fbpx

เทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้าน แน่นอนว่านอกจากความสวยงาม อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถคาดหวัง และมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่ดี ก็คือ การนำเสนอพื้นที่การอยู่อาศัย และการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ มอบความสะดวกสบาย สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าพื้นที่ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะการได้อยู่อาศัยภายในบ้านที่ล้อมรอบไปด้วยเทคโนโลยี หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะทำให้ทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน มีแต่ความสุข หยิบจับอะไรก็สามารถใช้ประโยชน์ได้ แน่นอนว่าในแต่ละปีมีอะไรใหม่ๆ อัพเดทมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูเทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 สามารถนำมาปรับแต่ง หรือประยุกต์ให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืนอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน รักษามาตรฐานในการให้บริการเป็นอย่างดี เพราะตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการมา 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ไม่เคยหยุดนิ่ง มีแต่พัฒนาความรู้ ความสามารถ ติดตามเทรนด์ยอดนิยมทั่วโลก นำมาปรับใช้ให้เข้ากับพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่ตอบรับกับคนไทยได้ดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม 168 To Be Design ถึงตอบสนองรูปแบบการตกแต่งภายในที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ที่อยู่ในจินตนาการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยผลงานคุณภาพที่มีให้ติดตามตลอดทั้งปี

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน

ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่ใช้สำหรับการนอนพักผ่อน และทำกิจกรรมประจำวัน เป็นห้องที่ใช้เวลาในแต่ละวันมากที่สุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเมื่อวางแผนออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ห้องนอน มักจะเป็นพื้นที่ที่อินทีเรีย และเจ้าของบ้านให้ความสำคัญ หยิบยกมาพูดคุยรายละเอียดต่างๆ เป็นหัวข้อแรกๆ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจให้เลือกหยิบนำมาใช้งานมากมาย กลมกลืนกับสไตล์ต่างๆ ลงตัว แต่สามารถยกระดับความน่าสนใจ และการใช้งานได้มากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน ถือว่าเป็นการอัพเดทดีๆ ที่จะมีส่วนช่วยให้การตัดสินใจวางแผนตกแต่งภายในห้องนอนดีมากกว่าเดิม

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับระบบไฟอัจฉริยะ : มาเริ่มกันที่ ระบบไฟอัจฉริยะ (Smart Lighting) ซึ่งในปัจจุบันถ้าหากพูดถึงการออกแบบตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน หรือการสร้างบ้านในยุคปัจจุบัน เราสามารถเห็นเทคโนโลยีดังกล่าวมากยิ่งขึ้น โดยที่จะเป็นระบบไฟที่อาจจะเป็นการใช้สวิตช์เปิด – ปิดแบบเดิมๆ แต่ความพิเศษคือการสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ เข้าไป จะเปลี่ยนสีไฟธรรมชาติในแต่ละช่วงเวลา ให้ตอบโจทย์กับความต้องการได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับปลั๊กไฟอัจฉริยะ : มาต่อกันที่ ปลั๊กไฟอัจฉริยะ (Smart Plugs) ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถเปลี่ยนคุณสมบัติช่วยเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าเดิมๆ ที่ไม่อยากซื้อใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น แถมสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะกับการควบคุมการใช้งานจากระยะไกลได้ อาจผ่านเซนเซอร์ หรือรีโมตคอนโทรล โดยที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ยังมีส่วนช่วยมอยความปลอดภัยได้ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยลดปริมาณค่าไฟในแต่ละเดือนได้ดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับอุปกรณ์วัดการนอนหลับ : มาต่อกันที่ อุปกรณ์วัดการนอนหลับ (Sleep Tracker) ซึ่งจะเหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ หรือนำมาติดตั้งภายในห้องนอนของผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อยิ่งแก่ตัวไปการนอนหลับอาจเสี่ยงอันตรายมากขึ้น โดยเฉพาะในหมู่ผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัว เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากเปลี่ยนจากการระวัง มาเป็นการป้องกัน ซึ่งอุปกรณ์วัดการนอนหลับ จะเข้ามามีบทบาทโดยการติดตามการนอน ผ่านระบบที่ทันสมัย ชนิดที่ว่าจะสบายใจทั้งผู้สูงอายุ และลูกหลานด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับระบบล็อกประตูอัจฉริยะ : มาถึงกันที่ ระบบล็อกประตูอัจฉริยะ (Smart Door Lock) เป็นเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเสริมความปลอดภัยอีกด้านหนึ่ง โดยที่ระบบล็อกประตูอัจฉริยะ ในกลุ่มSmart Door Lock จะช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะลืมกุญแจหรือไม่ เนื่องจากจะเป็นประตูที่ใช้ระบบพาสเวิรด์ หรือคีย์การ์ด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยตรง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทคโนโลยีอัจฉริยะ มอบประโยชน์จากการตกแต่งห้องนอน ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีเทคโนโลยีดีๆ ที่น่าสนใจ และมีประโยชน์ให้เลือกนำมาใช้ หรือติดตั้งภายในบ้านอีกมากมาย โดยที่สิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือ การเลือกเทคโนโลยีที่ตอบสนองการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทั้งตัวคุณ จำนวนสมาชิก และพฤติกรรมการอยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถออกแบบการติดตั้งฟังก์ชันที่เหมาะสมมากที่สุด การันตีคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top