fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต

 

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต

ทุกการตกแต่งบ้าน ทุกดีไซน์ ทุกวัสดุที่เลือกนำมาใช้ สามารถสะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้ทั้งหมด ซึ่งคืออิสระที่ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมความต้องการได้เต็มที่ เพียงแค่ได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ พร้อมนำเสนอไอเดีย เทคนิค หรือนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ก็จะช่วยมอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต ช่วยให้ทุกพื้นที่การอยู่อาศัยอบอวลไปด้วยความสุข ความสบาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ต่อเติม ติดตั้ง บิ้วอิน ด้วยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น มัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ดีไซน์เนอร์ หรือทีมช่างต่างๆ เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยศักยภาพ พร้อมตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยไอเดียใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต ด้วยองค์ประกอบครบถ้วน

ถ้าหากใครที่มีไลฟ์สไตล์ในการชื่นชอบศิลปะ ชอบอิสระ แล้วกำลังมองหาสไตล์การตกแต่งบ้านที่ตอบสนองความชื่นชอบได้อย่างลงตัว วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต ด้วยองค์ประกอบครบถ้วน ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะช่วยตอบสนองทุกความชื่นชอบ ของช่วงเวลาต่างๆ ที่สามารถกำหนด จัดสรร และตกแต่งได้ตามอิสระ ตามความต้องการอย่างเต็มที่จะเป็นการผสมผสานสิ่งของที่มีช่วงเวลาใกล้เคียงกัน เพราะฉะนั้นประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงความสามารถในการจัดหาวัสดุต่างๆ จาก 168 To Be Design จะสร้างความแตกต่าง ภายในคอนเซ็ปต์ดีๆ เหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยรูปทรงโดดเด่น : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็จะมีรูปทรง รูปแบบ และอัตลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับ ตกแต่งบ้าน Retro Style ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นดีไซน์ที่เป็นรูปทรงเลขาคณิต การเล่นเส้นสาย มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย ทำให้สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งเทคนิคดีๆ ในการเติมแต่งรูปทรงต่างๆ ด้วยลูกเล่นที่มีการผสมผสานระหว่างวัสดุต่างๆ จะสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่น ภายในพื้นที่ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยสีสันสะดุดตา : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน Retro Style ซึ่งจะเป็นการย้อนวันวานไปในช่วงยุค 80’s แน่นอนว่าในช่วงดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวแห่งความสนุก เติมเต็มสีสันที่โดดเด่น เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านด้วยสีสันสะดุดตา จะมอบความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นการผสมผสานเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์ตกแต่งภายใน เพราะฉะนั้นจะมอบอิสระในการตกแต่งได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเทคนิคดีๆ ในการเติมแต่งสีสันก็คือ การหาคู่สีที่ลงตัว หรือถ้าหากอยากให้โดดเด่นไปเลย การใช้คู่สีที่ตัดกัน ก็จะสร้างความแตกต่างไม่ซ้ำใครนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยแสงไฟวาววับ : เพราะการเติมเต็มทุกพื้นที่ ให้มีความรู้สึกถึงในวันวาน สิ่งที่สามารถสะท้อนอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศได้ดีที่สุด ก็คือแสงไฟ ซึ่งการตกแต่งบ้าน Retro Style จะเน้นแสงไฟวาววับ ที่มีสีสันที่หลากหลาย อาจจะเลือกแสงไฟนีออนที่ดีไซน์แปลกมาตาติดผนัง หรือโคมไฟดีไซน์เจ๋งๆ ก็ตามแต่ที่ใจต้องการ ซึ่งเทคนิคดีๆ ในการกำหนดแสงไฟก็คือ เลือกพื้นที่ที่เหมาะสม ใช้แสงไฟตามความชอบ ก็จะช่วยเพิ่มความสุขในการอยู่อาศัยในพื้นที่ต่างๆ ได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยของตกแต่งสุดคูล : ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็มอบอิสระในการตกแต่งได้อย่างเต็มที่ เพราะอย่างที่ทราบว่า เทคโนโลยี นวัตกรรม และฟังก์ชันต่างๆ มีความทันสมัยมากขึ้น สามารถมาผสมผสานเข้ากับความเรียบง่าย หรือวัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่งต่างๆ ได้เต็มที่ จึงทำให้อิสระในการเลือกของตกแต่งสุดคูล ดีไซน์แปลกใหม่ ก็จะสร้างความโดดเด่น และความแตกต่างในพื้นที่ได้ ซึ่งเทคนิคดีๆ ที่ได้รับความนิยมอาจจะเป็นตุ๊กสีสด เครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์โมเดิร์นสีสันฉูดฉาด ก็จะช่วยเพิ่มความสนุก มอบสีสันในการอยู่อาศัยได้มากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยการ Mix & Match อย่างพอดี : สิ่งสำคัญในการตกแต่งบ้าน ก็คือตกแต่งอย่างไรให้ตอบสนองความชื่นชอบ ตอบสนองความสะดวกสบาย ที่จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แน่นอนว่าการตกแต่งบ้าน Retro Style ด้วยการ Mix & Match จะสามารถผสมสผานสิ่งต่างๆ ได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมากประสบการณ์ จะช่วยหาความลงตัว และความเหมาะสมได้ เพราะฉะนั้นเทคนิคดีๆ จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์โดยตรง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต ด้วยองค์ประกอบครบถ้วน ที่สามารถผสมผสานเข้ากับช่วงเวลาต่างๆ ตามแต่ความชื่นชอบ เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่สนใจอยากตกแต่งบ้านสไตล์นี้ อาจจะต้องศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแฟชั่น หรือดีไซน์ต่างๆ ในช่วงเวลาสำคัญๆ ก็จะช่วยให้ตัดสินใจ หรือเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Retro Style พาย้อนวันวานไปในอดีต ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top