fbpx

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น

บ้าน ที่ถูกออกแบบตกแต่งภายในมาอย่างดี จะสามารถสะท้อนรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด เพราะการตกแต่งบ้าน ก็เหมือนงานศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะในปัจจุบันสามารถเติมแต่งองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ กำหนดสัดส่วนพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผ่านการตกแต่งที่ลงตัว มีส่วนช่วยให้ได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์กิจกรรมประจำวันได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน หรือภายนอกบ้าน โดยที่วันนี้จะพามาดู เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น อีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร ดูแลได้ทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็น ออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง และต่อเติมพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายในบ้าน และภายนอกบ้าน สามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งได้ตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด สามารถช่วยสร้างพื้นที่การอยู่อาศัยที่สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น

การตกแต่งบ้านที่ดี ต้องมีความโดดเด่น และความน่าสนใจทั้งภายใน และภายนอก โดยเฉพาะ ภายนอก เพราะเป็นตำแหน่งที่ดึงดูดสายตาจากผู้คนได้ดีที่สุด ซึ่งการตกแต่งที่ดี จะสามารถสะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีอีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ให้กับคนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า สามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์ และเพิ่มเป็นแนวทางดีๆ ได้อย่างแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันนวัตกรรมในการผลิตมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ทำให้มีวัสดุคุณภาพให้นำมาใช้งานเพิ่มมากขึ้น มีส่วนช่วยทำให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ แต่งเติมจินตนาการต่างๆ ได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

 • 168 To Be Design ตกแต่งด้วยไอเดียไม้ผนังภายนอก Vintage Black : สำหรับการตกแต่งไม้ผนังภายนอก Vintage Black หรือไม้สีดำลุคเก๋า เก๋ จะช่วยทำให้บ้านดูดี มีเสน่ห์ มาในบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดูอบอุ่น มอบความรู้สึกแห่งความย้อนยุคความเป็นวินเทจ จะใช้เป็นสีดำล้วนก็สวย หรือสามารถจับคู่กับไม้สีน้ำตาลอ่อนเพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น หรือถ้าหากต้องการความโดดเด่น ต้องการความแปลกใหม่ สามารถเติมแต่งได้ด้วยสีสันต่างๆ ก็จะสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งด้วยไอเดียไม้ผนังภายนอก Modern Japanese : สำหรับการตกแต่งไม้ผนังภายนอก Modern Japanese คือรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย มอบเอกลักษณ์ที่เด่นชัดของความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อนำมาจับคู่กับการตกแต่งด้วยต้นไม้อย่างบอนไซ และต้นไผ่ ก็จะเพิ่มความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจนมากที่สุด เมื่อนำมาใช้ตกแต่งภายในตำแหน่งสวนข้างบ้าน โอบล้อมไปด้วยหินกรวด โคมไฟ ก็จะช่วยทำให้ได้บรรยากาศที่น่าประทับใจ มีความสุขทุกช่วงเวลาที่ได้เดินผ่านอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งด้วยไอเดียไม้ผนังภายนอก Modern Luxury Home : สำหรับการตกแต่งไม้ผนังภายนอก Modern Luxury Home หรือก็คือการตกแต่งไม้เรียบหรู เน้นโทนสีอ่อน จะเป็นการเปลี่ยนไม้ธรรมชาติรูปแบบเดิมๆ ให้มีความหรูหรา ทันสมัย เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับของตกแต่งที่เน้นโทนสีกลาง ก็จะช่วยทำให้บ้านดูออกมามีลุคโมเดิร์น สะท้อนรสนิยมที่ดูดีได้อย่างชัดเจน เป็นการแสดงออกถึงตัวตนที่รักในความธรรมชาติที่เต็มไปด้วยรายละเอียด ถึงจะเป็นไม้สีอ่อนเหมือนกันแต่ก็มีลายไม้ที่ต่างกันได้
 • 168 To Be Design ตกแต่งด้วยไอเดียไม้ผนังภายนอก Classic White : สำหรับการตกแต่งไม้ผนังภายนอก Classic White หรือก็คือการนำเสนอบ้านไม้สีขาว ซึ่งเป็นรูปแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน โดยที่สีขาวจะสะท้อนถึงความคลาสสิค มีข้อดีตรงที่สามารถตกแต่งคู่กับอะไรก็ดูดี ก็โดดเด่นไปทั้งหมด เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มอบความสบายตา เป็นการแสดงออกถึงความสวยงามเหนือกาลเวลาได้อย่างไม่มีเบื่อ ซึ่งถ้าหากเลือกรูปแบบดังกล่าวก็ไม่ต้องมานั่งกังวลกับการทำความสะอาด เพราะดูแล ทำความสะอาดง่ายนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งด้วยไอเดียไม้ผนังภายนอก Cool & Calm Wooden Home : สำหรับการตกแต่งไม้ผนังภายนอก Cool & Calm Wooden Home หรือก็คือการเติมแต่งบ้านด้วยไม้สีน้ำเงิน เป็นรูปแบบการตกแต่งที่จะสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจนมากที่สุด จะช่วยทำให้บ้านสะท้อนออกถึงความรู้สึกสงบ สบาย เพิ่มความแตกต่างให้กับบ้านไม้ที่เคยรู้จักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสีน้ำเงิน เมื่อนำมาตกแต่งเข้ากับธรรมชาติสีเขียว จะสะท้อนถึงความหรูหราได้อย่างลงตัวอีกด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับไอเดียไม้ผนังภายนอก ความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น ข้อดีอย่างหนึ่งก็คือ จะช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สะท้อนถึงรสนิยมของบ้านได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ใช้งบไม่เยอะ เพียงแค่ต้องดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ กำหนดการทำงานด้วยรูปแบบครบวงจร เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่ดีขึ้น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top