fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style สะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ความลงตัว

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style สะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ความลงตัว

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style สะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ความลงตัว

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ขอแนะนำ เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style สะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ความลงตัว ที่จะเน้นความเป็น Less in More คือน้อยแต่มาก เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่ทุกสัดส่วนพื้นที่ต้องตอบสนองการใช้งานจริง มอบความรู้สึกสงบ สบาย สะอาด อีกทั้งยังช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านมีความอบอุ่น นุ่ม ละมุน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยการตกแต่งบ้าน Minimal Style จะมอบความสวยงามได้ยาวนาน เพียงแค่เลือกใช้บริการจากบริษัทที่มีแนวทางการตกแต่งที่ดี นำเสนอไอเดียใหม่ๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้การตกแต่งบ้านตอบสนองการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบในระยะยาวได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วนเกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านยอดนิยม ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไร เนื่องจากสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย ทำให้สวยงามได้ยาวนาน ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความสวยงาม ความคลาสสิค และความเรียบง่าย ก็ยังคงเป็นองค์ประกอบหลัก ที่จะช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข และความสะดวกสบาย ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอแนวทางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style พร้อมแนวทางที่ลงตัว

การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย รวมไปถึงมอบความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ แน่นอนแต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป สามารถนำมาใช้เป็นกระจกสะท้อนในการตกแต่งบ้าน ก็จะสร้างเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์ที่โดดเด่นได้ แต่ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว คงหนีไม่พ้นการตกแต่งบ้าน Minimal Style อย่างแน่นอน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style พร้อมแนวทางที่ลงตัว สามารถตอบสนองทุกการอยู่อาศัยด้วยความเรียบง่าย แต่มั่นคง ที่ต่อให้เวลาผ่านไปนานขนาดไหน ก็ไม่ตกเทรนด์ ยังคงความสวยงามที่ยาวนานได้

 • 168 To Be Design เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการเคลียร์พื้นที่ : การตกแต่งบ้าน Minimal Style จะเป็นการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นแนวทางที่สำคัญมากที่สุดก็คือ การเคลียร์พื้นที่เพื่อขจัดความยุ่งเหยิง อีกทั้งยังทำให้สามารถรู้ได้อีกว่า พื้นที่ส่วนไหนมีความเหมาะสมในการใช้งานอย่างไร สามารถช่วยให้วางแผนการตกแต่งบ้านด้วยการจัดวางสิ่งต่างๆ ที่ลงตัว เพื่อตอบสนองการใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการคลุมโทนสีสว่าง : การตกแต่งบ้าน Minimal Style จะเลือกใช้การคลุมโทนสีสว่างเป็นหลัก เพื่อที่จะสะท้อนความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานในการวางแผนตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ซึ่งการตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการคลุมโทนสีสว่างส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นสีขาวเป็นเบส และเติมสีอันเดอร์โทนเหลืองเข้าไปเพื่อให้สีขาวดูอบอุ่น และมีสีครีมมากขึ้น โดยที่จะช่วยมอบอารมณ์ และความรู้สึกที่สบายตา สบายใจ ตอบสนองการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ทั้งร่างกาย และจิตใจได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ : การตกแต่งบ้าน Minimal Style จะเป็นการเน้นการใช้งานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่ที่ถูกจัดแต่งด้วยสิ่งต่างๆ จะต้องตอบสนองการใช้งานจริง เกิดประโยชน์ในแต่ละพื้นที่สูงสุด จึงทำให้การเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณคือแนวทางที่ลงตัวมากที่สุด เพราะฉะนั้นวัสดุที่นำมาใช้ จะเน้นคุณภาพเป็นหลัก ใช้งานได้ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า รวมไปถึงใช้ดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความคลาสสิค ก็จะตอบสนองการใช้งานจริงได้โดยไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อน
 • 168 To Be Design เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการเพิ่มองค์ประกอบความเป็นธรรมชาติ : การตกแต่งบ้าน Minimal Style จะเป็นการจัดบาลานซ์พื้นที่ให้มีสมดุล ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน สภาพแวดล้อมที่ลงตัว เพราะฉะนั้นการเพิ่มองค์ประกอบความเป็นธรรมชาติเข้ามา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ต่อให้มีพื้นที่น้อย ก็เพิ่มมุมโปรดได้ เพราะไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ เพียงแค่มองหาบริเวณที่อยู่ในระยะสายตา สามารถเห็นได้อย่างธรรมชาติ โดยไม่ต้องฝืน จัดมุมเล็ก ใช้ตะกร้าสาน ต้นไม้ขนาดเล็ก หรือจะเป็นกระเช้าต่างๆ เพิ่มบรรยากาศด้วยเสียงนำพุขนาดเล็ก เพียงเท่านี้ก็จะได้มุมธรรมชาติเพิ่มเติม มอบความสุขได้ในทุกวัน
 • 168 To Be Design เทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style โดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่าย : การตกแต่งบ้าน Minimal Style จะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะต้องมีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน อาจจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถพับเก็บได้ง่าย หรือมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ดี เพียงแค่เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ คำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ดีไซน์ให้มีความแปลกใหม่ แต่เน้นความคงทน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น

เพราะการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม ก็สามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style พร้อมแนวทางที่ลงตัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะสามารถสะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ความลงตัว ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย และความสุขมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญเทรนด์ตกแต่งบ้าน Minimal Style ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top