fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน

การแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเวียน (Scandinavian) คือหนึ่งในรูปแบบของบ้านที่จะสะท้อนถึงความเรียบง่าย แต่มาพร้อมกับความอบอุ่น ที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้งานในทุกพื้นที่ ถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้ในปัจจุบันมีความทันสมัยต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย แต่ก็ทำให้หลายๆ คนโหยหาความเรียบง่าย เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สะท้อนภาพลักษณ์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เติมเต็มทุกสัดส่วนภายในบ้าน ให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น ตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ ส่งผลให้หลายๆ คนมองหาบริษัทที่ดี ที่มีความน่าเชื่อถือ ที่มีประสบการณ์สูง เข้ามาช่วยจัดการ ยิ่งเป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมบริการครบวงจร ก็ยิ่งตอบสนองความสะดวกสบาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สะท้อนภาพลักษณ์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย พร้อมเป็นตัวเลือกดีๆ โดยการทำงานด้วยความเข้าใจ ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยด้วยความสุขในทุกวันอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน

การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน มอบอิสระในการจัดวาง ตกแต่ง หรือต่อเติม มากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เป็นข้อดี เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่งการตกแต่งบ้าน Scandinavian Style จะมีความโดดเด่น ที่จะช่วยมอบความเพลิดเพลินให้ตลอดทุกช่วงเวลาได้อย่างลงตัว ยิ่งได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอไอเดียดีๆ ก็จะช่วยให้ทุกพื้นที่ตอบสนองการอยู่อาศัยที่ลงตัวได้ด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style โดยใช้โทนสีเรียบง่าย : การตกแต่งบ้าน Scandinavian Style จะมีจุดเด่นตองที่เรียบง่าย มีการผสมผสานกับธรรมชาติ เพราะฉะนั้นโทนสีที่จะใช้ ก็จะตอบสนองความเรียบง่ายเป็นหลัก ส่งผลให้บรรยากาศโดยรวมของบ้านดูสว่าง โปร่ง สบาย ซึ่งส่วนใหญ่โทนสีที่แนะนำจำเป็น ขาว ดำ หรือเอิร์ธโทน นำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style โดยใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น : การตกแต่งบ้าน Scandinavian Style ถือว่าเป็นการตกแต่งที่เน้นพื้นที่การใช้งาน โดยที่ทุกสัดส่วนจะต้องเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในขณะเดียวกับ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะน้อยชิ้น เน้นใช้งาน โดยจะเน้นเป็นดีไซน์ที่โดดเด่น ติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบสนองการอยู่อาศัยได้ด้วยความสะดวกสบาย เพียงเท่านี้ก็จะได้ความรู้สึกที่อบอุ่น เบา นุ่มนวล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style โดยเลือกจุดเด่นภายในบ้าน : การตกแต่งบ้าน Scandinavian Style จะเน้นการผสมผสานระหว่างความทันสมัย และความเป็นธรรมชาติ โดยมีจุดกึ่งกลางที่เหมาะสม นั่นก็คือ การคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่จะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการเลือกจุดเด่นภายในบ้าน ให้เป็นพื้นที่ที่เน้นการตกแต่งโดยตรง ใส่ของตกแต่ง วัสดุต่างๆ ดีไซน์แปลกใหม่ ที่ให้อยู่ในทิศทางเดียวกัน ก็จะสร้างเอกลักษณ์ในพื้นที่ได้ ส่วนใหญ่จะเลือกเป็นการตกแต่งด้วยของสะสม หรือของที่ชื่นชอบเป็นหลัก
  • 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style โดยให้มีผิวสัมผัสจากธรรมชาติ : การตกแต่งบ้าน Scandinavian Style จะเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นคงไม่มีสิ่งไหนที่จะสะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ดีไปกว่า วัสดุจากธรรมชาติ ที่มอบผิวสัมผัสจากธรรมชาติได้โดยตรง โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ ที่ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ให้บรรยากาศที่ดูเบา สบาย ไม่ว่าจะนำมาตกแต่งร่วมกับอะไร ก็มีความเข้ากันได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Scandinavian Style มอบความอบอุ่นได้ในทุกวัน สามารถนำมาใช้ผสมผสาน ปรับแต่งให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ต่างๆ ได้ทั้งหมด โดยที่ อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ของ 168 To Be Design จะคำนึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก ก่อนนำเสนอไอเดียดีๆ เป็นตัวเลือกใหม่ๆ ที่สร้างความแตกต่างภายในบ้านได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สะท้อนภาพลักษณ์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top