fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Luxury Style ความสวยหรู ที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Luxury Style ความสวยหรู ที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Luxury Style ความสวยหรู ที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ขอแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน ซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย อยู่บนพื้นฐานคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่า โดยเป็นบริษัทใหญ่ ที่มาพร้อมการบริการ Turn Key (ครบวงจร) กลุ่มลูกค้าหลักคือกลุ่มลูกค้าระดับสูง ในระดับ Super Luxury เพราะฉะนั้นเรื่องประสบการณ์ รับประกันได้เลยว่าไม่เป็นรองใคร พร้อมตอบสนองทุกพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาพร้อมกับการบริการ Turn Key (ครบวงจร) เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และศักยภาพในการดูแลได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ มาตรฐาน Super Luxury ซึ่งถือว่าเป็นฐานลูกค้าหลักของ 168 To Be Design เพราะที่นี่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ อีกทั้งยังสามารถนำเข้าวัสดุชนิดพิเศษ วัสดุคุณภาพ วัสดุราคาสูง ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับทุกพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ สะท้อนรสนิยมที่หรูหรา ทันสมัยได้อย่างเด่นชัดแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มอบความสวยหรู โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

สำหรับงานตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน สามารถมอบอิสระในสัดส่วนพื้นที่ต่างๆ ได้ตามใจผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ โดยคำนึงถึงความชื่นชอบ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพียงแค่ต้องอยู่ภายใต้กรอบของคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย บนพื้นฐานหลักสถาปัตยกรรม แต่ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านที่ตอบสนองทุกความชื่นชอบของทุกคนได้อย่างดีที่สุด คงหนีไม่พ้นการตกแต่งบ้านที่เน้นความสวยหรู ดูแพง เพราะสามารถสะท้อนถึงรสนิยม และเรื่องราวต่างๆ ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มอบความสวยหรู โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมตอบรับทุกความไว้วางใจ ในการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style เลือกใช้วัสดุที่มีพื้นผิวเงา : การตกแต่งบ้าน Luxury Style สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ ได้ทั้งหมด เพราะจะเป็นการเน้นใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ราคาสูง โดยเฉพาะวัสดุที่สะท้อนความหรูหราอย่างวัสดุที่มีพื้นผิวงา ที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนแสง เมื่อมีการสัมผัสแสงกระทบ ก็จะทำให้มีแสงประกายออกมา ไม่จะเป็น โลหะ กระจก ทองแดง สเตนเลส ซึ่งส่วนใหญ่จะคำนึงถึงการนำมาใช้งานในสัดส่วนพื้นที่ต่างๆ เป็นหลัก ก่อนจะตัดสินใจเลือกวัสดุที่เหมาะสม ใช้งานได้คุ้มค่านั่นเอง
 • 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style เลือกการพ่น หรือเพ้นท์ สะท้อนรสนิยม : การตกแต่งบ้าน Luxury Style จะเป็นการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ เพื่อสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นงานศิลปะก็จะเป็นหนึ่งสิ่งที่จะช่วยยกระดับพื้นที่ แถมยังสามารถบ่งบอกรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ทางเลือกใหม่ๆ ในการพ่น หรือเพ้นท์ ก็จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการพ่น หรือเพ้นท์เคลือบเงาลงบนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้พื้นผิวงานตกแต่งเป็นผิวเงา เพียงเท่านี้ก็จะเพิ่มระดับความ Luxury ได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอีกด้วย
 • 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style เลือกใช้วัสดุประเภทหินอ่อน : การตกแต่งบ้าน Luxury จะเน้นใช้วัสดุที่สะท้อนความหรูหราภายในตัว ที่เมื่อนำมาจับวางในพื้นที่ จะสะท้อนความ Luxury ได้อย่างเด่นชัด เพราะฉะนั้นวัสดุประเภทหินอ่อน จะตอบสนองความหรูหราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งลวดลายต่างๆ ที่เกิดจากธรรมชาติ ยังมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สามารถนำมาใช้ติดตั้งในสัดส่วนพื้นที่ได้หลากหลาย ซึ่งอินทีเรียจะนำเสนอตำแหน่งการติดตั้ง พร้อมการใช้งานที่เหมาะสม ตอบสนองทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น และความหรูหราได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style เลือกติดตั้งแชนเดอเรียร์ : การตกแต่งบ้าน Luxury สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การติดตั้งแชนเดอเรียร์ เพราะถือว่าเป็นภาพสะท้อนความหรูหราได้ชัดเจน และโดดเด่นมากที่สุด โดยที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งทุกพื้นที่ภายในบ้าน เพียงแค่เลือกตำแหน่งที่เหมาะสม มีการสะท้อนแสงด้วยวัสดุอื่นๆ ที่ลงตัว หรือในตำแหน่งที่เกิดการใช้งานจริง ซึ่งในปัจจุบันยังมีดีไซน์ ลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก แถมยังใส่ฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ช่วยยกระดับความเป็น Luxury ที่ชัดเจนได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style เลือกของตกแต่งที่เน้นวัสดุคุณภาพ : การตกแต่งบ้าน Luxury ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิต เพิ่มมูลค่าพื้นที่ได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านโดยการเน้นวัสดุคุณภาพ มีราคาสูง อาจจะเป็นวัสดุชนิดพิเศษ ทั้งวัสดุเก่า หรือวัสดุใหม่ ที่มีราคาสูง นำมาจัดแต่ง ดีไซน์ และจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม โดยให้มีทิศทางการตกแต่งเดียวกันทั้งบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ทุกสัดส่วนพื้นที่ภายในบ้านมีความเป็น Luxury ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

เพราะการตกแต่งบ้าน Luxury Style จะเน้นความหรูหรา ที่มาพร้อมความทันสมัย เพราะฉะนั้นจะเกิดประโยชน์ หรือไม่เกิดประโยชน์ จะไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะแค่สะท้อนเรื่องราว ตอบสนองความหรูหรา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มอบความสวยหรู โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ช่วยยกระดับบ้านไปอีกระดับได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Style มาพร้อมคุณภาพในการใช้งาน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top