fbpx

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024

การออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลัง จะให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และตรงกับความต้องการ แน่นอนว่ามีองค์ประกอบหลายส่วน แต่ละองค์ประกอบ ก็จะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องพื้นที่การใช้งาน บรรยากาศ และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย หน้าที่ของอินทีเรีย หรือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในก็คือ ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ภายใต้แนวทาง และความต้องการของลูกค้าให้เกิดสามารถเกิดขึ้นได้จริง อยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่อง โทนสี เพราะจะเป็นตัวกำหนดพื้นฐาน บ้านจะออกมาในรูปแบบไหน ลักษณะใด มีบรรยากาศแบบไหน โทนสีจะเป็นตัวกำหนดที่ชัดเจน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีเฉดสี โทนสีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก โดยที่วันนี้จะพามาดู เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024 จะมอบความโดดเด่น และความทันสมัยให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพราะเป็นบริษัทแห่งแรกๆ ของประเทศไทย ที่ได้การรับรองมาตรฐาน IOS 9001 : 2015 จนกลายมาเป็นบริษัทชั้นแนวหน้า ก่อให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าในระดับ Super Luxury เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร มีบริการครอบคลุม มาพร้อมการบริการที่ดี มอบความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาพูดคุย หรือยื่นของใบเอกสาร BOQ แล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงบ้านหรู เทรนด์ทันสมัย รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024

ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ถูกออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์ไหน องค์ประกอบที่สำคัญ ที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด เป็นตัวกำหนดรูปแบบ แนวทาง และทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุดนั่นก็คือ โทนสี เพราะจะเป็นตัวควบคุมบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกของแต่ละสถานที่ให้มีความเด่นชัดขึ้นมา อีกทั้งในปัจจุบันยังมีเทรนด์โทนสีต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้เป็นจำนวนมาก นอกจากจะสะท้อนรูปแบบการตกแต่ง บางครั้งโทนสียังสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากเลือกโทนสีดี เหมาะสมกับสไตล์ที่ต้องการ ก็จะทำให้การตกแต่งองค์ประกอบอื่นๆ สัดส่วนอื่นๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024 หนึ่งในโทนสีที่สามารถเห็นผลงานได้เพิ่มมากขึ้น จะเสริมสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการตัดสินใจเลือกนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา คือเปิดโอกาสให้สมองได้ผสมสีสัน : การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ก็เปรียบเสมือนงานศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งการเลือกใช้โทนสีเทา ก็จะช่วยเปิดโอกาสให้สมองได้ผสมสีสันได้ตามแบบฉบับที่ต้องการ ซึ่งในโลกศิลปะ หากต้องการลดความร้อนแรงของสีที่เข้มชัด ศิลปินมักใช้สีเทาในการเกลี่ยสี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สีเทาเข้ามามีบทบาทสำคัญของตัวแปรในการผสมผสาน ซึ่งถ้าหากออกแบบมาดี ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ดูสดชื่น ดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับบรรยากาศของบ้านได้อย่างกลมกลืนนั่นเอง
  • 168 To Be Design ข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา คือสามารถไล่เฉดได้ตามความต้องการ : ในปัจจุบันโทนสีต่างๆ มีนวัตกรรมในการผลิตที่ล้ำสมัย มีส่วนช่วยให้สามารถเลือกใช้เฉดสีต่างๆ ได้ตามความต้องการแบบ 100% ซึ่งโทนสีเทา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่น่าสนใจ มีเฉดสีให้เลือกนำมาเล่น และใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ละเฉดสีจะมอบอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่หลงไหลการออกแบบที่แปลกใหม่ โทนสีเท่าจะเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา คือจับคู่เข้าได้กับทุกสี : สีเทา เป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่หรูหรา ซึ่งก็มีข้อดีตรงที่ สามารถผสมผสานเข้ากับทุกโทนสีได้อย่างกลมกลืน ไม่เพียงแค่มีความเหมาะสม แต่จะสามารถช่วยดึงความโดดเด่นของการตกแต่งทั้งหมด ให้ดูดี มีความทันสมัยมากขึ้นได้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสีเทา ถึงได้รับความนิยม และมักถูกนำมาใช้เป็นโทนสีหลัก เพราะนอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูเรียบง่าย สบายตา ยังมีความง่ายต่อการตกแต่งภายในด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีการตกแต่งโทนสีเทา เทรนด์มาแรงปี 2024 ซึ่งต้องบอกว่าจริงๆ แล้วเป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีทั้งหมด ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือมีแนวคิดอยากตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทา และอยากได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน จะผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเดินทางมาที่สำนักงาน ก็แล้วแต่ความสะดวกเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top