fbpx

เทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

เทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

เทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

เมื่อพูดถึงองค์ประกอบในการอยู่อาศัย ปัจจัยหนึ่งที่ช่วยมอบความสุขให้กับทุกคนภายในบ้านนั่นก็คือ การตกแต่งภายใน ซึ่งในปัจจุบันสามารถถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ รายละเอียดการตกแต่งทั้งหมดได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ จะแบ่งสัดส่วนพื้นที่อย่างไร อยากให้ตำแหน่งไหนมีบรรยากาศอย่างไร ก็สามารถกำหนดได้จากการตกแต่งภายใน แต่ถ้าหากพูดถึงรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน เพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน และเป็นที่ต้องการของทุกคนคงหนีไม่พ้นบ้าน Luxury อย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่แลกมาก็อาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคนิคดีๆ จากอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ โดยที่วันนี้จะพามาดูเทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury ทำให้ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 จะมีส่วนช่วยเพิ่มตัวเลือกดีๆ ให้กับคุณได้พิจารณาอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในระดับ Luxury โดยที่เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านครบวงจร ดูแลงานติดตั้ง ต่อเติม หรืองานบิ้วอินได้ทั้งหมด ดูแลทุกสัดส่วนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ กับประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าจะดำเนินการตกแต่งภายในสไตล์ไหน หรือต้องการเพิ่มเติมรายละเอียดการตกแต่งในลักษณะไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็มักจะมีไอเดียดีๆ มานำเสนอ ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่สร้างความแตกต่าง ทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury ที่เน้นคุณภาพ ถ่ายทอดเนื้อหาที่หรูหรา ทันสมัย ซึ่งเทคนิค หรือเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยเซฟงบประมาณไม่ให้บานปลาย ในขณะที่คงคุณภาพของบ้านได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury

เชื่อว่าบ้านที่หรูหรา ทันสมัย มีองค์ประกอบการตกแต่งที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุขทั้งทางกาย และทางใจ น่าจะเป็นแนวทางหลักที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน ก่อให้เกิดเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ Luxury โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด กับการตกแต่งที่หรูหรา ดูดี ทันสมัย สิ่งสำคัญคือการวางแผน ออกแบบ และวางแปลนการตกแต่ง ซึ่งการทำงานอย่างเป็นระบบ อาศัยประสบการณ์ จะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น โดยที่นักออกแบบ และมัณฑนา ที่มีประสบการณ์สูง จะสามารถควบคุมรายละเอียดต่างๆ ให้มีสัดส่วนที่สอดคล้องกัน คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบรรยากาศ Luxury ที่อบอวลไปทั่วทุกพื้นที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury พร้อมถ่ายทอดทุกรายละเอียดการตกแต่งภายในที่สอดคล้องกับการอยู่อาศัยด้วยความสุขทุกช่วงเวลา

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู Luxury โดยแต่งกลิ่นหอมสร้างบรรยากาศ : มาเริ่มกันที่ แต่งกลิ่นหอมสร้างบรรยากาศ ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งภายในที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ แน่นอนว่ากลิ่นหอมที่หมายถึงก็คือ กลิ่นจากดอกไม้ เทียน หรือสิ่งต่างๆ แต่สิ่งสำคัญ ที่จะขึ้นอยู่กับการออกแบบก็คือ การกำหนดตำแหน่งในการติดตั้ง ถ่ายทอดการตกแต่งภายในที่สอดคล้องอย่างเหมาะสม และลงตัว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้กลิ่นอายความหรูหรา ในขณะที่สามารถช่วยลดความผ่อนคลายภายในบ้านได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู Luxury โดยสร้างความหรูหราด้วยกระจก : มาต่อกันที่ สร้างความหรูหราด้วยกระจก ถือว่าเป็นวัสดุตกแต่งภายในที่มากไปด้วยประโยชน์ดีๆ สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ มีกลมกลืน เด่นชัดในเรื่องการสร้างบรรยากาศที่ดูดี มีระดับ เพียงแค่ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะ ปริมาณที่เหมาะสม เพิ่มความแวววับสะท้อนกับแสงไฟที่พอดี เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านดูหรูหรา น่าค้นหา อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นการตกแต่งที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู Luxury โดยเน้นแสงสว่างสร้างบรรยากาศ : มาต่อกันที่ แสงสว่างสร้างบรรยากาศ ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งภายในพื้นฐาน ที่อินทีเรียจะให้คำแนะนำได้ดีที่สุด โดยเฉพาะบ้านที่สะท้อความหรูหรา ซึ่งการให้แสง lighting จะช่วยเสริมบรรยากาศของบ้านให้น่าอยู่ และอบอุ่นมากขึ้น อีกทั้งเมื่อกำหนดตำแหน่งติดตั้งที่เหมาะสมกับวัสดุตกแต่งที่มีความระยิบ ระยับ ก็จะยิ่งสร้างบรรยากาศที่หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเพิ่มฟังก์ชันที่สามารถดีมไฟได้ ก็จะทำให้พื้นที่มีความสนุกมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู Luxury โดยมีพื้นที่ที่โอ่โถง : มาถึงกันที่ ความโอ่โถง ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับบ้านที่ถูกตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา ดูดี ทันสมัย อาจจะเน้นพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน หรือจะเป็นตำแหน่งโถงทางเข้าบ้าน ซึ่งจะทำให้บรรยากาศดูโล่ง โปร่ง สบาย อีกทั้งยังสามารถแต่งเติมการตกแต่งต่างๆ ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ก็จะยิ่งทำให้บ้านมีความโดดเด่น น่าหลงใหลในทันที

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคนิคตกแต่งบ้านหรู Luxury ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ เทคนิคต่างๆ ที่สามารถนำเสนอให้กับลูกค้าอีกมากมาย ทั้งนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะให้ความสำคัญกับการสำรวจสภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย คอนเซ็ปต์ตกแต่ง และงบประมาณที่กำหนด ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดต่างๆ ได้ครบถ้วน มอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top