fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้าน สิ่งสำคัญก็คือ การตอบสนองการใช้งาน ความสุข ความสะดวกสบาย กับการสร้างพื้นที่สบายใจ และปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย กำหนดรูปแบบผ่านสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการ โดยที่วัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญ เพราะนอกจากจะต้องคัดสรรให้กลมกลืนกับสไตล์ที่เลือกตกแต่ง ยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งาน และสภาพแวดล้อมของบ้าน โดยที่ในปัจจุบันมีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ เนื่องจากนวัตกรรมในการผลิตที่ทันสมัย ผลักดันให้เกิดวัสดุทางเลือกใหม่ๆ มีคุณภาพ โดยที่วันนี้จะพามาดูเทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สิ่งสำคัญก็คือ การกำหนด ควบคุม และดำเนินการโดยอินทีเรียมืออาชีพ จะช่วยตอบสนองแนวทางดังกล่าวได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ มีแนวทางการออกแบบที่เน้นความทันสมัย ทุกดีไซน์ที่สวยงาม ที่มีความโดดเด่น จะต้องสอดแทรกมาด้วยฟังก์ชันการใช้งาน หรือสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เพื่อเป็นการใช้งานประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ถูกยกให้เป็นบริษัทที่โดดเด่นในด้านการออกแบบมากที่สุด เพียงแค่กำหนดคอนเซ็ปต์บ้านที่ต้องการ ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย และงบประมาณที่กำหนด ที่เหลือจะเป็นหน้าที่ของอินทีเรียที่จะนำเสนอแบบบ้านให้ทำการพิจารณา มาพร้อมเอกสาร BOQ ที่จะทำให้เห็นรายละเอียดทั้งหมด มีส่วนช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน

ในยุคปัจจุบันการออกแบบ การตกแต่งบ้าน ไม่เพียงแค่กำหนดสไตล์ ดีไซน์ หรือรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความสวยงามเพียงอย่างเดียว เนื่องจากองค์ประกอบต่างๆ มีให้เลือกใช้งานเพิ่มมากขึ้น มีนวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการผลิต ส่งผลให้มีวัสดุคุณภาพทางเลือกใหม่ๆ ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่จะสามารถเห็นเทรนด์เกี่ยวกับธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ วัสดุธรรมชาติ หรือวัสดุที่เป็นมิตร สิ่งสำคัญคือ การคำนึงถึงความเหมาะสม คุณภาพ และมาตรฐาน โดยที่อินทีเรียจะสามารถเป็นผู้กำหนด และควบคุมได้ดี เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจแนวทางดังกล่าวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับวัสดุประเภทเซรามิก : มาเริ่มกันที่ เซรามิก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงวัสดุที่มากไปด้วยประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติโดยตรง เช่น ดินเหนียว น้ำ ผง และดินเผา โดยที่ในปัจจุบันการหยิบนำมาใช้งานมีประโยชน์มากกว่าแค่ความทนทาน ความยืดหยุ่นในการใช้งาน เพราะยังมีสีสันต่างๆ ให้เลือกใช้ตามธีมหลักของบ้านได้โดยตรงอีกด้วย
 • To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับวัสดุประเภทเหล็ก : มาต่อกันที่ เหล็ก อีกหนึ่งวัสดุที่นำมาใช้ก่อสร้างบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ในการต่อเติม หรือติดตั้งต่างๆ ทั้งหมด จุดเด่นคือความแข็งแรง ซึ่งในปัจจุบันเหล็กนับเป็นหนึ่งในวัสดุที่ถูกรีไซเคิลมากที่สุดในโลก เมื่อได้รับการออกแบบจากอินทีเรียที่เชี่ยวชาญ นำเสนอการใช้งานที่เกิดประโยชน์ จะยกระดับการตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพได้อย่างดีที่สุด
 • To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับวัสดุประเภทไม้ไผ่ : มาต่อกันที่ ไม้ไผ่ แน่นอนว่าเป็นวัสดุที่เป็นธรรมชาติโดยตรง ซึ่งจริงๆ แล้วไม้ไผ่ ถือว่าเป็นวัสดุในการก่อสร้างรูปแบบแรกๆ เมื่อตั้งแต่ในอดีต แต่สำหรับในปัจจุบันหน้าที่ของไม้ไผ่จะอยู่ที่ความสวยงาม ลวดลายที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นธรรมชาติ 100% สามารถนำมาใช้เพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน ที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างชัดเจน
 • To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับวัสดุประเภททองเหลือง : มาต่อกันที่ ทองเหลือง อีกหนึ่งวัสดุทางเลือกที่สามารถนำกลับไปรีไซเคิลใหม่ได้แบบไม่จำกัดครั้ง ซึ่งวัสดุดังกล่าวยังถือว่าเป็นวัสดุที่สะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี เพียงแค่กำหนดการตกแต่ง ติดตั้ง หรือใช้งานให้เหมาะสม อยู่ในพื้นที่ และใช้สัดส่วนที่พอเหมาะ จะสามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด
 • To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับวัสดุประเภทไม้แบบ DIY : มาถึงกันที่ ไม้แบบ DIY ซึ่งคำๆ นี้ถือว่าได้ยินบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน โดยที่องค์ประกอบหลักยังคงเป็นไม้ ที่เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยตรง แต่หากเป็นไม้ที่ได้จากการนำกลับมาใช้ใหม่ในรูปแบบ DIY ก็จะยิ่งดีต่อใจ และดีต่อโลกมากกว่าเดิม

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งบ้าน วัสดุดี เป็นมิตรทั้งคน และบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของวัดสุทางเลือกดีๆ มีคุณภาพ เพราะจริงๆ แล้วยังมีวัสดุให้เลือกนำมาใช้งานอีกหลายรูปแบบ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถดูแลการจัดหา สั่งซื้อ นำเข้าวัสดุทุกรูปแบบ เพียงแค่กำหนดคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ หรือระบุวัสดุที่ต้องการใช้งาน พร้อมส่งตรงหน้าไซส์งานทันที ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top