fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน

รูปแบบการตกแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ ก็จะให้อารมณ์ ความรู้สีก และบรรยากาศในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป ที่สามารถตัดสินใจเลือกได้จากความชอบ รสนิยม หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ทั้งหมด ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน ที่มาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะโดดเด่นด้วยความสวยงามแบบอุตสาหกรรม ผสมแบบเมือง สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ความเท่ ความมีสไตล์ ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอการตกแต่งบ้านที่สะท้อนอัตลักษณ์ที่โดดเด่น นำเสนอความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะสร้างความโดดเด่น เร้าใจ และแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งข้อดีของ 168 To Be Design คือสามารถจัดหาวัสดุคุณภาพ ในราคาถูก ช่วยให้ดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน หัวใจหลักเทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ

การตกแต่งบ้าน Loft Style จะเป็นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกที่ดุดัน มีความเท่ในแบบฉบับเฉพาะตัว เป็นการตกแต่งที่ได้รับอิทธิพลมาจากในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม ซึ่งในช่วงหลังได้รับความนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านเพื่อพักอาศัย ออฟฟิศ สำนักงาน หรือสถานประกอบการต่างๆ ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ มีความรู้เรื่องวัสดุ เพราะต้องคำนึงถึงทั้งความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น ร่วมไปถึงคุณภาพในการใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน หัวใจหลักเทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Loft Style โดยใช้พื้น และเพดานที่เปิดเปลือย : ความเท่ ดุดัน คือสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงภาพลักษณ์การตกแต่งบ้าน Loft Style เพราะฉะนั้นจุดที่จะสังเกตได้ง่ายที่สุดก็คือ พื้นปูนขัดมัน หรือพื้นไม้ที่สว่างรวมทั้งงานเพดานแบบเปลือยฝ้าที่ให้ความรู้สึกโล่งกว้าง รวมไปถึงการทำเพดานเปลือยฝ้า ที่เป็นการเดินท่อร้อยสายไฟที่ดูเนี้ยบ โดยอาจเลือกใช้เป็นท่อโลหะ ท่อพีวีซี หรือท่อ HDPE ก็ได้ตามรูปแบบของดีไซน์ที่อินทีเรียให้คำแนะนำ
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Loft Style โดยใช้งานผนังเป็นปูนเปลือย หรืออิฐ : เอกลักษณ์เฉพาะตัวของการตกแต่งบ้าน Loft Style นิยมองค์ประกอบด้วยจำพวกอิฐและปูน ทำให้งานผนังมักจะใช้เป็นผนังปูนเปลือยงานอิฐ อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือถ้าหากมีงบประมาณสูง ต้องการความแตกต่างภายในพื้นที่ ก็สามารถนำองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้ หากอยากได้ลุคดิบ แต่อบอุ่น อินทีเรียก็จะสามารถออกแบบผนังในสไตล์อิฐผสมไม้ก็ยังได้ เพราะก็ดูมีสไตล์ และดูเท่ดีไปอีกแบบ
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Loft Style โดยทำพื้นที่ไร้ผนังกั้นห้อง เน้นพื้นที่ให้โล่ง : ส่วนหนึ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้าน Loft Style ได้รับความนิยมนั่นก็คือ เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย มีการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ เพราะฉะนั้นแปลนห้องแบบ Open เพดานสูง หน้าต่างใหญ่ และกว้าง ได้แสงธรรมชาติ จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ ซึ่งถ้าหากหากจะกั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนก็มักจะไม่ใช้การกั้นในลักษณะกั้นถึงเพดาน แต่โดยรวมยังคงเน้นพื้นที่โล่งกว้าง ให้ความรู้สึกโปร่ง และไม่อึดอัด พร้อมจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ให้ลงตัวตามฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ยู่อาศัย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Loft Style โดยมิกซ์ผสมเหล็ก ไม้ หนัง อิฐ ปูน : การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ ถือว่าเป็นศิลปะรูปแบบหนึ่ง ซึ่งการตกแต่งบ้าน Loft Style ก็สามารถผสมผสานได้ โดยเฉพาะการมิกซ์ผสมเหล็ก ไม้ หนัง อิฐ ปูน ให้เข้ากับองค์ประกอบส่วยต่างๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งภายใน เน้นการใช้งานพื้นที่ตามประโยชน์ใช้สอยที่มีให้คุ้มค่าที่สุด โดยอินทีเรียจะให้คำแนะนำตามความเหมาะสม เพราะวัสดุแต่ละประเภท ก็จะให้ความรู้สึก อารมณ์ และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Loft Style โดยตกแต่งด้วยการแขวน : การตกแต่งบ้านที่คุ้มค่า ก็คือใช้ทุกสัดส่วนภายในพื้นที่ให้คุ้มค่า ซึ่งการตกแต่งบ้าน Loft Style ก็สามารถดำเนินการได้โดยการตกแต่งด้วยการแขวน ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญเลยก็ว่าได้ โดยจะเน้นการแขวนสิ่งต่างๆ ไว้กับเพดานหรือผนัง เช่น หลอดไฟ ต้นไม้ เปลนอน เป็นต้น สามารถดำเนินการได้ทั้งเพื่อความสวยงาม หรือเพื่อการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ ก็กำหนดได้อย่างอิสระ

ถ้าหากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนความเท่ ต้องการตกแต่งบ้านที่ตอบสนองรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน หัวใจหลักเทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมอบข้อแตกต่างในเรื่องวัสดุการใช้งาน ที่สามารถนำเสนอวัสดุคุณภาพ ส่งตรงจากโรงงานผลิต หรือถ้าหากต้องการยกระดับพื้นที่ด้วยวัสดุพิเศษจากต่างประเทศ ก็สามารถจัดหาได้ครบถ้วน ราคาถูก ทั้งประหยัด คุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เทรนด์ตกแต่งบ้าน Loft Style สวยโดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดุดัน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top