fbpx

เทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

เทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

เทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

ถ้าหากพูดถึงสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน มีผลงานให้ติดตามหลากหลายรูปแบบ คงหนีไม่พ้นบ้านสไตล์ Modern อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ที่ต้องการได้หลากหลาย เนื่องจากเป็นสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่มาในบรรยากาศที่หรูหรา ทันสมัย เมื่อผสมผสานเข้ากับความเป็น Classic ผ่านของตกแต่ง ศิลปะ หรือสถาปัตยกรรมต่างๆ ซึ่งสามารถกำหนดรูปแบบได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม ล้ำสมัย แต่ยิ่งเน้นรายละเอียดการตกแต่งเยอะขนาดไหน ยิ่งต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยที่วันนี้จะพามาดูเทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ถ้าหากเข้าใจพื้นฐาน ก็จะทำให้สามารถมองเห็นแนวทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับตำแหน่งผู้นำอินทีเรียไทย แนวทางการตกแต่งภายในที่ทันสมัย พร้อมออกแบบสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานด้วยคุณภาพ ยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เนื่องจากเราได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ส่งผลให้สามารถเห็นผลงานคุณภาพได้ตลอดทั้งปี โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่สนใจแบบบ้านในสไตล์ต่างๆ ก็สามารถแจ้งอินทีเรีย ก่อนผู้คุยรายละเอียดการตกแต่งที่ต้องการเพิ่มเติมได้โดยตรงทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic

เชื่อว่าบ้านในสไตล์ Modern ถือว่าเป็นแบบบ้านในฝันของทุกคนอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นบ้านที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย ทันสมัย สามารถกำหนดสัดส่วนการตกแต่งในลักษณะต่างๆ ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ หรือความต้องการของผู้อยู่อาศัย ทำให้มีผลงานจริง ผลงานคุณภาพให้ติดตามหลากหลายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ Modern Classic ที่ถือว่าเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศที่หรูหรา เน้นวัสดุ ตกแต่งภายในที่คุณภาพ ประกอบกับงานวิจิตรศิลป์ งานศิลปะ ไปจนถึงงานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกันตัดทอนลวดลายปรับรูปร่างให้ดูเรียบง่ายขึ้น ไม่กวนตา ซึ่งยิ่งมีรายละเอียดเยอะขนาดไหน เทคนิคการตกแต่งภายในที่ดี จะมีส่วนช่วยสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic จะเป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับโทนสีบ้าน Modern Classic : มาเริ่มกันที่โทนสีบ้าน Modern Classic เป็นการควบคุมภาพรวมของบ้าน ซึ่งจะเน้นการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด ไม่หวือหวา ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้สีอ่อนเสมอไป เพราะเราสามารถกำหนดโทนสีให้สมดุลกับวัสดุตกแต่งภายในอื่นๆ เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งของต่างๆ ที่นำมาใช้เป็นพื้นฐานหลักในการตกแต่งภายใน หรือจะเป็นการจับคู่สีอ่อน ผสมผสานเข้ากับโทนสีเข้ม ก็จะช่วยทำให้บ้านดูสงบ สุขุม มอบความน่าค้นหาได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับคิ้วบัว Modern Classic : มาต่อกันที่คิ้วบัว Modern Classic รายละเอียดการตกแต่งภายในเล็กๆ น้อยๆ สามารถสะท้อนตัวตน รสนิยม หรือรูปแบบการตกแต่งต่างๆ ได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับ คิ้วบัว อีกหนึ่งรายละเอียดการตกแต่งที่สำคัญ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น สามารถนำมาแซมในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เรียบง่าย ดูมีอะไร มีความน่าสนใจ ซึ่งคิ้วบัวที่ดีต้องเด่นชัด จะมีส่วนช่วยตอกย้ำสไตล์การตกแต่ง และช่วยให้บ้านสวยงามได้อย่างประณีตด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวัสดุตกแต่ง Modern Classic : มาต่อกันที่วัสดุ Modern Classic เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะสามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งได้ดีที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้ววัสดุต่างๆ เราสามารถกำหนดได้จากความชอบ หรือความเหมาะสมของสภาพแวดล้อม เพียงแค่เลือกวัสดุคุณภาพ แต่ถ้าหากพูดถึงวัสดุที่บ้านสไตล์ดังกล่าวต้องมี แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นก็คือ หินอ่อน สแตนเลส ไม้ ที่ล้วนแล้วแต่มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับโคมไฟ Modern Classic : มาถึงกันที่โคมไฟ Modern Classic โดยที่จะพามาดูเกี่ยวกับรายละเอียดการตกแต่งกันบ้าง ซึ่งโคมไฟ หลายๆ คนอาจจะมองข้าม อาจจะคิดว่าไม่มีอิทธิพลอะไร แต่จริงๆ แล้วสีไซน์โคมไฟ หรือแสงไฟจากโคมไฟ ล้วนสามารถสะท้อนถึงบรรยากาศการตกแต่ง อารมณ์ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด อีกทั้งบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ ที่สามารถจัดสร้าง สั่งผลิตดีไซน์ที่โดดเด่น หรือนำเข้าสำเร็จรูป วัสดุเฉพาะ ก็สามารถจัดหา และดำเนินการได้ครบวงจร

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะมีลักษณะการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นอินทีเรียจะนำเสนอเทคนิค และไอเดียต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงาน และแบบสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำเอามาใช้เป็นแรงบันดาลใจ ซึ่งแจ้งรายละเอียด หรือข้อมูลที่ต้องการกับอินทีเรีย ก็จะได้ไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ เพื่อทำการพิจารณาทางเลือกได้ดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top