fbpx

เคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ไอเดียดีๆ ในปี 2024

เคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ไอเดียดีๆ ในปี 2024

เคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ไอเดียดีๆ ในปี 2024

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านในฝันกันทั้งนั้น ซึ่งหลายๆ คนที่ลงทุนไปกับการตกแต่งภายใน นอกจากจะมีแบบในจินตนาการ บางครั้งการมองเห็นงานสถาปัตยกรรมต่างๆ หรือเห็นจากหลัง ซีรีส์ ก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ อีกทั้งในปัจจุบันการตกแต่งภายในยังมีความทันสมัย สามารถเติมเต็มองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ เป็นการสร้างความโดดเด่น ที่น่าสนใจให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึง เคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ไอเดียดีๆ ในปี 2024 จะเป็นการได้พื้นที่การใช้งานที่ดี ภายใต้การตกแต่งที่ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน งานระบบ ไปจนถึงการเลือกวัสดุ ที่มีแหล่งที่มา ทั้งนำเข้า ผลิตภัณฑ์ และจัดหา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะวัสดุต่างๆ หรืออุปกรณ์การตกแต่งต่างๆ ที่มีความพิเศษ นอกจากจะสะท้อนความน่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงเรื่องบ้าน รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 จะเป็นผู้ช่วยดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน

การตกแต่งภายในสมัยใหม่ จะเน้นองค์ประกอบการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด สร้างความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย จะทำให้ได้พื้นที่การใช้งานที่เพิ่มขึ้น แถมยังเป็นการมอบจุดเด่นที่น่าสนใจให้กับบ้าน เป็นการยกระดับคุณภาพบ้าน รวมไปถึงมูลค่าบ้านให้สูงขึ้นได้ในทันที โดยปกติแล้วจะเน้นความเหมาะสม ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้านใหม่ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ เหมาะสำหรับในปี 2024 อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ปูนเปลือย วัสดุ : ตัวกำหนดลักษณะการใช้งาน รวมไปถึงดีไซน์ก็คือ วัสดุ ซึ่งเคาน์เตอร์บาร์ปูนเปลือย จะทำมาจากปูนเปลือยที่ผสมร่วมกับตัวทำให้มีลักษณะเป็นรูปทรงที่มีพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียน แต่จะมีข้อดีตรงที่สามารถนำมาใช้แต่งเติมลวดลาย หรือการตกแต่งเพิ่มเติมได้ชัดเจนมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ปูนเปลือย สี : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ และบรรยากาศในการใช้งาน ซึ่งเคาน์เตอร์บาร์ปูนเปลือยส่วนใหญ่จะเน้นสีขาว ที่เป็นสีหลักของปูนเปลือย แต่สามารถแต่งเต็มสีสันเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างสมดุลได้
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ปูนเปลือย ความคงทน : เคาน์เตอร์บาร์แบบปูนเปลือย ถือว่ามีข้อดีตรงที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน เนื่องจากมีความคงทนสูง เหมาะสมทุกสภาพแวดล้อมเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ไม้รูปตัว U วัสดุ : ถือว่าเป็นรูปแบบบาร์ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นตัวเลือกดีๆ ของบ้านยุคใหม่ ซึ่งวัสดุหลักๆ จะเป็นไม้ที่มีพื้นผิวที่คงทน ใช้งานได้ยาวนาน แถมยังรักษาความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ไม้รูปตัว U รูปร่าง : ถ้าหากพูดถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้บาร์รูปแบบดังกล่าวได้รับความนิยมก็คือ รูปร่าง ที่มีรูปทรงที่น่าหลงใหล อีกทั้งยังมีประโยชน์ตรงที่ รูปตัว U จะสามารถมีวามลึก และความสูงในระดับการใช้งานได้ตามต้องการเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ ไม้รูปตัว U ความคงทน : เนื่องจากวัสดุหลักๆ จะเน้นวัสดุไม้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ไม้ที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ก็จะช่วยทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งลวดลายจากไม้ บรรยากาศจากไม้ จะมอบความอบอุ่น ทำให้อยากใช้งานไปยาวๆ อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ สไตล์อินดัสเทรียล วัสดุ : ยกระดับความน่าสนใจกับการกำหนดสไตล์ที่ชื่นชอบ โดยการออกแบบให้ออกมาในรูปแบบบาร์ สไตล์อินดัสเทรียล ใช้โครงสร้างโลหะที่เปิดเผยอยู่ มาสะท้อนความมีสไตล์ สิ่งสำคัญก็คือ วัสดุคุณภาพ ติดตั้งด้วยวิธีที่มีมาตรฐาน เน้นความปลอดภัยในการใช้งานโดยตรง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ สไตล์อินดัสเทรียล เอกลักษณ์เฉพาะตัว : สำหรับการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว จะบ่งบอก และสะท้อนการมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน สามารถออกแบบได้อิสระ ทำให้มีรูปแบบบาร์ที่ไม่เหมือนใคร ยกระดับความโดดเด่นที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ สไตล์อินดัสเทรียล ความคงทน : การตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว จะต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น อีกทั้งการโชว์พื้นผิวเดิมจากวัสดุต่างๆ ที่หลักๆ จะต้องเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ส่วนใหญ่เป็นโลหะ เหล็ก และอุปกรณ์ต่างๆ แน่นอนว่ามีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเคาน์เตอร์บาร์ อีกหนึ่งตำแหน่งในการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ส่วนใหญ่จะกำหนดการออกแบบ และการตกแต่งเพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกับสไตล์ของบ้าน ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ทุกวัน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 มีแบบสำเร็จรูป รวมไปถึงสามารถออกแบบ 3D ให้เห็นภาพรวมของผลงานได้อย่างรวดเร็ว มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top