fbpx

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น

เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายใน เชื่อว่า สไตล์โมเดิร์น น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณต้องการ และนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านในฝันของคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยดีไซน์ที่ดูดี สะท้อนความหรูหรา แอบแฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะเป็นการยกระดับบ้าน ยกระดับพื้นที่ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยที่วันนี้จะพามาดู เทคนิคออกแบบบ้านปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี ช่วยให้ตัดสินใจเลือกนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล พร้อมตอบรับทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่ดูดี หรูหรา ทันสมัย ภายใต้องค์ประกอบของคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน อยากผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบใดเพิ่มเติม เพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ก็สามารถกำหนดสัดส่วนที่ต้องการได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น

ต่างยุคสมัย ต่างวิถีชีวิต ต่างไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมีลักษณะรูปแบบการอยู่อาศัยในลักษณะใด ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในตามที่ต้องการ จะเห็นได้จากมีเทรนด์ตกแต่งบ้านที่น่าสนใจให้ได้ติดตามอยู่เสมอ ทั้งสไตล์ใหม่ ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้เกิดความโดดเด่น หรือเป็นสไตล์เก่า ย้อนวนกลับมาได้รับความนิยม ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ และการตอบโจทย์รสนิยมของผู้อยู่อาศัย เพราะการได้อยู่ภายในบ้านที่ดี ที่ถูกออกแบบ และตกแต่งตามความชื่นชอบ จะช่วยให้ได้แบบบ้านในฝัน มอบความสุข และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น รูปแบบยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design แบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น โดยใช้ทรงจั่วสำหรับครอบครัวที่รักการสังสรรค์ : การตกแต่งบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด คือแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ที่มาพร้อมด้วยโถงกลางขนาดใหญ่ พื้นที่อเนกประสงค์ ยกระดับความหรูหรา เมื่อนำพื้นที่ดังกล่าวมาเปิดเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เพิ่มความสูงโปร่งด้วยชั้นลอยฟ้า ก็จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้านมีปฏิสัมพันธ์ได้ตลอดแนวโถง โดยที่แบบบ้านดังกล่าวจะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 โถงจอดรถ ตอบรับการอยู่อาศัยในแบบฉบับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design แบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น โดยสะท้อนความสดชื่นเพิ่มพื้นที่ใช้งานครอบครัวขนาดใหญ่ : การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะต้องคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่ที่มีอยู่ สภาพแวดล้อมโดยรวม อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญก็คือ จำนวนสมาชิก และไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้าน ยิ่งเป็นครอครัวใหญ่ สมาชิกเยอะ ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนร่วม และตำแหน่งการใช้งานที่เหมาะสมกับกิจกรรมประจำวัน และการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สุดเรียบหรู พร้อมด้วยสระว่ายน้ำให้ความสดชื่น ดุจยกบรรยากาศริมทะเลมาไว้ภายในตัวบ้าน เลือกวัสดุที่ดูแลรักษาง่าย ทนชื้น และมีสีสันให้เลือกหลากหลายเหมาะกับสไตล์ โดยที่แบบบ้านดังกล่าวจะประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ลงตัว และดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ
  • 168 To Be Design แบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น โดยใช้ทรงจั่วกลิ่นอายไทยโรงนาดิบเท่ : ต้องบอกว่าในปัจจุบัน รูปแบบบ้านสไตล์ Barnhouse ทรงจั่ว ถือว่ามาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะสะท้อนบรรยากาศ และกลิ่นอายสไตล์โรงนา ให้ความรู้สึกที่ ดิบ เท่ ดูดีมีสไตล์ เมื่อผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์น ก็จะมอบความประทับใจ และกลิ่นอายความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย โดยที่แบบบ้านดังกล่าวจะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว มาพร้อมพื้นที่ภายนอกขนาดใหญ่ ไว้รองรับทุกกิจกรรมอย่างลงตัว
  • 168 To Be Design แบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น โดยนำเสนอบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรงปี 2024 : ถ้าหากพูดถึงแบบบ้าน และทรงบ้านที่มาแรงในปี 2024 หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นบ้านทรงกล่องอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นการลดหลั่นระดับชั้นให้มีสไตล์น่าสนใจ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบง่าย ไม่โดดเด่น เติมแต่งด้วยเส้นคมตามแบบฉบับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เป็นการยกระดับความหรูหราได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่แบบบ้านดังกล่าวจะประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และเน้นพื้นที่ใช้งานภายนอก นำมาใช้ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแบบบ้านในฝัน เรียบง่าย หรูหรา สไตล์โมเดิร์น จริงๆ แล้วอยากได้รูปแบบอย่างไร อยากได้พื้นที่ และจัดสัดส่วนการอยู่อาศัยแบบไหน สามารถกำหนดแนวทาง และความต้องการได้จากความเป็นจริงทั้งหมด ซึ่งอินทีเรีย จะทำหน้าที่รังสรรค์องค์ประกอบต่างๆ ตามแบบแผนที่วางเอาไว้ ให้เกิดขึ้นได้จริง ส่งผลให้กลายเป็นบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top