fbpx

เทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

เทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

เทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

ไม่ว่าคุณจะแต่งบ้านในลักษณะไหน มีพื้นที่ใช้งานมากน้อยขนาดไหน ห้องน้ำ ก็ถือว่าเป็นพื้นที่ที่สำคัญ นอกจากจะใช้สำหรับทำกิจกรรมประจำวัน ยังคงเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่คุณจะสามารถปลดปล่อยความเป็นตัวตน รวมไปถึงเป็นพื้นที่เซฟโซน ที่มอบความปลอดภัยทั้งร่างกาย และจิตใจ โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง เทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024 โดยที่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยได้รับคำแนะนำจากอินทีเรีย รวมไปถึงไม่ค่อยมีข้อมูลให้ได้ติดตาม หวังว่าจะมอบประโยชน์ในการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มาในรูปแบบการบริการ One Stop Service ที่นอกจากลูกค้าจะสัมผัสถึงความสะดวกสบายในการดำเนินการทั้งหมด เราพร้อมนำเสนอ และแนะนำไอเดียว รวมไปถึงสิ่งที่ดีที่สุด ที่อินทีเรียมองว่าจะมีส่วนช่วยมอบการใช้งาน และคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ที่อยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้บ้านของคุณมีความสวยงาม โดดเด่น และตอบสนองการใช้งาน ใช้ประโยชน์ รวมไปถึงใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์มากที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ

ทุกการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหน ก็จะสะท้อนถึงการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ยิ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้งานเยอะๆ ใช้งานเป็นประจำ ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในที่มากขึ้น ซึ่งมีหลายๆ คน ที่ชอบช่วงเวลาในการอยู่ภายในห้องน้ำ แน่นอนว่ากิจกรรมหลักไม่เพียงแค่การอาบน้ำ แต่งตัว แต่ยังรวมไปถึงพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างเต็มที่ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับห้องน้ำให้ออมาดูดี ลงตัว และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการวางแผนการตกแต่ง : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในตำแหน่งไหน สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผนที่ดี ห้องน้ำก็เช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนที่คุณจะเริ่มตกแต่งห้องน้ำ การวางแผนผังห้องน้ำ ทั้งตำแหน่งการจัดวาง ตำแหน่งการใช้งาน และสิ่งของที่ต้องการนำมาใช้ตกแต่ง เพื่อเป็นการระบุพื้นที่ให้ชัดเจน จะมีส่วนช่วยทำให้ห้องน้ำตอบโจทย์การใช้งานเพิ่มมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกสี : โทนสี จะมีส่วนสำคัญช่วยในการกำหนดทิศทางการใช้งาน การอยู่อาศัย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละพื้นที่โดยตรง ซึ่งห้องน้ำ ที่มีกิจกรรมการใช้งานเฉพาะตัว แน่นอนว่าโทนสีจะบ่งบอกถึงช่วงเวลาในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเทคนิคการเลือกโทนสีที่ดี ที่เหมาะสม เน้นความเรียบง่าย โล่ง แต่สร้างสีสันให้มีความโดดเด่น จะมีผลต่ออิทธิพลของช่วงอารมณ์ จะเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาในการใช้งานได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกวัสดุ : วัสดุ จะเป็นตัวกำหนดทั้งด้านดีไซน์ ความสวยงาม และการใช้งาน โดยที่ห้องน้ำ เป็นพื้นที่ที่มีความชื้นเยอะ การเลือกวัสดุก็ต้องคำนึงถึงการใช้งาน และความเหมาะสม เมื่อได้แบบแผนตามที่ต้องการ ก็จะมาให้ความสำคัญในด้านดีไซน์ เพื่อผสมผสานเข้ากับการใช้งาน มีส่วนช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่า และปลอดภัยมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการใช้แสง : แสง เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ โดยที่ห้องน้ำถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ในปัจจุบันหันมาให้ความสำคัญกับการผสมผสานระหว่างแสงจากการจัดวาง เข้ากับแสงจากธรรมชาติ ก็จะสร้างความแตกต่างทางด้านอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกต่อการใช้งาน ถือว่าเป็นเทคนิคที่อินทีเรียจะมอบความโดดเด่นในช่วงเวลาแห่งการใช้งานได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการจัดเรียง : การจัดเรียง หรือการจัดตำแหน่งการจัดวางสิ่งของต่างๆ ทั้งของตกแต่ง ของใช้งาน และฟังก์ชันต่างๆ โดยที่ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน เพราะฉะนั้นการจัดวางที่ดี นอกจากจะจัดระเบียบพื้นที่การใช้งาน ให้ดูเป็นระเบียบ อีกทั้งยังช่วยให้เกิดการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณอยากใช้ช่วงเวลาภายในห้องน้ำมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคควรรู้ในการตกแต่งห้องน้ำ จะเห็นได้ว่าทุกรายละเอียดการตกแต่ง ล้วนมีเหตุผลที่จะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะต้องบอกเลยว่าห้องน้ำ มักจะเป็นพื้นที่ที่มีพื้นที่ให้ใช้งานที่จำกัด ส่งผลให้การออกแบบที่ดี การตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะต้องคำนึงถึงการใช้งาน อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ ความเหมาะสม แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลทุกสัดส่วน มาพร้อมคำแนะนำ และไอเดียดีๆ จะสร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top