fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style คืออะไร ทำไมได้รับความนิยม

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style คืออะไร ทำไมได้รับความนิยม

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style คืออะไร ทำไมได้รับความนิยม

ไม่ว่าใครก็อยากได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะสะท้อนถึงรสริยม และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงความเป็นตัวตน นิสัยของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งในปัจจุบันก็มีสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลาย สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความพึงพอใจ เพราะการอยู่อาศัยที่ดี ก็ต้องตอบสนองความสนุก และความสะดวกสบาย โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง เทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style คืออะไร ทำไมได้รับความนิยม จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ให้สำหรับคนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับคำจำกัดความเทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยด้วยความสุข ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับคำจำกัดความเทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style เป็นสไตล์บ้านร่วมสมัย ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น และคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้บรรยากาศบ้านมีความร่วมสมัยของกลิ่นอายอดีต และปัจจุบัน ทำให้บรรยากาศบ้านไม่น่าเบื่อ ตอบสนองการอยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่อยู่ได้ยาวนาน ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style ในการผสมผสานให้เกิดความลงตัว

ในปัจจุบันสามารถเห็นแบบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งบ้านต่างๆ ได้มากมาย มีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งจะแตกต่างจากสมัยก่อนที่มักจะกำหนดรูปแบบตายตัว ไม่มีการประยุกต์ ปรับเปลี่ยน หรือดัดแปลงใดๆ คงไว้ความเป็นอัตลักษณ์ แต่สำหรับในปัจจุบันเราสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้เกิดความลงตัว สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่าสะท้อนถึงรสริยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style ในการผสมผสานให้เกิดความลงตัว อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่มีการผสมผสานความเป็นโมเดิร์น และคลาสสิคเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 • 168 To Be Design จุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style คือ เรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริง : การตกแต่งบ้าน Contemporary Style จะเป็นการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย เพื่อนำเสนอความสวยงามของพื้นผิว สี และรูปทรง เพื่อให้มีความโดดเด่น เป็นจุดขายของพื้นที่ โดยส่วนใหญ่จะเป็นการประยุกต์ใช้รูปแบบเรขาคณิตอย่างทรงสี่เหลี่ยม วงกลม และเส้นตรงมาออกแบบบ้าน แต่เติมความนุ่มนวล อบอุ่นด้วยโทนสีสไตล์ธรรมชาติ ซึ่งก็เข้ากับคอนเซ็ปต์ความเรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริง เพราะทุกสัดส่วนจะเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย
 • 168 To Be Design จุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style คือ เสน่ห์จากวัสดุธรรมชาติ : การตกแต่งบ้าน Contemporary Style จะเป็นการตกแต่งที่สะท้อนถึงความอบอุ่น มีความคลาสสิค แต่ก็มีความทันสมัย เอามาผสมผสานเพื่อให้เกิดความกลมกล่อม แน่นอนว่าวัสดุที่นำมาใช้งาน ที่จะสามารถสะท้อนองค์ประกอบต่างๆ ได้ครบถ้วนมากที่สุดก็คือ เสน่ห์จากวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเป็นส่วนประกอบภายในบ้านทั้งฝ้า เสา ผนัง หรืออาจเป็นการใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งจากไม้ธรรมชาติ อีกทั้งในปัจจุบันวัสดุต่างๆ ก็ได้มีการพัฒนาทำให้มีศักยภาพในการใช้งานที่คงทน แข็งแรง และคุ้มค่า ช่วยให้เกิดการผสมผสานได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design จุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style คือ โทนสีสบายตา ไม่ฉูดฉาด : การตกแต่งบ้าน Contemporary Style จะมีจุดเด่นตรงที่ ทุกสัดส่วนภายในบ้านจะมีความเรียบง่าย แต่ก็ยังคงสะท้อนความทันสมัย เพราะฉะนั้นโทนสีที่ตอบโจทย์มากที่สุดก็คือ การใช้โทนสีเรียบง่าย สบายตา อีกทั้งยังมอบความรู้สึกที่อบอุ่น ช่วยเพิ่มแรงกาย แรงใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีเทา ครีม ขาว เอิร์ธโทน หรือน้ำตาลอ่อน ก็สามารถนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้
 • 168 To Be Design จุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style คือ หลังคาสูง ช่วยให้บ้านดูละมุน : การตกแต่งบ้าน Contemporary Style จะมีความใกล้เคียงความเป็น Modern แต่จุดที่แตกต่างกันก็คือ หลังคาบ้าน ซึ่งสไตล์ Modern จะเลือกใช้หลังคาทรงเรียบ ให้ความรู้สึกทันสมัย แต่สำหรับ Contemporary Style จะใช้หลังคาทรงปั้นหยาหรือทรงจั่ว ซึ่งทำให้บ้านดูละมุน อบอุ่น อีกทั้งยังเหมาะกับอากาศในเขตโซนร้อนอย่างในประเทศไทยอีกด้วย
 • 168 To Be Design จุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style คือ เติมเต็มพื้นที่ธรรมชาติ : การตกแต่งบ้าน Contemporary Style จะเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์น และคลาสสิคเอาไว้ด้วยกัน แต่ยังคงสะท้อนอารมณ์ และบรรยากาศที่อบอุ่น เพราะฉะนั้นการเติมเต็มพื้นที่ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ก็จะสร้างความแตกต่าง ทั้งด้านการใช้งาน ทั้งด้านบรรยากาศ และทั้งด้านความรู้สึก อีกทั้งสวนรอบบ้านที่เขียวขจีจะเสริมให้ตัวบ้านดูโดดเด่น ไปพร้อมๆ กับบรรยากาศโดยรวมที่อบอุ่นเป็นกันเอง ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่น สดชื้นตลอดทั้งวัน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจุดเด่นของการตกแต่งบ้าน Contemporary Style ในการผสมผสานให้เกิดความลงตัว ที่สามารถผสมผสาน ดัดแปลง หรือปรับเปลี่ยนให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมีอินทีเรียมากประสบการณ์ เข้าไปตรวจสอบสภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ผู้ช่วยอาศัย เพื่อแนะนำไอเดียที่เหมาะสม ภายใต้องค์ประกอบที่ครบถ้วน ก็จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Contemporary Style ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top