fbpx

เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร

เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร

เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร

ถ้าหากพูดถึงตำแหน่งที่สำคัญอันดับต้นๆ ภายในบ้าน หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นห้องครัวอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโ หรือบ้านพักอาศัยรูปแบบไหน เพราะฉะนั้นการเอาใสใจกับการตกแต่งภายใน ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ความสวยงาม ได้บรรยากาศในการใช้งานที่ดี ยังสามารถช่วยให้การใช้งานมีความสะดวกสบาย จัดสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสมกับความต้องการ เป็นการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์ โดยที่ เคาน์เตอร์ครัว ถือว่ามีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยให้ครัวออกมาสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าในปัจจุบันมีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แต่ละรูปแบบ แต่ละสไตล์ก็จะมีลักษณ์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร เผื่อที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกนำมาใช้งานได้ถูกต้อง ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ดำเนินการได้ครบทุกสัดส่วนภายในบ้าน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดำเนินการด้วยคุณภาพ มาตรฐาน กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศ มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี เนื่องจากเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ พร้อมดูแลทุกสัดส่วนภายในบ้าน ออกมาสวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะพื้นที่สำคัญอย่างห้องครัว ซึ่งจริงๆ เป็นพื้นที่ที่ออกแบบ และตกแต่งภายในยาก เนื่องจากต้องคำนึงถึงการใช้งาน สภาพแวดล้อม รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะสังเกตได้จากเคาน์เตอร์ครัวที่มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ โดยที่ 168 To Be Design พร้อมตอบรับทุกความต้องการ ภายใต้ดีไซน์ที่โดดเด่น และการใช้งานที่สะดวกสบาย ถูกใจคนชอบทำครัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร

บ้านแต่ละหลังก็จะมีสัดส่วนพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป ถึงแม้จะมีพื้นที่ใช้งานน้อย มีปัญหาเรื่องการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน แต่ถึงอย่างไร ห้องครัว ก็ยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะขาดไปไม่ได้ อยู่ที่ว่าจะได้ครัวเล็ก หรือครัวใหญ่ ส่งผลให้การวางแผน และการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยให้ได้ครัวที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมกับความต้องการ ตัวแปรสำคัญก็คือ เคาน์เตอร์ เพราะมีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ สามารถกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมผ่านการจัดวางที่ลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร เน้นเฉพาะสไตล์ และรูปแบบยอดนิยม จะช่วยให้ได้ครัวที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย มอบความสุขให้กับทุกวันได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design เคาน์เตอร์ครัวสไตล์โมเดิร์น : ถ้าหากพูดถึงสไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว นั่นก็คือ การตกแต่งเคาน์เตอร์สไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน โดยที่จะเป็นการนำเสนอความโดดเด่นด้วยดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต จะช่วยสร้างความโดดเด่น สะท้อนความทันสมัย อีกทั้งสามารถนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับส่วนต่างๆ ในทุกพื้นที่ได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากนำองค์ประกอบทั้งหมดมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่สะดวกสบาย มีความเรียบหรู ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design เคาน์เตอร์ครัวสไตล์มินิมอล : สำหรับใครถ้าหากชอบความเรียบง่าย ที่ต้องการลดทอนสิ่งต่างๆ ในพื้นที่ ให้เหลือเฉพาะสิ่งที่ต้องการใช้งานเพียงเท่านั้น การตกแต่งเคาน์เตอร์ครัวในสไตล์มินิมอล จะตอบโจทย์มากที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นการใช้งานจริงๆ ทำให้ทุกพื้นที่ภายในครัวมีความครบครัน ตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถึงแม้จะเป็นการเลือกใช้พื้นที่ตามความเหมาะสม แต่ก็สอดแทรกมาด้วยดีไซน์ต่างๆ ที่โดดเด่น คุมโทนด้วยสีเรียบง่าย ไม่ทำให้เป็นพื้นที่หวือหวา หรือฉูดฉาด มีผลต่อการทำความสะอาดได้ง่ายดายอีด้วย
  • 168 To Be Design เคาน์เตอร์ครัวสไตล์ลอฟท์ : ถ้าหากต้องการความแปลกใหม่ ต้องการสะท้อนไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน หนึ่งในการตกแต่งที่เหมาะสมนั่นก็คือ การตกแต่งเคาน์เตอร์สไตล์ลอฟท์ โดยที่จะเน้นความดิบ ความเท่ ด้วยการทำเป็นเคาน์เตอร์ปูนเปลือย ช่วยให้มีสไตล์ที่โดดเด่น ซึ่งประโยชน์ที่จะได้รับเต็มๆ นั่นก็คือ การใช้งานที่แข็งแรง และทนทาน เป็นรูปแบบครัวที่ไม่ซับซ้อน ใช้งานง่าย อีกทั้งการตกแต่งที่เน้นในด้านวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ จะทำให้มีชั้นวางของ เคาน์เตอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บต่างๆ จำนวนมาก ทำให้สามารถเก็บของต่างๆ ได้เป็นระเบียบมากที่สุด

เป็นยังไงบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวแต่ละสไตล์ แตกต่างกันอย่างไร ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ เลือกมาเฉพาะรูปแบบที่เป็นพื้นฐาน ที่ได้รับความนิยม สามารถตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบาย กับการจัดวางสัดส่วนที่ลงตัว จะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ช่วยให้ได้ครัวที่ดี ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ดำเนินการได้ครบทุกสัดส่วนภายในบ้าน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top