี มีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งจากเครื่องปั้นดินเผา เครื่องเซรามิค พื้นผิวแบบหิน หรือเครื่องเรือนไม้ถักสานก็สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการสร้างสมดุลด้วยการเลือกสีอ่อนตัดเข้ม : เมื่อพูดถึงการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเอิร์ธโทน อีกหนึ่งสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างไม่ซ้ำใครก็คือ เทคนิคการตกแต่งภายในจากดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการสร้างสมดุลด้วยการเลือกสีอ่อนตัดเข้ม โดยเลือกให้เป็นสีอ่อนเพื่อตัดกับสีเข้มที่เป็นสีพื้นฐานของเฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือจะเป็นการเลือกโทนสีเข้มเพื่อให้ตัดกับกลิ่นอายธรรมชาติสีเขียว ก็จะมีความลงตัว กำหนดสัดส่วนที่ลงตัวได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการสร้างสมดุลให้กับบ้าน ภายใต้โทนสีเอิร์ธโทน จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่นำเสนอมาจากดีไซน์เนอร์ จะสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เพราะเราจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด กำหนดจากพื้นที่ ไลฟ์สไตล์ และคอนเซ็ปต์การตกแต่ง เพราะฉะนั้นจะทำให้บ้านสะท้อนตัวตน หรือแนวทางที่ต้องการได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรอันดับ 1 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top